Chỉ 5 phút, TIM đã “ướt sũng” vì mỹ nhân Magic Skin quá sung, quá đẹp
Làm đẹp

Chỉ 5 phút, TIM đã “ướt sũng” vì mỹ nhân Magic Skin quá sung, quá đẹp

Tim đã toát mồ hôi đến ướt sũng áo vì chưa khi nào được diễn trước toàn mỹ nhân, đã thế lại “quẩy” tới bến thế này!

Cả trời hoa đỏ nở bung trên mảnh đất Hải Dương

“Dấu ấn thành công” là tên gọi của sự kiện hội ngộ ý nghĩa của 5 Nhà phân phối Đào Thảo – Phương Lê – Thúy Siro – Giang Phạm – Vy Nguyễn tại Hải Dương, và đúng như cái tên đó, trong khuôn khổ chương trình, những câu chuyện kinh doanh đã được kể hết bằng sự chân thật dịu dàng nhất. Những lời hứa, quyết tâm đã được vang lên, như một tiếng nhắc nhở bản thân phải thay đổi tư duy cũ, lớn hơn, trưởng thành và mạnh hơn trong năm mới 2018. Nhà phân phối Đào Thảo cho biết, trong năm 2018, team Đào Thảo sẽ không ngừng cải cách và tìm kiếm nhiều hướng đi mới, nhằm đem đến sự đột phá tối ưu cho hệ thống. Nhà phân phối Giang Phạm chia sẻ, cô và cả team của mình sẽ khẳng định màu sắc riêng và tiếp tục dùng những thành quả kinh doanh để đồng hành với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Trong khi đó, Nhà phân phối Thúy Siro thì dõng dạc tuyên bố: “Tôi sẽ phát triển hệ thống của mình thật mạnh trong năm mới, tôi sẽ có thêm 200 thành viên mới trên chuyến xe thành công của mình!”. Bà mẹ 9x xinh đẹp Phương Lê – nhà phân phối được chấm điểm 10 của Magic Skin thì không ngại ngần bày tỏ ước mơ, dự định sẽ có thể đứng trước hàng trăm người và tự tin truyền lửa tới cả khán phòng. Để trở thành một diễn giả của ngành Mỹ phẩm, Phương Lê sẽ trau dồi thêm các kỹ năng của bản thân và hoàn thiện không ngừng nghỉ. Vy Nguyễn mặc dù mới “thăng hạng” Nhà phân phối nhưng cô đã nhanh chóng thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm và tư duy sáng tạo của một lãnh đạo, một “đầu tàu” nghiêm khắc nhưng rất chân thành, dịu dàng.

TIM choáng luôn trước độ sung của dàn mỹ nhân xinh đẹp

Cả 5 Nhà phân phối đã cùng CEO Đào Minh Châu hô to quyết tâm ấy trước những tràng pháo tay giòn giã của cả khán phòng.

Quá tuyệt vời cho sự kiện hội ngộ của 5 NPP Đào Thảo – Phương Lê – Phạm Giang – Thúy Siro – Vy Nguyễn

Chương trình có sự góp mặt của nam ca sỹ khách mời Tim. Anh hoàn toàn bị chinh phục bởi nhan sắc và độ “sung” nặng đô của các cô gái nơi đây. Tất cả như được hòa vào một không gian sôi động, đầy lửa và nhiệt thành. Nam ca sỹ cùng CEO Đào Minh Châu và các Nhà phân phối đã vinh danh, trao thưởng cho những thành viên xuất sắc nhất trong thời gian qua. Tổng đại lý Trương Thị Trang là người thắng cuộc trong dự án chia sẻ: “Magic trong tôi là…”, nhờ vào những cảm xúc chân thật cùng chất liệu là những gì bản thân đã có và thay đổi trong suốt chặng đường kinh doanh.

Magic Skin – Magic Mom ngày càng có thêm nhiều thành tích, sự đột phá từ đường hướng tới cách thức chinh phục ngôi vương của ngành mỹ phẩm Việt. Có lẽ hiếm ở đâu mà các Nhà phân phối lại sở hữu những chương trình hội ngộ được đầu tư hoành tráng đến vậy. Có lẽ cũng ít thương hiệu nào mà số lượng thành viên kinh doanh lên tới hơn 5000 người. Có lẽ hiếm có một nhãn hàng nào lại liên tục đào tạo kinh doanh, phát triển kỹ năng và đầu tư những chương trình biểu diễn tiền tỷ nhằm tri ân hệ thống như thế! Niềm tin vào sự lớn mạnh nhân đôi trong năm 2018 về Magic Skin – Magic Mom là điều nằm trong lòng bàn tay!

Ca sỹ TIM trao thưởng cho những thành viên có nhiều cố gắng

 

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar