Cả Hải Dương “ngập” trong rừng hoa đỏ chỉ vì doanh nhân Magic Skin trảy hội
Làm đẹp

Cả Hải Dương “ngập” trong rừng hoa đỏ chỉ vì doanh nhân Magic Skin trảy hội

Chuyến tàu Magic Skin – Magic Mom vừa tạo nên một tiếng vang mạnh mẽ nơi thành phố “ánh mặt trời” bởi sự kiện hội ngộ của hơn 250 nữ doanh nhân xinh đẹp!

CEO Đào Minh Châu cùng 5 Nhà phân phối hội ngộ hệ thống kinh doanh tại Hải Dương

Chủ nhật đầu tiên của năm mới 2018 đã được bắt đầu bằng cái nắng ấm áp của Hải Dương và cuộc gặp gỡ của 250 cô gái tài sắc thuộc hệ thống kinh doanh của 5 Nhà phân phối: Đào Thảo – Giang Phạm – Phương Lê – Thúy Siro – Vy Nguyễn. Đó không chỉ là thời khắc đẹp đẽ để vinh danh những thành viên xuất sắc nhất trong team mình, trao tặng những món quà ý nghĩa và giá trị. Hơn thế, đây chính là dịp để họ được lĩnh hội những kiến thức quý báu, được nhìn lại những dấu ấn bùng nổ trong hành trình kết nối những cô gái trên khắp mọi miền đất nước. Ngọn lửa của tinh thần quyết tâm, năng lượng đã được CEO Đào Minh Châu, Giám đốc truyền thông Nguyễn Ngọc Sơn cùng 5 Nhà phân phối lan tỏa và sưởi ấm tất cả khán phòng!

Hành trình đưa một thương hiệu đến với thị trường cũng như hành trình của một người phụ nữ lần đầu làm mẹ. Đầy những gian nan, lo sợ, nhưng cũng đong đầy hạnh phúc. Và trong suốt hành trình rong ruổi đó, Magic Skin – Magic Mom đã kết nối hàng ngàn cô gái với nhau, họ đã có những tháng ngày đổi đời khi gắn bó với một thương hiệu tuyệt vời. Có lẽ không ít người từng đặt câu hỏi, tại sao bạn chưa thể giàu có hay phát triển như những người khác. Thế nhưng, bạn có bao giờ biết rằng, hôm qua bạn đã ngủ sớm hơn họ, sáng nay đã dậy muộn hơn họ, và bạn đã dành ít tâm huyết vào công việc của bạn hơn họ.

Cả trời hoa đỏ nở bung trên mảnh đất Hải Dương

Thế nào là tâm huyết ư?

Là mỗi buổi sáng bạn thức dậy, bạn sẽ mở điện thoại ra và viết một cái caption thật hay. Hãy coi đó là nhiệm vụ đầu tiên trong ngày mà bạn phải hoàn thành, giống như việc gấp chăn, đánh răng và chải tóc vậy.

Điều ấy sẽ cho bạn thấy, một ngày mới bắt đầu tràn đầy năng lượng. Và đó cũng là cách để bạn vượt qua từng nhiệm vụ trong ngày theo thứ tự logic và hoàn chỉnh. Bạn chỉ có thể thành công khi bạn thật sự nghiêm túc với lựa chọn của bạn!

Từ hôm nay, hãy thay đổi sự lười nhác, hãy xóa bỏ những lo sợ và rụt rè. Hãy tìm cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm chúng như thế nào. Hãy tìm cách bán được hàng chứ không phải than vãn: “Ôi ngày hôm nay đăng bao nhiêu mà chẳng bán được gì”…

Sự xuất hiện của nam ca sỹ khách mời TIM đã mang tới những “món ăn tinh thần” đầy thú vị. Những ca khúc được remix sôi động cùng độ “chịu quẩy” tới bến của các nữ doanh nhân đã khiến khán phòng như nổ tung trong sự vui tươi, hào nhiệt. “Tâm sự với người lạ”, “Cánh hồng phai”, “Để em rời xa”… là những món quà nam ca sỹ Sài Gòn mang tới Hải Dương.

Ca sỹ TIM trao thưởng cho những thành viên có nhiều cố gắng

Tim đứng tim luôn vì dàn mỹ nhân Magic Skin

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trọn vẹn tại buổi hội ngộ – tri ân tại Hải Dương yêu dấu!

Nhà phân phối Phương Lê nổi bật với áo dài Cô ba Sài Gòn

Thúy Siro, cô gái sinh năm 1994 đã sở hữu hệ thống team đông đảo

Vinh danh những cô gái xuất sắc

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar