Đã “tài sắc vẹn toàn” – Nhà phân phối Phương Lê lại còn “bật mí” rất thích làm… diễn giả
Làm đẹp

Đã “tài sắc vẹn toàn” – Nhà phân phối Phương Lê lại còn “bật mí” rất thích làm… diễn giả

Nào nào! Đâu ai đánh thuế ước mơ, nhất là khi bạn biết rằng, chỉ cần khi bản thân nỗ lực bằng 200% năng lượng của mình, chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa… không có gì!

Thành công là các mục tiêu, còn tất cả những cái khác chỉ là sự giải thích. Đây là khám phá lớn nhất trong suốt lịch sử loài người. Cuộc sống của bạn chỉ bắt đầu trở nên tuyệt vời khi bạn xác định rõ bạn muốn gì, lên kế hoạch để đạt được điều đó và thực hiện kế hoạch đó mỗi ngày.

Hãy bắt đầu bằng cách lên ý tưởng. Hãy tưởng tượng rằng không có bất cứ giới hạn nào trong việc bạn có thể là ai, có thể có gì và có thể làm gì. Hãy tưởng tượng bạn có tất cả thời gian và tiền bạc, tất cả bạn bè và những mối quan hệ, tất cả sự giáo dục và kinh nghiệm cần thiết để đạt được các mục tiêu bạn đặt ra cho mình.

Nếu bạn có thể vẩy một cây đũa thần và làm cho cuộc sống của mình hoàn hảo trong từng phần ở 4 lĩnh vực chủ chốt nhất của đời sống, hãy đặt ra những dấu hỏi lớn trong đời:

1/ Thu nhập – Bạn muốn mình kiếm được bao nhiêu tiền trong năm nay, năm tới và 5 năm nữa?

2/ Gia đình – Bạn muốn kiến tạo cho mình và gia đình mình kiểu sống như thế nào?

3/ Sức khỏe – Bạn muốn sức khỏe của mình sẽ khác biệt như thế nào nếu nó hoàn hảo trên mọi phương diện?

4/ Tích lũy – Bạn muốn tiết kiệm và tích lũy được bao nhiêu tiền trong quá trình làm việc suốt đời?

Luôn hiểu thấu bản thân và mong muốn hướng đến những giá trị thiết thực và lớn lao hơn nữa, Nhà phân phối Phương Lê của Magic Skin – Magic Mom chia sẻ ngay trong Sự kiện đặc biệt mang tên “Dấu ấn thành công” rằng, cô rất muốn được như CEO Đào Minh Châu, cô sẽ trở thành một diễn giả, đứng trước mọi người để nói về những chặng đường cô đi qua. Dẫu có thách thức, đã từng chùn bước, song, cô đã vượt qua như thế nào. Tất cả những điều đó chẳng phải chính là bài học quý hơn vàng cho mỗi người hay sao!

Thế đó, Chủ nhật đầu tiên của năm mới 2018 đã được bắt đầu bằng cái nắng ấm áp của Hải Dương và cuộc gặp gỡ của 250 cô gái tài sắc thuộc hệ thống kinh doanh của 5 Nhà phân phối: Đào Thảo – Giang Phạm – Phương Lê – Thúy Siro – Vy Nguyễn. Đó không chỉ là thời khắc đẹp đẽ để vinh danh những thành viên xuất sắc nhất trong team mình, trao tặng những món quà ý nghĩa và giá trị. Hơn thế, đây chính là dịp để họ được lĩnh hội những kiến thức quý báu, được nhìn lại những dấu ấn bùng nổ trong hành trình kết nối những cô gái trên khắp mọi miền đất nước. Ngọn lửa của tinh thần quyết tâm, năng lượng đã được CEO Đào Minh Châu, Giám đốc truyền thông Nguyễn Ngọc Sơn cùng 5 Nhà phân phối lan tỏa và sưởi ấm tất cả khán phòng!

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar