Nhà phân phối Thúy Siro: “Tôi sẽ có thêm 200 thành viên mới trong năm 2018!”
Làm đẹp

Nhà phân phối Thúy Siro: “Tôi sẽ có thêm 200 thành viên mới trong năm 2018!”

 

Lời tuyên bố của Nhà phân phối sinh năm 1994 đã khiến cả khán phòng vỗ tay rào rào. Tuổi trẻ, nhưng ước mơ thì chưa bao giờ là đơn thường… Và những mục tiêu lại càng không bé nhỏ!

Chủ nhật đầu tiên của năm mới 2018 đã được bắt đầu bằng cái nắng ấm áp của Hải Dương và cuộc gặp gỡ của 250 cô gái tài sắc thuộc hệ thống kinh doanh của 5 Nhà phân phối: Đào Thảo – Giang Phạm – Phương Lê – Thúy Siro – Vy Nguyễn. Đó không chỉ là thời khắc đẹp đẽ để vinh danh những thành viên xuất sắc nhất trong team mình, trao tặng những món quà ý nghĩa và giá trị. Hơn thế, đây chính là dịp để họ được lĩnh hội những kiến thức quý báu, được nhìn lại những dấu ấn bùng nổ trong hành trình kết nối những cô gái trên khắp mọi miền đất nước. Ngọn lửa của tinh thần quyết tâm, năng lượng đã được CEO Đào Minh Châu, Giám đốc truyền thông Nguyễn Ngọc Sơn cùng 5 Nhà phân phối lan tỏa và sưởi ấm tất cả khán phòng!

Hành trình đưa một thương hiệu đến với thị trường cũng như hành trình của một người phụ nữ lần đầu làm mẹ. Đầy những gian nan, lo sợ, nhưng cũng đong đầy hạnh phúc. Và trong suốt hành trình rong ruổi đó, Magic Skin – Magic Mom đã kết nối hàng ngàn cô gái với nhau, họ đã có những tháng ngày đổi đời khi gắn bó với một thương hiệu tuyệt vời.

“Dấu ấn thành công” là tên gọi của sự kiện ý nghĩa ấy, và đúng như cái tên đó, trong khuôn khổ chương trình, những câu chuyện kinh doanh đã được kể hết bằng sự chân thật dịu dàng nhất. Những lời hứa, quyết tâm đã được vang lên, như một tiếng nhắc nhở bản thân phải thay đổi tư duy cũ, lớn hơn, trưởng thành và mạnh hơn trong năm mới 2018. Cô gái sinh năm 1994 từng đã phải trải qua vô vàn thách thức nhưng chưa một lần cho phép bản thân được dừng lại hay từ bỏ. Cô gái sinh năm 1994 ấy dù đã đứng trên bao sân khấu của thương hiệu nhưng hễ đứng trước những đồng đội luôn bên mình là rơi nước mắt, cảm ơn không ngớt, tri ân không ngừng. Đó là Thúy Siro!

Nhà phân phối tuổi trẻ tài cao này đưa ra dự định khiến ai cũng phải trầm trồ: “Trong năm 2018, tôi hứa sẽ gia tăng số lượng thành viên của team mình thêm 200 mỹ nhân nữa! Tôi biết đó không hề là điều dễ dàng nhưng bản thân tôi thích cái cách được phá bỏ những giới hạn ai cũng sợ không thể làm được. Mỗi thành viên trong team tôi, đều là một người chị, người em thân thiết. Cuộc sống của tôi đã nhờ vậy mà trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều. Tôi nghĩ, đó mới chính là thành công của mình!”.

 

 

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar