Nhà phân phối Vy Nguyễn “khoe sắc” trên sân khấu lớn đầu tiên dành cho chính mình!
Làm đẹp

Nhà phân phối Vy Nguyễn “khoe sắc” trên sân khấu lớn đầu tiên dành cho chính mình!

Dù là lần đầu sánh vai bên các Nhà phân phối “lão làng” của Magic Skin – Magic Mom, thế nhưng chẳng hề chịu kém cạnh chút nào, Nhà phân phối Vy Nguyễn tỏa sắc rạng ngời và vô cùng tự tin, xinh đẹp!

Nức lòng cả Hải Dương yêu dấu bởi Cuộc hội ngộ – tri ân đặc biệt mang tên “Dấu ấn thành công” của hơn 250 cô gái thướt tha, tài giỏi. Họ cùng nhau trảy hội nơi mảnh đất này và cùng nhau gắn kết bền chặt, chia sẻ với nhau về hành trình đi qua bằng mồ hôi, ước mơ và khát vọng. Quan trọng hơn cả, họ đã nói cho nhau về những lời hứa chắc chắn phải làm được và làm tốt trong năm mới 2018.

Cái nắng ấm áp của thành phố này như càng khiến cho những đóa hoa mỹ nhân của 250 cô gái tài sắc thuộc hệ thống kinh doanh của 5 Nhà phân phối: Đào Thảo – Giang Phạm – Phương Lê – Thúy Siro – Vy Nguyễn thêm rạng rỡ. Họ không chỉ có những thời khắc đẹp đẽ để vinh danh những thành viên xuất sắc nhất trong team mình, trao tặng những món quà ý nghĩa và giá trị.

Hành trình đưa một thương hiệu đến với thị trường cũng như hành trình của một người phụ nữ lần đầu làm mẹ. Đầy những gian nan, lo sợ, nhưng cũng đong đầy hạnh phúc. Và trong suốt hành trình rong ruổi đó, Magic Skin – Magic Mom đã kết nối hàng ngàn cô gái với nhau, họ đã có những tháng ngày đổi đời khi gắn bó với một thương hiệu tuyệt vời. Tại sự kiện này, Nhà phân phối Vy Nguyễn gây thương nhớ nhờ thần thái tự tin, vẻ đẹp đơn mộc nhưng vô cùng rạng rỡ cùng những chia sẻ quý giá, ý nghĩa.

Dù mới trở thành Nhà phân phối chưa đầy 2 tháng thế nhưng bằng kinh nghiệm, tinh thần quyết tâm và sự dẫn dắt từ tâm, tài, trí của chị Vy Nguyễn, chắc chắn team Vy Nguyễn sẽ nhanh chóng khẳng định được màu sắc và sứ mệnh của mình. Ngắm nhìn Nhà phân phối Vy Nguyễn đứng trên sân khấu và tự tin chia sẻ những câu chuyện kinh doanh ý nghĩa, ai cũng không thể rời mắt một phút nào. Bản thân bạn sẽ không biết được mình có thể làm những gì, tài giỏi đến đâu nếu như bạn khước từ cơ hội để được tỏa sáng. Cuộc sống luôn công bằng, hãy học các chiến đấu không ngừng và tự tin vào bản thân!


Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar