Hết một lượt các Nhà phân phối, đến chị Thắm Nguyễn tậu xe ô tô luôn rồi!
Làm đẹp Làm mẹ Nội trợ Tin tức

Hết một lượt các Nhà phân phối, đến chị Thắm Nguyễn tậu xe ô tô luôn rồi!

Giờ thì không chỉ các Nhà phân phối mới mua được xe 4 bánh đâu nhé, ở Magic Skin, các Tổng đại lý cũng rần rần tậu xe đón Tết rồi!

Ai đó đã từng nói, phụ nữ nhất định phải có tiền. Bởi khi cô ấy tự do với tài chính của mình, nét mặt luôn tràn đầy sự tự tin, kiêu hãnh, đàn ông cũng chẳng thể nào coi thường họ!

Nhiều người quan điểm, chỉ có bạn trẻ mới khao khát làm giàu, mới muốn thay đổi cuộc sống của mình. Không đâu, đời không có những cái muộn màng, chỉ là bản thân muốn cuộc sống biến chuyển theo cách nào. Sinh năm 1979, ở cái tuổi cận kề U40, thế mà chị Thắm Nguyễn vẫn luôn là một trong những Tổng đại lý xuất sắc nhất của team Nhà phân phối Đỗ Thị Lụa nơi hệ thống Mỹ phẩm Cao cấp Magic Skin. Thế đó, ước mơ chẳng phân biệt tuổi tác, chuyện kinh doanh lại càng không có giới hạn. Mọi giới hạn suy cho cùng cũng chỉ là do bản thân ta đặt ra, muốn phá bỏ hay không, tùy vào thái độ và niềm tin của mỗi người.

Nhận được tin chị Thắm Nguyễn đã mua xe ô tô, đại gia đình Magic Skin lại được đón nhận thêm một niềm vui mới. Còn hai chục ngày nữa Tết ghé đến rồi, niềm vui này khác nào hoa đào đang nở, hoa mai đang khoe sắc vàng. Thật tuyệt, mới nghĩ tới cảnh chị cùng gia đình Tết này, bon bon những vòng tròn xe đến chúc mừng năm mới gia đình, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp… thế mà đã vui hoan hỉ thế này!

Những ước mơ thật tròn trịa, khi ta biết nâng niu và luôn không ngừng đạt tới nó. Nhà phân phối Đỗ Thị Lụa khi chia sẻ về Tổng đại lý Thắm Nguyễn đã cho biết: “Tôi coi Thắm như chị em trong nhà vậy, cả team tôi đều rất đoàn kết, tin vui này như chính tin vui của tôi vậy. Chị Thắm kinh doanh được 2 năm rồi, chăm chỉ vô cùng, và quan trọng hơn cả chính là sự kiên trì. Điều này thì tôi muốn tất cả các thành viên phải học hỏi và noi gương ở chị Thắm. Thành quả này thực ra cũng không nằm ngoài mong đợi, bởi nó hoàn toàn xứng đáng với những gì chị Thắm cố gắng!”.

Chị Thắm Nguyễn lấy xe ô tô, cả nhà Magic Skin lại ngập tràn tin vui chúc mừng

Chúc mừng chị nhé, Tổng đại lý Thắm Nguyễn ơi

Cuộc sống của bạn, tươi đẹp đến nhường nào, đó là do thái độ của bạn với công việc bạn làm

Hàng cứ gọi là ngập nhà mà tiền thì cũng như hàng, tiền vào ngập nhà chị Thắm Nguyễn

Sinh năm 1979, thế nhưng máu kinh doanh của chị Thắm Nguyễn thì chẳng hề thua kém bất cứ một bạn trẻ nào

Thì ra, kinh doanh mỹ phẩm là liều thuốc trẻ hóa con người ta vô cùng

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar