Chim ăn khế chim trả cục vàng, bán hàng 10 tháng được tặng xe luôn!
Làm đẹp Tin tức

Chim ăn khế chim trả cục vàng, bán hàng 10 tháng được tặng xe luôn!

Đó là niềm vui của Tổng đại lý Huyền Sunny – chủ nhân của món quà khủng từ Nhà phân phối Đỗ Thị Lụa của hệ thống mỹ phẩm cao cấp Magic Skin.

Cách đây gần 1 năm, khi chưa bén duyên với công việc kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, thu nhập của cô gái 9x Huyền Sunny chỉ rơi vào tầm vài triệu đồng 1 tháng, số tiền ấy chẳng đủ để chi tiêu, chẳng đủ để Huyền chi trả cho bất cứ mong muốn gì. Khi biết tới sản phẩm của thương hiệu Magic Skin, Huyền “đánh liều” một phen, vừa trải nghiệm sản phẩm vừa nhập hàng về bán luôn. “Dùng sản phẩm thấy ưng ý lắm nên Huyền quyết định gia nhập hệ thống, nhiều khách hàng sau một thời gian trị mụn với Magic Skin đã trở thành đại lý của Huyền. Tiềm năng “rõ như ban ngày”, Huyền chẳng chần chừ gì, tập trung tất cả thời gian vào phát triển công việc này. Ban đầu chỉ coi là một “nghề tay trái”, ai dè bây giờ lại là “cần câu cơm” chính luôn”… – (cười, Huyền Sunny bộc bạch).

Được Nhà phân phối Đỗ Thị Lụa dìu dắt và bảo ban như người thân ruột thịt, công việc của cô gái sinh năm 1990 này mỗi ngày thêm khởi sắc, thuận lợi. Chẳng cho phép mình lười nhác, chăm chỉ sáng tạo mỗi ngày và học hỏi từ những người kinh doanh trước, Huyền Sunny thêm dày dặn hơn những kỹ năng kinh doanh mỹ phẩm, tư vấn khách chuyên nghiệp hơn. Sau gần 1 năm gắn bó, cô gái ấy đã nằm trong danh sách những tổng đại lý xuất sắc nhất của team chị Lụa. Chiếc xe máy Honda Vision là món quà xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần nhiệt huyết cháy hừng hực nơi tâm huyết của Huyền Sunny.

Không hề ỉ lại vào thành quả đó đâu, Huyền tâm sự, cô rất muốn được phát triển bản thân và team của mình mạnh vững như các Nhà phân phối của hệ thống, trong tương lai, cô sẽ phấn đấu để tăng bậc, chứng minh mình cũng có thể làm được và làm tốt như những mỹ nhân của đại gia đình thân mến này. Phụ nữ, càng tự chủ kinh tế càng trở nên xinh đẹp và hấp dẫn. Cô tin vào điều đó!

Team Đỗ Thị Lụa ngày càng mạnh vì những nhân tố luôn quyết tâm hết mình như Huyền Sunny

Thêm tự tin, thêm rạng ngời

Tổng đại lý Huyền Sunny được nhận xe Honda Vision từ nhà phân phối Đỗ Thị Lụa

Vui quá đi cô gái có nụ cười rạng rỡ tỏa nắng ơi

Để lại một bình luận

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar