Làm giàu từ con số âm – Chuyện lạ có thật nổi tiếng ở Hưng Yên.
Tin tức

Làm giàu từ con số âm – Chuyện lạ có thật nổi tiếng ở Hưng Yên.

Spread the love

Bạn rất muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu với 2 bàn tay trắng, có đôi lúc bạn cảm thấy tuyệt vọng và muốn buông xuôi tất cả? Đừng nản lòng vì điều đó, có nhiều người đã thành công, tại sao bạn không phải người tiếp theo? Cô gái trẻ Dương Kì An ở Hưng Yên đã thoát nghèo từ hai bàn tay trắng, để giờ đây không còn một ai có thể buông lời chê bai cô ấy.

Dương Kì An trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công nhờ MagicSkin.

Cuộc đời là vậy, nếu khó khăn, hãy nghĩ đến những điều tốt lành, mọi thứ sẽ tích cực hơn. Vậy nên, đứng trước những nỗi buồn, cô ấy không quên mỉm cười. Nụ cười không khiến mọi chuyện tốt hơn, nhưng nó sẽ tỏa ra thứ năng lượng khiến mọi thứ xung quanh nhẹ nhàng hơn, bản thân nhẹ nhàng thì vấn đề cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đừng quá khó nhọc, đừng quá bi quan, đừng quá tiêu cực. Cuộc sống vốn dĩ rất nhiều khó khăn. Ai cũng vậy, người chịu đựng được sẽ là người thành công”. Với suy nghĩ tích cực đó, Dương Kì An đã nắm gọn chiếc chìa khóa dẫn đến thành công.

Tháng 7 năm 2017, trong một buổi hội ngộ, trước mặt cả team, Dương Kì An đã tuyên bố sẽ mua xe trong năm tới.

Và bây giờ, lời nói năm xưa không còn là lời hứa xuông nữa. Cô gái trẻ Hưng Yên đã tự sắm được cho mình chiếc xe hơi riêng.

Những người trước đây từng buông lời chê bai cô ấy thất nghiệp, không làm được gì liệu còn có thể ngẩng cao đầu đối diện với An? Trước những lời nói khó nghe đó, An tổn thương nhiều lắm chứ, nhưng cô ấy không cho phép bản thân yếu đuối mà phải lấy đó làm động lực cố gắng làm việc, trưởng thành từng ngày. An luôn biết rằng cuộc đời là vậy, luôn có vô vàn khó khăn, nhưng mọi thứ sẽ tích cực hơn nếu chúng ta cố gắng và mỉm cười. Ra trường với tấm bằng cử nhân khoa Văn của trường đại học danh tiếng và 2 bàn tay trắng cộng với số nợ vay ngân hàng hỗ trợ học phí trong suốt 4 năm theo học, cô sinh viên trẻ đã quyết định bắt tay vào khởi nghiệp. Vốn không có nhưng quyết tâm luôn tràn đầy, cô gái ấy bước đầu order hàng cho khách. Cũng cố gắng nhiều lắm nhưng lời lãi chẳng được bao nhiêu, An quyết tâm tìm hướng đi mới trên con đường sự nghiệp của mình.

Chẳng nản lòng với những thất bại đầu đời, cô bén duyên với Magic Skin cuối năm 2016 với tâm thế ban đầu là khách hàng trung thành. Nhận thấy chất lượng sản phẩm tuyệt vời, An quyết định nhập hàng về bán với ước mơ đổi đời. Suốt 6 tháng đầu kinh doanh, dường như mọi ngóc ngách, mọi nẻo đường trên toàn tỉnh Hưng Yên đều in dấu chân cô gái nhỏ nhưng chưa bỏ dư ra được đồng nào. Khách hàng ở đây rất chuộng hàng rẻ mà chưa biết đến chất lượng tuyệt vời của Magic khiến An vô cùng mệt mỏi tìm cách đưa hàng đến tay khách.

Những thành công đầu tiên của Kì An.

Đã có lúc An dường như sắp gục ngã vì kiệt sức. Nhưng thật may thay, ông trời dường như đã để mắt tới Kì An, để ý đến những nỗ lực của cô gái nhỏ bé ấy. Khách hàng dần tin tưởng và tìm đến An ngày một nhiều. Niềm vui và hi vọng như vỡ òa, sau bao khó khăn cuối cùng mọi cố gắng của cô ấy đã được đền đáp. Niềm hạnh phúc và nụ cười hiền hòa trên khuôn mặt rạng rỡ của Dương Kì An hòa cùng với những giọt nước mắt. Nắm bắt thời cơ tuyệt vời này, An quyết định vay 40 triệu đồng để chính thức trở thành Tổng đại lý của Magic Skin. Và chỉ sau vài tháng cô gái ấy đã trả được hết nợ, tiếp tục dồn vốn và hiện tại đã trở thành Nhà phân phối cấp 2 của MagicSkin.

Dương Kì An chính thức trở thành Nhà phân phối cấp 2 của MagicSkin sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Với một niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm, Kì An dần thành công và ổn định hơn, những ước mơ nhà, xe, sổ tiết kiệm dần trở thành hiện thực và nằm trong tầm tay của cô ấy.

Không lấy đó làm kiêu, An vẫn hàng tháng đặt ra mục tiêu lớn hơn cho mình. Cô tâm sự: “Thật sự đến ngày hôm nay, An rất tự hào là thành viên của Magic Skin, An chỉ muốn cảm ơn chị Đào Minh Châu, cảm ơn Linh Trang đã dìu dắt và luôn bên cạnh An cả lúc An vấp ngã. Và không thể thiếu lời cảm ơn đến những thành viên của team – những người bạn đồng hành cùng An trong suốt chặng đường vừa qua. Không có mọi người có lẽ cũng không có Dương Kì An ngày hôm nay. Mong là mọi người sẽ cùng An phát triển Magic và đưa đến nhiều người dùng hơn nữa, sản phẩm tốt vậy mà (cười).”

Từ khoảng cách đến trái tim, An cùng chồng kết thúc mối tình đẹp 6 năm bằng một đám cưới lãng mạn.

Ai đó đã từng nói rằng “Không cần cảm ơn những kẻ đã làm tổn thương bạn, vì họ không hề giúp bạn trưởng thành. Chính sự kiên cường của bản thân đã giúp bạn trưởng thành, chỉ cần cảm ơn những người đã luôn ở bên bạn là đủ. Còn những kẻ khác, hãy nói với họ bạn hiện giờ sống rất tốt.” Và bây giờ An đã thật sự sống rất tốt, có một gia đình nhỏ hạnh phúc, chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ và một sự nghiệp ổn định. Giờ đây, chẳng ai còn có thể cười nhạo cô gái thất nghiệp ngày nào nữa bởi cô gái nhỏ ngày đó đã trở thành doanh nhân thành đạt.

Salem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of