Tin để thành công 3 – Hành trình cho đi không ngừng nghỉ của Diễn giả Đào Minh Châu
Tin tức

Tin để thành công 3 – Hành trình cho đi không ngừng nghỉ của Diễn giả Đào Minh Châu

Spread the love

Ngày 08/4 vừa qua, “Tin để thành công 3” nằm trong chuỗi sự kiện “Tin để thành công – Bạn dám ước mơ, tôi dám thực hiện ước mơ” đã diễn ra vô cùng hoàng tráng tại Hải Dương với sự tham dự của hàng trăm khách mời là các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý thuộc hệ thống kinh doanh của Ruby’s World Group và khách mời. Sự kiện là dịp để các thành viên Ruby’s World Group ngồi lại với nhau, giao lưu học hỏi lẫn nhau, chào đón các thành viên mới trong ngôi nhà Ruby’s World, và đặc biệt hơn, được nghe những chia sẻ, hướng dẫn, những bài học kinh nghiệm trong kinh doanh do CEO Đào Minh Châu – Người sáng lập và đứng đầu Ruby’s World – trực tiếp chia sẻ.

Diễn giả Đào Minh Châu nhiệt tình chia sẻ toàn bộ tâm huyết cho tất cả mọi người.

 

Ai cũng mang trong mình những ước mơ, nhưng chẳng phải ai cũng can đảm bứt phá bản thân để biến ước mơ thành hiện thực. Hiểu rõ những khúc mắc khi bắt đầu khởi nghiệp này, CEO Đào Minh Châu đã trực tiếp tổ chức khóa đào tạo “Tin để thành công 3” nằm trong sự kiện của NPP Đào Thảo tại Hải Dương “Đào Thảo – Bứt phá để thành công”.

Khu vực checkin nhộn nhịp trước khi sự kiện chính thức diễn ra. 

Nhiều người trong chúng ta luôn tự tạo một rào cản chắn ngang con đường sự nghiệp bằng hai chữ “được rồi”. Như thế nào là “được rồi” khi mà khả năng chúng ta còn có thể được nhiều hơn thế. Chỉ với hai từ đơn giản vậy đã ngăn cản quyết tâm thực hiện mục tiêu lớn hơn, ngày ngày lầm lũi bước đi trong một lối mòn. Hài lòng với bản thân khi còn chưa làm hết năng lực chính là cách nhanh nhất mà mỗi người tự “giết chết” ước mơ của mình. Chim ưng mà ở lâu trong ổ gà sẽ dần mất đi năng lượng, mất đi bản lĩnh bay lượn. Lúc đó, có còn là chim ưng bản lĩnh nữa không?

Những băn khoăn của nhiều đại lý lớn nhỏ được Diễn giả Đào Minh Châu lắng nghe và giải đáp nhiệt tình. 

 

Bằng sự nhiệt huyết của mình, Đào Minh Châu liên tục đưa ra những câu hỏi đánh thức và thúc đẩy hành động của từng người trong khán phòng ngày hôm đó. “Nếu chúng ta không làm mà cứ mãi chạy theo cái cũ thì bao giờ mới có kết quả mới?” “Điều gì còn ngăn cản các bạn hành động?”. Chuyện tiếc nuối nhất không phải là thất bại, mà là vốn dĩ có thể làm được, lại không chịu cố gắng. Nếu chúng ta không chịu cố gắng, người khác có muốn kéo lên cũng chẳng biết tay ta đang ở chỗ nào. Mỗi người trong chúng ta, ai chẳng muốn có một cuộc sống an nhàn, nhưng hãy nhớ một điều, đừng chọn cuộc sống an nhàn vào những năm tháng còn có thể chịu khổ được.

Diễn giả/ CEO Đào Minh Châu rạng rỡ chụp hình lưu niệm cùng những Nhà phân phối trong hệ thống kinh doanh của Ruby’s World.

Châu tâm sự: “Trong bất kỳ việc gì, đợi chờ chính là thứ giết chết tất cả mọi thứ. Mỗi chúng ta luôn phải đặt mục tiêu lớn hơn cho mình, có thế mới biết mình phải làm gì để thành công em ạ. Chị chẳng nói mình giỏi nhưng chị tự hào vì bản thân, chẳng bao giờ đổ lỗi cho người khác để biện hộ cho thất bại của mình. Chị luôn mang trong mình tâm thế chủ động, chẳng phụ thuộc ai nên lúc làm việc mới thuận lợi được, chứ cứ đợi với chờ bao giờ mới thành công được. Chị thành công và chị muốn ai cũng thành công.” Tâm huyết mang hết những kinh nghiệm của mình chia sẻ, Đào Minh Châu chẳng mong nhận lại điều gì, chỉ luôn ao ước ai cũng dám phá bỏ các bức tường vô hình xung quanh để bứt phá sự nghiệp tiến đến thành công.

Sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người tham dự trước những chia sẻ của Diễn giả Đào Minh Châu.

Phạm Hải Quân, một cậu bé 17 tuổi còn đang ngồi trên ghế nhà trường chia sẻ: “Ban đầu được chị gái rủ, thấy cũng hay hay, lại cũng có dùng sản phẩm của MagicSkin và thấy tốt nên em đến tham gia. Chẳng ngờ lại được nghe toàn những kinh nghiệm quý báu của chị Châu. Em biết là mình phải hành động ngay thôi. Em cũng chẳng còn nhỏ nữa, nếu còn chưa bắt đầu thì bao giờ mới lớn được chị nhỉ.(Cười)”.

Cậu bé 17 tuổi Phạm Hải Quân mang đầy băn khoăn đến sự kiện và được Diễn giả Đào Minh Châu dành cho những lời khuyên quý giá.

Ngay cả một cậu học trò còn nhận ra được điều đó, thì người lớn chúng ta tại sao còn chờ đợi, chần chừ không hành động? CEO Đào Minh Châu có nói “Cách mình làm một việc chính chìa khóa quyết định cách mình làm mọi việc.” Nếu không quyết tâm thực hiện ước mơ thì không một ai có thể giúp bạn cả. Dám bắt đầu dù khó khăn thì sẽ dám can đảm bước qua khó khăn đó. Chúng ta càng quyết tâm bao nhiêu thì càng nhanh đến thành công bấy nhiêu.

Chân thành cho đi chẳng mong nhận lại điều gì, ai không biết sẽ bảo Châu dại, nhưng không, với Đào Minh Châu, cho đi chính là đã nhận lại rồi. Thành công đâu thể chỉ giữ cho riêng mình.

Sự tham gia của đông đảo Nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý và khách mời đến tham gia sự kiện.

Đời người vốn ngắn ngủi, lại nhiều trắc trở, vậy sao cứ phải chờ đợi? Hành động trước ắt hưởng thụ trước. Đừng chỉ dám ước mơ, hãy cùng mọi người dám thực hiện ước mơ, sớm hưởng thụ cuộc sống mà bản thân mong muốn và cùng Ruby’s World chắp cánh cho những ước mơ còn đang dang dở.

Salem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of