Ánh mặt trời Đào Minh Châu – chiếu đâu là sáng đó !
Tin tức

Ánh mặt trời Đào Minh Châu – chiếu đâu là sáng đó !

Spread the love

Ngày 6/5 vừa qua tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình “Tin để thành công 4 – Bạn dám ước mơ, tôi dám thực hiện ước mơ” đã trở về tới Hà Nội trong sự kiện Đào tạo tri ân hệ thống Team Nhà phân phối Linh Trang đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh tuyệt vời của CEO/ Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hàng trăm khách mời. 

Ánh Mặt trời Đào Minh Châu rạng rỡ trên sân khấu “Tin để thành công 4”

Những con người đến đây mỗi ngày đều phải đối diện với nỗi lo cơm áo gạo tiền, làm việc không biết mệt mỏi nhưng thu nhập chẳng được là bao. Trôi đi vùn vụt cùng với thời gian là những ước mơ còn chưa được thực hiện, tất cả vẫn chỉ dừng lại là mơ ước.

Họ có xuất phát điểm khác nhau: là công nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên hay bà mẹ bỉm sữa,… cùng mang trong mình ước mơ thay đổi cuộc đời. Nhưng ai trong số họ mới đủ can đảm đưa ra quyết định đổi đời khi mà mỗi quyết định đột phá được đưa ra là một số phận mới bắt đầu. Và để hiện thực hóa được ước mơ, họ phải nỗ lực với 200% năng lượng.

Điều quan trọng không phải bạn là ai mà chính là ở bạn ở bên cạnh ai sẽ quyết định bạn sẽ có được những gì.

Đào Minh Châu truyền năng lượng tích cực đến hàng trăm người trong hội trường hôm ấy.

Người tích cực giống như mặt trời, chiếu đâu là sáng đó, cho đi không cầu nhận lại. Và Đào Minh Châu là một trong số đó. Châu mang mọi điều tích cực mình có đến để chia sẻ, trao đổi và đánh thức những ước mơ, đưa những ước mơ đó về nơi có ánh sáng. Biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể. Châu lắng nghe từng câu chuyện của những chi nhánh, đại lý và cộng tác viên và gỡ từng nút thắt trong đó không phải với cách một CEO hay làm mà gần gũi và chân thật đến mức chúng ta tưởng như đang nghe lời tâm tình của những người thân trong cùng một gia đình.

Năng lượng tích cực được truyền từ Diễn giả Đào Minh Châu đến các cô gái trong hội trường.

Doan Dương – một cô công nhân may với bảy năm kinh nghiệm, ngày ngày làm việc 11 giờ đồng hồ liên tục ở xưởng, tưởng chừng chẳng còn thời gian làm thêm bất kì việc gì khác. Dương tìm hiểu và biết đến MagicSkin, biết đến CEO Đào Minh Châu. Nhận được nguồn năng lượng chính diện từ Đào Minh Châu, Doan đã trở nên tích cực hơn. Và cô quyết định nhập bốn triệu đồng sản phẩm của MagicSkin về. Hai tháng ròng rã vất vả đặt nền móng cho công việc kinh doanh. Vừa làm việc vừa kiên trì bán hàng, nghe những kinh nghiệm kinh doanh từ Boss lớn, những kiến thức về sản phẩm của công ty bằng tai nghe. Cô khao khát thực hiện để được như Châu. “Doan nghe Châu nói, đặt tâm trí trong đó, luôn ghi nhớ mình phải cho đi tám phần, chỉ dùng hai phần bán. Nhiều người nói Doan điên, ừ thì đúng, Doan điên theo cách riêng của Doan. Châu nói phải cho đi trước mới mong nhận lại sau và Doan sẽ nghe theo đúng như vậy.” Nói đến đây, Doan Dương không thể kìm nổi những giọt nước mắt, cô đã đưa ra lời hứa với CEO Đào Minh Châu sẽ trở thành đại lý sau ba tháng nữa. Thật đáng khâm phục và ngưỡng mộ ý chí quyết tâm của bà mẹ trẻ.

Rất nhiều người không dám sống với ước mơ chỉ vì sợ người khác đánh giá. Có người muốn kinh doanh, nhưng bố mẹ lại muốn họ hoàn thành cho xong chương trình thạc sĩ. Họ nghĩ bỏ dở việc học thật là điên rồ. Và thế là họ lựa chọn làm vừa lòng người nhà chứ không chạy theo ước mơ, cũng chẳng có chính kiến riêng của mình.

Những con người của Ruby’s World luôn làm việc với nguồn năng lượng tích cực nhất.

Vậy điều gì sẽ xảy ra với họ? Chính những người thường xuyên sống theo ý muốn và “nhờ” người khác quyết định sẽ ngày càng cảm thấy mệt mỏi, mất dần năng lượng thực chiến. Vì không muốn bất kỳ ai trong hệ thống của mình mất đi năng lược tích cực, CEO/Diễn giả Đào Minh Châu luôn cam tâm tình nguyện mang “ánh nắng mặt trời” rực rỡ chiếu sáng đến từng người. Châu chia sẻ: “Mình không muốn bất kì ai trong hệ thống có những suy nghĩ tiêu cực, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Mình muốn tất cả mọi người phải có ước mơ, phải có mục tiêu rõ ràng và ngày càng nâng cao mục tiêu, nỗ lực làm việc bằng 200% năng lượng để chiến thắng bản thân. Chứ đừng đi theo lối mòn của người khác, hãy cứ tin rằng bản thân hoàn toàn có khả năng đạt được thành công rực rỡ.”

Đời người là một quá trình lựa chọn, lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời là lựa chọn ở bên cạnh những ai, chọn ai để cộng tác, chọn ai để kết bạn, kết hôn với ai, chọn ai để học tập. Và hãy nhớ đọc sách hay, gặp cao nhân, chính là hai may mắn lớn trong cuộc đời.

PV

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of