Mang theo một chữ “Tin” và một ước mơ, mang về chìa khóa thành công!
Tin tức

Mang theo một chữ “Tin” và một ước mơ, mang về chìa khóa thành công!

Spread the love

Sau thành công vang dội của tám lần tổ chức, chuỗi hành trình Tin để thành công tiếp tục được CEO/Diễn giả Đào Minh Châu của Ruby’s World Group mang đi muôn nơi.

 

Hàng ngàn người đã thay đổi cuộc đời nhờ “Tin để thành công”

Và cuối tuần này, trạm dừng tiếp theo của “Tin để thành công 9” và “Tin để thành công 10” là hai thủ đô xinh đẹp. Nếu “Tin để thành công 9” về với Thủ đô Hà Nội – Ngàn năm văn hiến thì “Tin để thành công 10” lại ngược về với Thủ đô gió ngàn Thái Nguyên xinh đẹp.

Sự hào hứng tràn đầy năng lượng của hàng ngàn người đã đến với "Tin để thành công"

Sự hào hứng tràn đầy năng lượng của hàng ngàn người đến tham gia “Tin để thành công”

Mang tâm huyết của mình đi muôn nơi, gieo mầm thành công muôn nẻo nhưng CEO/ Diễn giả Đào Minh Châu vẫn luôn tràn đầy năng lượng như vậy. Không một chương trình Tin để thành công nào có nội dung giống nhau. Bởi nó luôn được các diễn giả soạn theo địa lí – theo trình độ – theo khả năng của khách mời, học viên. Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu Tin để thành công là mỗi lần Châu đắn đo suy nghĩ: “Với mọi người ở đây thì kiến thức nào là phù hợp, kỹ năng nào là cần thiết để họ phát triển bản thân.”

Tin để thành công 9 tại Thủ đô Ngàn năm văn hiến

“Tin để thành công 9” tại Thủ đô Hà Nội – Ngàn năm văn hiến

"Tin để thành công 10" tại Thủ đô Gió ngàn - Thái Nguyên

“Tin để thành công 10” tại Thủ đô Gió ngàn – Thái Nguyên

Tin để thành công là một trong số rất nhiều chương trình đào tạo của CEO/ Diễn giả Đào Minh Châu tổ chức cho không chỉ người trong hệ thống kinh doanh của Ruby’s World, nó còn mở ra cơ hội kinh doanh và mang đến kỹ năng kinh doanh thực chiến đỉnh cao cho tất cả những ai mong muốn thay đổi cuộc đời.

Nhưng dù bạn tin vào điều gì, nếu niềm tin đó mãnh liệt, nó sẽ trở thành hiện thực. Thậm chí, nếu niềm tin của bạn là sai, nhưng bạn tin tưởng vào những điều đó thì chúng cũng có thể trở thành hiện thực.

Có niềm tin là sẽ vượt qua mọi chuyện

Có niềm tin là sẽ vượt qua

Mang theo một chữ “Tin” và một ước mơ, để mang về chìa khóa thành công thay đổi cuộc đời!

PV

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of