Bóc trần sự thật về “Tin để thành công 11”
Tin tức

Bóc trần sự thật về “Tin để thành công 11”

Spread the love

Tin để thành công 11 đã lừa đảo như thế nào? Diễn giả Đào Minh Châu là ai? Tôi từng nghe rất nhiều lời đồn thổi về chuỗi các khóa đào tạo kinh doanh thực chiến “Tin để thành công” của Diễn giả Đào Minh Châu và vô cùng tò mò về khóa đào tạo miễn phí này.

Diễn giả Đào Minh Châu tâm huyết trên sân khấu Tin để thành công 11

Diễn giả Đào Minh Châu tâm huyết trên sân khấu Tin để thành công 11

Mới ngày 22/7 vừa đây, tôi đã tham dự một khóa học miễn phí một ngày của Diễn giả Đào Minh Châu qua sự giới thiệu của một người bạn. Đó chính là khóa đào tạo “Tin để thành công” vẫn được nhiều người vẫn nhắc đến. Và tôi đã tham gia với một tâm thế nghi ngờ cũng những câu hỏi như: Tin cái gì để thành công? Tin để thành công có lừa đảo không? Tin để thành công có là đa cấp? và Đào Minh Châu có lừa đảo không?

Học viên tràn đầy năng lượng trong hội trường "Tin để thành công 11" tại khách sạn JW Marriott

Không khí sôi nổi của “Tin để thành công 11” tại khách sạn JW Marriott.

Ấn tượng đầu tiên khá tệ, ngay từ khi một người được gọi là Nhà phân phối Linh Trang lên sân khấu, tôi đã không thể hiểu nổi tại sao trong một khóa đào tạo kinh doanh mà người ta lại nhảy nhót điên cuồng ngay từ đầu như vậy, tại sao những người lạ lại sẵn sàng ôm nhau thân thiết như người nhà, phải chăng có chiêu trò gì ở đây?

 

Tôi dành nguyên một ngày chủ nhật kiên nhẫn ở lại tìm hiểu mọi điều đang diễn ra trong hội trường khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội. Tôi dần dần tìm được câu trả lời cho mình. Những nghi ngờ ban đầu dần biến mất. Thì ra Tin để thành công chẳng phải chỉ là tin vào thành công ấy, mà còn là tin vào đồng đội của mình và quan trọng nhất là tin vào chính bản thân mình.

Học viên được chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận và tạo chiến lược riêng

Học viên tham gia “Tin để thành công 11” được chia thành các nhóm nhỏ để thảo luận và tạo chiến lược riêng

Tại đây, với sự giúp đỡ tràn đầy yêu thương của Diễn giả Đào Minh Châu mà mỗi học viên tự mình tỉnh ngộ sau cơn mê dài và họ hiểu được để thay đổi bản thân thì chỉ có một cách duy nhất là tự mình hành động. Hạnh phúc và thành công không phải do hoàn cảnh mang lại mà phải tìm trong chính bản thân mình.

Bài học kinh doanh được rút ra từ chính những trò chơi trong chương trình đào tạo

Bài học kinh doanh được rút ra từ chính những trò chơi trong chương trình đào tạo

Thì ra họ điên cuồng nhảy múa bởi đó chính là một bài học tuyệt vời trong kinh doanh mà Diễn giả Đào Minh Châu dành đến cho các học viên. Những người lạ vô tư trao nhau những cái ôm vì tình yêu thương vô điều kiện. Đó là những điều mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì một nơi nào khác.

Bàn tư vấn luôn tận tình trả lời mọi thắc mắc của các học viên

Bàn tư vấn luôn tận tình trả lời mọi thắc mắc của các học viên tham gia khóa đào tạo “Tin để thành công 11”

Sau một ngày tham gia khóa đào tạo miễn phí đó cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Những kiến thức, những giá trị tôi đã nhận được ở đây là vô giá. Diễn giả Đào Minh Châu đã dành hết tâm huyết cho khóa học này, mang đến những điều tuyệt vời nhất, những kiến thức kinh doanh được đơn giản hóa để ai cũng có thể hiểu và áp dụng vào công việc kinh doanh.

Buổi đào tạo kết thúc khá muộn nhưng cả diễn giả và học viên đều tràn đầy năng lượng

Buổi đào tạo kết thúc khá muộn nhưng cả diễn giả và học viên đều tràn đầy năng lượng

Và hãy tin tôi đi, nếu bạn muốn thay đổi bản thân, thì khóa đào tạo này là một cơ hội đưa bạn đến gần hơn với thành công.

Salem Nguyen

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of