Thủ lĩnh đẳng cấp như Boss Magic Skin Sài Gòn – Hồ Mai Ca
Làm đẹp Tin tức

Thủ lĩnh đẳng cấp như Boss Magic Skin Sài Gòn – Hồ Mai Ca

Spread the love

Ngày 29 tháng 7 vừa qua, tại trung tâm tổ chức Hội nghị Glorious – Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, gần 100 cô gái vàng của Nhà phân phối Hồ Mai Ca đã có dịp hội ngộ trong sự kiện đặc biệt của Magic Skin– Thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Boss MagicSkin Sài Gòn Hồ Mai Ca mang những kinh nghiệm kinh doanh đến chia sẻ tại sự kiện

Boss MagicSkin Sài Gòn Hồ Mai Ca cùng những chia sẻ chân thật tại sự kiện

Ngày hội tôn vinh Tài sắc Phụ nữ thế kỷ mới mang tên “Đẳng cấp thủ lĩnh” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của những cô nàng đam mê làm đẹp, yêu thích kinh doanh và mong muốn thay đổi cuộc sống của mình. Sự kiện do Nhà phân phối Hồ Mai Ca của Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Magic Skin tổ chức, như một món quà tinh thần đặc biệt dành cho tất cả những cô nàng xinh đẹp đã gắn liền ước mơ của mình với dòng thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng này.

Những cô gái vàng của MagicSkin nhận quà từ Boss Hồ Mai Ca và ca sĩ Tim

Những cô gái vàng của MagicSkin nhận quà từ Boss Hồ Mai Ca và ca sĩ Tim

Đến đây, các cô gái không chỉ được giao lưu chia sẻ với nhau về kiến thức, kĩ năng bán hàng, tư vấn khách, xây dựng đội nhóm mà còn là cơ hội để vinh danh những nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý xuất sắc trong hệ thống kinh doanh của Ruby’s World Group. Tuyệt vời hơn nữa là sự xuất hiện của 2 ca sĩ điển trai Tim và Chu Bin đem thật nhiều niềm vui đến cho các cô gái của MagicSkin.

Mang tới những ca khúc sôi động, Chu Bin và Tim cháy hết mình cùng gần 100 cô gái vàng của MagicSkin

Từng trải qua tuổi thơ đầy cơ cực, giờ đây, những thành công mà Hồ Mai Ca có được khiến bao người thán phục. Có trong tay hệ thống hàng trăm người với mức doanh thu cao và ổn định.

Các cô gái tự tin chia sẻ kinh nghiệm bán hàng để cùng nhau phát triển hơn nữa

Các cô gái tự tin chia sẻ kinh nghiệm bán hàng để cùng nhau phát triển hơn nữa

Tại sự kiện, Nhà phân phối Hồ Mai Ca chia sẻ: “Cảm ơn mọi người đã tạm gác hết công việc và gia đình để đến tham dự sự kiện. Và đặc biệt cảm ơn CEO Đào Minh Châu, dù không có mặt nhưng đã dành cho chúng ta một món quà tinh thần vô giá. Tôi mong muốn rằng đội nhóm của chúng ta sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa. Cùng nhau xây dựng Ruby’s World Group vững mạnh và bùng nổ hơn nữa. Xin cảm ơn”.

Gần 100 cô nàng có mặt trong sự kiện đều là những nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý lớn nhỏ và khách hàng của Magic Skin, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nhiều nét tính cách khác nhau, nhưng đều chung một nhiệt huyết xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một vài hình ảnh từ sự kiện đặc biệt của MagicSkin tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Không khí sôi động tuyệt vời của “Đẳng cấp thủ lĩnh”

Nam ca sĩ Chu Bin và Nhà phân phối Hồ Mai Ca trao những phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các cô gái vàng

Nam ca sĩ Chu Bin và Nhà phân phối Hồ Mai Ca trao thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các cô gái vàng.

PV

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of