Đánh thức sự giàu có 35 – Đột phá tư tưởng hay Đa cấp lừa đảo?
Tin tức

Đánh thức sự giàu có 35 – Đột phá tư tưởng hay Đa cấp lừa đảo?

Spread the love

Đánh thức sự giàu có là chương trình vô cùng đặc biệt tạo nên bước đột phá về tư tưởng cho hàng chục ngàn người may mắn tham gia tại Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Mới đây, vào ba ngày 17, 18, 19/8/2018, “Đánh thức sự giàu có 35” đã diễn ra thành công tại Hà Nội với số lượng người tham gia lên tới 1600 người.

Phạm Thành Long - Người Thầy vĩ đại làm thay đổi hàng ngàn người

Chân dung Phạm Thành Long – Người Thầy vĩ đại đã làm thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người

Người Thầy vĩ đại Phạm Thành Long

Đánh thức sự giàu có đã qua 35 lần tổ chức, số lượng người đăng ký và tham dự ngày càng tăng lên. Diễn giả chính của chương trình chính là doanh nhân triệu phú USD, Diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long. Người đàn ông đã dùng “phép màu” để làm thay đổi hàng chục ngàn người. Họ đã thay đổi sau một thời gian rất ngắn, trở nên hạnh phúc, thành công và giàu có hơn. Doanh nhân triệu phú, Diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long là một người rất phi thường. Học viên thường gọi Phạm Thành Long bằng cái tên thân thương: Thầy Long. Tên tuổi của Thầy Long gắn với những thành quả phi thường, đáng kinh ngạc, bạn sẽ biết sau đây:

– Luật sư Sao vàng Đất Việt (2006) – Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)

– Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

– Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

– Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate University Contest.

– Giám đốc hỗ trợ của nhiều Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới.

– Chinh phục cự ly chạy bộ Ultra-Maraton 120Km trong 32 giờ. Là diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ.

– Một gia đình hạnh phúc với một người vợ tuyệt vời và 5 người con rất đáng yêu.

Doanh nhân triệu phú, luật sư, diễn giả Phạm Thành Long đã có bước ngoặc lớn kể từ ngày khám phá ra bí mật để trở nên giàu có, anh liên tục gặt hái được nhiều thành quả đáng kinh ngạc bạn vừa đọc trên.

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ : “Tôi hiểu rằng động lực thật sự thúc đẩy tôi không phải là tiền bạc mà là sứ mệnh cao cả giúp những người xung quanh tôi nhận ra và khai thác những tiềm năng vô hạn của bản thân.Tôi đã tìm thấy con đường đi đúng của mình. Tôi thực sự muốn giúp đỡ tất cả mọi ngườicó được cuộc sống đầy mơ ước như tôi đang có.”

Đánh thức sự giàu có 35 Đột phá tư tưởng hàng triệu người tham gia

Là một chương trình với sự tham gia của trên 1600 người là các chủ doanh nghiệp, những người làm công ăn lương, những người hành nghề tự do hoặc kiếm tiền nhờ kinh doanh online. Và điều đặc biệt là tuyệt đối cấm học sinh sinh viên, bởi vì sao: Hầu hết các bạn còn quá trẻ và chưa đi làm, vẫn còn được bố mẹ nuôi, và thường là chẳng có trải nghiệm nào khó khăn trong xã hội.

Học trò của Thầy Phạm Thành Long tại sân khấu Đánh thức sự giàu có 35

Anh Phạm Tiến Dũng – Học viên “Đánh thức sự giàu có 2” đầy tự tin và bản lĩnh trên sân khấu “Đánh thức sự giàu có 35”

Nói là khóa học Đánh thức sự giàu có nhưng những điều bạn học được không phải là kiến thức làm giàu. Tại đây bạn sẽ được nghe lại những kiến thức “TÔI BIẾT RỒI”. Xuất hiện tại Đánh thức sự giàu có 35 là những bức tranh tại hiện cuộc sống không mang màu hồng ngoài kia.

Đánh thức sự giàu có đưa bạn về đúng bản chất con người mình, bạn có tài năng gì, mang lại được giá trị hay cống hiến gì cho cộng đồng. Bạn sẽ được đánh thức tài năng và sứ mệnh của bản thân, và vì thế bạn sẽ tìm được lối đi đúng cho mình.

Sự “lột xác” ngoạn mục của cô trò nhỏ Đào Minh Châu

9 tháng trước, nữ doanh nhân Đào Minh Châu – Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World bắt đầu gặp phải những khó khăn trong kinh doanh, và cô thấy thật mệt mỏi, thật áp lực. Nhưng thay vì than vãn, Châu tìm giải pháp để “lật ngược ván cờ”.

“Tại sao một diễn giả không được đào tạo gì về kinh doanh lại có thể trở thành một doanh nhân. Mà tôi, một doanh nhân đã có sự nghiệp không phải ai cũng có được, lại không thể trở thành một diễn giả?”, Châu tâm sự.

Diễn giả Đào Minh Châu tự tin và bản lĩnh trên sân khấu Đánh thức sự giàu có 35

Nữ doanh nhân, Diễn giả Đào Minh Châu tự tin, bản lĩnh làm chủ sân khấu “Đánh thức sự giàu có 35”

Với suy nghĩ muốn trở thành người tốt nhất phải tìm Thầy giỏi nhất ở lĩnh vực đó. Nghĩ là làm, Minh Châu tìm đến thầy Phạm Thành Long. Cũng bắt đầu từ “Đánh thức sự giàu có”, và bây giờ, khi đứng trên sân khấu “Đánh thức sự giàu có 35”, Đào Minh Châu đã trở thành Diễn giả đào tạo Kinh doanh Mỹ phẩm DUY NHẤT tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại với 17 chương trình xuyên Việt.

Châu chia sẻ: “Nhờ Thầy Long mình mới tìm được sứ mệnh thật sự của bản thân. Nhờ Thầy mình mới thay đổi để thành công như hiện tại. Châu luôn biết ơn Thầy và ngàn lần biết ơn Thầy Phạm Thành Long.”

Sứ mệnh “Cho đi” của Diễn giả, Luật sư Phạm Thành Long

Mang trong mình sứ mệnh “Sống để yêu thương – Yêu thương để sống” cùng mong muốn phụng sự cho hàng triệu triệu người thay đổi cuộc sống, bạn sẽ chẳng gặp được ông Thầy nào đi dạy mà không cần giáo án, liên tục thúc đẩy bạn và hét lên “Làm ngay đi!”. Thầy Long luôn đem lại một nguồn năng lượng tích cực vô cùng tuyệt vời cho những ai tham gia Đánh thức sự giàu có. Hàng triệu người đã thay đổi, tại sao bạn vẫn đứng im?

Không khí sôi nổi, tuyệt vời, tràn đầy năng lượng của “Đánh thức sự giàu có 35”

PV

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of