150 người đã thay đổi nhờ Tin để thành công 16
Tin tức

150 người đã thay đổi nhờ Tin để thành công 16

Spread the love

Ngày 25/8 vừa qua, tại nhà hàng Aquaria Mỹ Đình, chương trình Tin để thành công 16 của Diễn giả nữ hàng đầu Việt Nam – Đào Minh Châu đã điễn ra vô cùng thành công.

Không khí checkin nhộn nhịp của Tin để thành công 16

Khu vực checkin vô cùng nhộn nhịp của Tin để thành công 16

Trong mỗi con người luôn tồn tại một sức mạnh vô hình, đó là sức mạnh của niềm tin. Niềm tin vào chính bản thân mình sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực, và chính điều đó sẽ dẫn mỗi chúng ta đi tới thành công.

Gắn bó với CEO – Diễn giả Đào Minh Châu từ những ngày đầu khởi nghiệp, Nhà phân phối Tươi Đào đã trở thành một doanh nhân thành đạt và bản lĩnh. Từ một người phụ nữ nhút nhát mang danh ăn bám nhà chồng, giờ chị đã hoàn toàn thoát khỏi cái bóng đó.

Nhà phân phối Tươi Đào tự tin bản lĩnh trên sân khấu Tin để thành công 16

Trong cuộc sống đôi khi ta tự hỏi, tại sao cùng làm những việc giống nhau nhưng có người thành công, lại có người thất bại. Và đa phần đều nghĩ rằng việc thành công hay thất bại đó là do tài năng, do năng lực của mỗi người. Nhưng điều quan trọng hơn mà mọi người hiểu ra đó chính là niềm tin của mỗi người. Chính niềm tin mãnh liệt vào việc mình làm sẽ đem đến sức mạnh để bạn bước tới thành công. Mỗi người trong chúng ta phải tin vào chính bản thân mình, đó là điều đầu tiên khiến mỗi người chạm được đến thành công.

Những buổi đào tạo của Tin để thành công luôn tràn đầy năng lượng như vậy

Những buổi đào tạo Tin để thành công của Diễn giả Đào Minh Châu vẫn luôn tràn đầy năng lượng như vậy

Niềm tin và đặc biệt niềm tin đối với bản thân rất quan trọng vì có khả năng thúc đẩy bạn hành động. Niềm tin quyết định việc bạn sẽ tận dụng được bao nhiêu phần trăm khả năng của mình. Khi bạn tin rằng bạn có thể đạt được một mục tiêu nào đó, bạn sẽ nỗ lực hết mình, hành động liên tục và quyết tâm làm bất cứ việc gì. Không chỉ vậy, niềm tin sẽ giúp bạn kiên trì theo đuổi ước mơ, lý tưởng của mình. Chỉ cần bạn có lòng nhiệt thành và sự ham học hỏi và lúc này, niềm tin chính là điều có thể giúp bạn theo đuổi đến cùng những gì mà bạn mong muốn trở thành.

Diễn giả Đào Minh Châu và  Nhà phân phối Tươi Đào chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên Tin để thành công 16

Diễn giả Đào Minh Châu và Nhà phân phối Tươi Đào chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên Tin để thành công 16

Diễn giả Đào Minh Châu đã mang 16 chương trình đến khắp mọi miền Tổ quốc để khơi dậy niềm tin và hành động cho hàng chục ngàn người. Họ thành công là niềm vui của người diễn giả được nhân lên.

Với diễn giả Đào Minh Châu, cho đi là còn mãi và không mong nhận lại. Giá trị tạo ra sau mỗi chương trình mới chính là điều đáng trân quý nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of