Cô gái 25 tuổi bứt phá thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Siana
Tin tức

Cô gái 25 tuổi bứt phá thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Siana

Spread the love

Bằng kinh nghiệm có được trong thời gian tư vấn khách tín dụng tại các siêu thị cùng sự mạnh dạn của một người trẻ, Lê Phương Anh đã thành công khi lựa chọn hướng kinh doanh mỹ phẩm. Sinh năm 1993 nhưng hiện nay Phương Anh đã gặt hái được những thành công riêng cho mình nhờ kinh doanh mỹ phẩm Siana.

Theo Phương Anh, để có được chút thành công như ngày hôm nay là nhờ vào việc nghĩ khác và làm khác đi. Rời trường cao đẳng với một tấm bằng chuyên ngành kiểm toán, cũng như bao cô gái khác, Phương Anh mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định. Nhưng bản thân cô cũng chưa định hướng được sự ổn định đó như thế nào. Phải chăng là sự “nghèo ổn định”.

Cô gái trẻ 21 tuổi bắt đầu chuỗi ngày đi làm bằng công việc một nhân viên tín dụng cho Công ty HomeCredit với mức lương trung bình vỏn vẹn 4 triệu đồng. Với một cô gái trẻ mới ra trường, mức lương đó nếu khéo co kéo thì cũng đủ chi tiêu nhưng sẽ không có khoản tiết kiệm hay đỡ đần được gia đình. Thương mẹ vất vả, lại thương em gái nhưng chẳng làm sao giúp đỡ được. Phương Anh trăn trở tìm hướng đi mới cho chính mình.

Boss Lê Thị Thành và Lê Phương Anh tại sự kiện vinh danh trao thưởng

Boss Lê Thị Thành và Lê Phương Anh tại sự kiện vinh danh trao thưởng

Không lựa chọn các sản phẩm của vùng quê Thanh Hóa để kinh doanh như nhiều bạn trẻ khác, Phương Anh lựa chọn mỹ phẩm để bắt đầu cho sự nghiệp làm giàu.

Xác định rõ mục tiêu của mình, Phương Anh bắt đầu tìm hiểu thị trường mỹ phẩm và xu hướng của người tiêu dùng. Tình cờ thấy chị bạn cùng trường ngày trước kinh doanh mỹ phẩm. Và điều quan trọng là chị ấy không còn là cô gái quê mùa ngày nào mà đã có một thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Chỉ sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm Siana, Lê Phương Anh đã xây dựng được hệ thống kinh doanh của riêng mình.

Phương Anh chia sẻ: “Ngưỡng mộ sự thành công của chị Thành, lại được mẹ ủng hộ, em quyết định nhắn tin cho chị Thành và lên đơn đầu tiên, bắt đầu con đường kinh doanh Mỹ phẩm Siana của mình chỉ với 2.700.000đ.”

Nhưng cuộc sống vốn chẳng dễ dàng gì với một cô gái trẻ. Chưa có kinh nghiệm kinh doanh, 2 tháng đầu tiên, doanh thu của Phương Anh chẳng đáng là bao. Chán nản, tuyệt vọng khi vốn liếng đổ vào mỹ phẩm mà không thu được lời lãi gì, Phương Anh định từ bỏ. Nhưng khi nghĩ đến mẹ và em gái, cô gái trẻ lại vực dậy tinh thần. Cô biết, ngoài việc nỗ lực hết mình thì chẳng có cách nào giúp cô mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình cả.

Lê Phương Anh – Tự tin, bản lĩnh, xinh đẹp, thành công cùng Boss Lê Thị Thành chụp hình lưu niệm cùng hệ thống kinh doanh

Phương Anh tìm tòi, học hỏi các cách bán hàng trên facebook, cũng mạnh dạn chia sẻ những khó khăn với Boss Lê Thị Thành. Nghe chị Thành nói nếu em cứ bán mãi một mình thì khó mà thành công lắm, Phương Anh như chợt bừng tỉnh. Tại sao cô lại có thể quên câu nói: “Không ai thành công một mình” được nhỉ. Quyết định từ bỏ việc đi làm thuê với mức lương còm cõi, Phương Anh quyết định tập trung vào công việc kinh doanh.

Từ một người chỉ chăm chăm làm việc đơn lẻ, Phương Anh dẹp bỏ mọi suy nghĩ, tìm thêm đối tác làm việc cùng. Và thật không ngờ, chỉ sau một tháng nỗ lực bứt phá, Phương Anh đã có được hệ thống của riêng mình với lợi nhuận thu về đã được 5 triệu đồng. Không chọn hài lòng với thành quả đầu tiên, Phương Anh nhân rộng hệ thống, nhanh chóng tìm cho mình những cộng sự tuyệt vời.

Học theo cách làm của Boss Thành để có được thành công, Phương Anh chia sẻ: “Thật sự em thấy mình may mắn lắm khi có người Boss như chị Thành. Hai tháng đầu tiên kinh doanh em không có doanh thu nhưng Boss Thành vẫn tận tình chỉ bảo, thật lòng em cảm ơn chị rất nhiều. Mỹ phẩm Siana thật sự đã thay đổi cuộc đời con bé nhà quê như em.”

Hiện tại, sau 5 tháng kinh doanh mỹ phẩm, doanh thu của Phương Anh đã vượt lên đứng thứ 4 toàn công ty. Thật là một kết quả đáng ngưỡng mộ. “Bây giờ em muốn tập trung cùng các cộng sự phát triển đội nhóm lớn mạnh hơn nữa, chia sẻ với đội nhóm nhiều kiến thức để ai cũng có thu nhập tốt hơn.” Chỉ sau vài tháng kinh doanh, cô gái trẻ đã trưởng thành lên rất nhiều. Phương Anh liên tục học hỏi để chia sẻ, trao đi giá trị.

Với những nỗ lực làm việc của mình, Phương Anh xứng đáng nhận được nhiều thành tựu hơn. Đã không còn ai có thể chê cười cô nhân viên tín dụng ngày nào. Thành công đôi khi nằm ở bước ngoặt táo bạo mà mình không thể ngờ tới. Hãy can đảm bắt đầu để đạt được thành tựu xứng đáng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of