Đức phúc cháy hết mình cùng 500 mỹ nhân của SIANA tại Thái Nguyên.
Tin tức

Đức phúc cháy hết mình cùng 500 mỹ nhân của SIANA tại Thái Nguyên.

Spread the love

Tối ngày 23/9/2018, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Việt Phương – Thái Nguyên, diễn ra sự kiện ba trong một mang dấu ấn đặc biệt của Mỹ phẩm Siana.

Chàng ca sĩ trẻ Đức Phúc làm nao lòng các cô gái trong hệ thống Mỹ phẩm Siana.

Chương trình có sự tham dự của CEO Lê Thị Thành cùng hàng trăm khách mời là các đối tác, Nhà phân phối, Tổng đại lý xuất sắc của hệ thống kinh doanh Mỹ phẩm Siana.

Dù đã mang bầu đến tháng thứ 8, CEO Lê Thị Thành vẫn rạng rỡ trong sự kiện đặc biệt nhất trong năm 2018 của Mỹ phẩm Siana.

Đây là sự kiện 3 trong 1 đánh dấu bước đột phá lớn trong năm 2018 của Công ty TNHH Siana; Vinh danh doanh nhân “Sắc – Tâm -Tài”, Chung kết “Đại sứ thương hiệu Siana 2018” và đặc biệt là lễ ra mắt sản phẩm mới Whitening Face Cream hứa hẹn bước phát triển vượt bậc của Mỹ phẩm Siana. Niềm vui nhân lên gấp ba với 500 doanh nhân tiêu biểu của Mỹ phẩm Siana. Các khách mời từ khắp mọi nơi trên cả nước cùng quy tụ về đây thi tài và gia tăng sự đoàn kết.

Phát biểu tại sự kiện, CEO Lê Thị Thành chia sẻ: “Tôi không muốn đứng đây với danh xưng thủ lĩnh trẻ vì chúng ta cùng là thủ lĩnh, tôi chỉ là một người chưa từng bỏ cuộc trên con đường tìm đến thành công. Và tôi muốn chúng ta sẽ bước cùng nhau trên con đường đầy chông gai này.”

Đức Phúc và MC Hùng Phan – Hai thánh lầy gặp nhau.

Điểm nhấn đặc biệt của nhạc hội lần này chính là sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Đức Phúc, anh chàng đến từ rất sớm để giao lưu, chụp ảnh cùng các khách mời xinh đẹp. Chàng ca sĩ đã khiến cả hội trường bùng cháy với không khí sôi động từ các ca khúc anh mang đến. Vẫn là vẻ ngô nghê và đáng yêu đó, cộng thêm độ lầy nhân lên theo thời gian, Đức Phúc đã làm điên đảo hơn 500 mỹ nhân tài sắc của Mỹ phẩm Siana tại sự kiện. 

 

Đức Phúc đã thể hiện liên tiếp 3 ca khúc, bao gồm bản hit mới chỉ ra mắt được 2 ngày: Còn yêu đâu ai rời đi, bản tình ca ngọt ngào Ánh nắng của anh. Ghen là ca khúc cuối cùng mà cựu Quán quân Giọng hát Việt mang đến chương trình. 

Cậu hai nhà “Hoa dâm bụt” Đức Phúc phiêu cùng bản tình ca Ánh nắng của anh

Sự kiện đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của hàng trăm khách mời và nhân viên Siana.

PV

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of