Sức nóng mang tên chung kết “Đại sứ thương hiệu Siana 2018”
Tin tức

Sức nóng mang tên chung kết “Đại sứ thương hiệu Siana 2018”

Spread the love

Ngày 23/9/2018, chung kết cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ thương hiệu Siana 2018” đã diễn ra thành công với các phần thi trang phục dạ hội, trang phục công sở và ứng xử đến từ top 50 thí sinh xuất sắc nhất trong hệ thống Mỹ phẩm Siana. Tất cả các tiết mục đều được các thí sinh chuẩn bị công phu từ make up đến trang phục dự thi. Điều này đã thể hiện đam mê cháy bỏng của các thí sinh.

Chung kết “Đại sứ thương hiệu Siana 2018”, 3 vị giám khảo được BTC tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy mực” là CEO Lê Thị Thành, Nam diễn viên điển trai Việt Anh và Hoa hậu Nguyễn Thùy Trang. Các thí sinh lần lượt thể hiện tài sắc của mình qua các vòng thi.

Mở đầu là phần thi trang phục công sở.

Mỗi phần thi là sự đầu tư công phu luyện tập và năng khiếu vượt trội của mỗi thí sinh. Các vòng thi diễn ra sôi nổi, đặc sắc và đầy lôi cuốn, để lại cho khán giả ấn tượng khó quên bởi sự duyên dáng, lộng lẫy và tài năng của thí sinh.

Phần thi trang phục dạ hội đầy lôi cuốn.

Đó cũng là lý do khiến cho 3 vị giám khảo vô cùng khó khăn khi lựa chọn gương mặt “Đại sứ thương hiệu Siana 2018”.

Trải qua các 2 vòng thi, top 7 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn bước vào phần thi cuối cùng – phần thi ứng xử để tìm ra gương mặt “Đại sứ thương hiệu Siana 2018”. Trong phần thi này, thí sinh Trần Khánh Liên đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo để nhận được giải thưởng cao nhất – “Đại sứ thương hiệu Siana 2018” và giành được giải thưởng tiền mặt lên tới 40.000.000VNĐ. Hai Á khôi nhận được giải thưởng lên tới 25.000.000VNĐ thuộc về Cao Ngọc Dung và Trịnh Thị Nhung.

 

Top 7 “Đại sứ thương hiệu Siana 2018” cùng 3 vị giám khảo của chương trình.

Bên cạnh ba ngôi vị cao nhất, cuộc thi cũng có các giải phụ cho từng vòng thi đó là thí sinh có trang phục dạ hội lộng lẫy nhất thuộc về Đào Thị Cẩm Ly và thí sinh có trang phục công sở đẹp nhất thuộc về Lê Thùy Dung, mỗi giải đều nhận được 10.000.000VNĐ.

Đức Phúc khuấy động sân khấu “Đại sứ thương hiệu Siana 2018” bằng những ca từ sôi động

Cùng với phần thi của các thí sinh, trong chung kết “Đại sứ thương hiệu Siana 2018” còn có một vị khách mời vô cùng đặc biệt – ca sĩ Đức Phúc. Anh chàng cựu quán quân Giọng hát Việt đã mang đến cho các khách mời và khán giả 3 ca khúc tuyệt vời: Còn yêu đâu ai rời đi, Ánh nắng của anh và Ghen. Vẫn vẻ ngây thơ và độ lầy không giới hạn, Đức Phúc đã mang đến một không khí sôi động, tươi vui, thoải mái cho chung kết “Đại sứ thương hiệu Siana 2018”.

PV

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of