Xứng tầm thủ lĩnh – Lớp học duy nhất tại Việt Nam giúp bạn định hình phong cách và nhân cách của một Doanh nhân
Tin tức

Xứng tầm thủ lĩnh – Lớp học duy nhất tại Việt Nam giúp bạn định hình phong cách và nhân cách của một Doanh nhân

Spread the love

Vừa qua tại Hà Nội,  Boss Academy phối hợp cùng Ruby’s World tổ chức trại huấn luyện “Xứng tầm thủ lĩnh 2” diễn ra trong 4 ngày từ 22/10 – 25/10, giúp hơn 150 học viên định hình Phong cách và nhân cách của một Doanh nhân. Chương trình đào tạo được giảng dạy trực tiếp bởi CEO –Diễn giả Đào Minh Châu.Ngoài những kiến thức kinh doanh, các doanh nhân còn được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chưa một chương trình đào tạo nào có được.

Hơn 150 học viên của Xứng tầm thủ lĩnh 2 đã trải qua những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời để có được những bài học đắt giá. Nếu ngày đầu tiên được học từ khóa dành cho thủ lĩnh là lắng nghe và chia sẻ, ngày thứ 2 là yêu thương, ngày thứ 3 là những trải nghiệm của Doanh nhân thực sự thì ngày thứ 4 chính là từ khóa Chân thành và Biết ơn. Xứng tầm thủ lĩnh 2 đã chứa đựng mọi cung bậc cảm xúc của hơn 150 học viên là các doanh nhân, thủ lĩnh. Họ có thể sở hữu đội nhóm vài người, vài trăm người hoặc thậm chí là vài nghìn người, nhưng ở đây họ là học viên và họ trân trọng điều đó.

Chương trình đào tạo do chính CEO – Diễn giả Đào Minh Châu đứng lớp là nơi để các thủ lĩnh – các nhà quản lý nâng cao kiến thức, nâng cao khả năng của bản thân trở thành những Doanh nhân thực sự. Và những thủ lĩnh của Xứng tầm thủ lĩnh 2 đã sở hữu những chìa khóa biến họ trở thành thủ lĩnh xứng tầm. Các học viên biết rằng mình phải lắng nghe, chia sẻ, yêu thương chân thành và biết ơn. Họ nhận ra điều này bởi họ được đào tạo bởi Diễn giả Phạm Tiến Dũng – một diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ nhờ sự chân thành và lòng yêu thương. Mỗi người đến bên bạn đều mang theo một sứ mệnh, và bạn cũng có sứ mệnh riêng của mình.

 

Diễn giả Đào Minh Châu tự tin sải bước thị phạm cho hơn 150 doanh nhân tham dự Xứng tầm thủ lĩnh 2

Tại đây, các thủ lĩnh không chỉ được nắm bắt cơ hội học tập, thấm nhuần và lĩnh hội những triết lý kinh doanh, những phương pháp và lý do cần thay đổi bản thân mà còn cùng nhau tìm hiểu và phát triển về phong cách sống và nhân cách của một Doanh nhân thực sự. “Xứng tầm thủ lĩnh 2” đã biến 150 thủ lĩnh trở thành những Thủ lĩnh Xứng tầm, những Doanh nhân kinh doanh Mỹ phẩm mà chưa có một chương trình đào tạo nào làm được điều này.

 

Các học viên VIP của Xứng tầm thủ lĩnh 2 cùng ôn bài Diễn giả Đào Minh Châu và Diễn giả Phạm Tiến Dũng.

Chương trình dành cho những thủ lĩnh đã đồng hành cùng Magic Skin trên con đường vươn tới thành công. Đây cũng là trải nghiệm kết nối và tạo sức mạnh không chỉ dành cho các thành viên xuất sắc của Magic Skin trên khắp mọi nơi mà còn dành cho những thủ lĩnh, Doanh nhân của tất cả các nhãn hàng có mong muốn thay đổi bản thân trở nên tuyệt vời hơn. Họ có cơ hội được học tập, đào tạo chuyên nghiệp và cùng trải nghiệm những điều thú vị. Với trại đào tạo thực chiến Xứng tầm thủ lĩnh 2, một lần nữa Boss Academy đã khẳng định: làm giàu không dành cho người ì, các thủ lĩnh cần hành động mạnh mẽ hơn, cam kết tăng doanh số, tăng sức mạnh, tăng tinh thần đội nhóm và đặc biệt là CAM KẾT thay đổi bản thân, biến mình trở thành giấc mơ của các thành viên trong đội nhóm.

Diễn giả Phạm Tiến Dũng trên sân khấu Xứng tầm thủ lĩnh 2

Diễn giả Phạm Tiến Dũng mang theo năng lượng tràn đầy và những bài học tuyệt vời lên sân khấu Xứng tầm thủ lĩnh 2 để dành tặng hơn 150 học viên.

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm, Magic Skin còn phát triển hệ thống người đồng hành là các chi nhánh, đại lý, nhà phân phối trên khắp mọi miền. Magic Skin thường xuyên tổ chức những hoạt động kết nối thành viên thông qua các sự kiện tri ân, đào tạo. Các buổi hoạt động này luôn được CEO – Diễn giả Đào Minh Châu đặc biệt chú ý.

Với những ưu điểm này đã tạo nên giá trị gia tăng theo thời gian, giúp định hình văn hóa doanh nghiệp của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin.

Để trao giá trị, trước tiên bạn phải là người sở hữu giá trị và là giấc mơ của người khác.Hình ảnh hai hình mẫu của “Xứng tầm thủ lĩnh 2”

Với những trải nghiệm trong 5 năm kinh doanh, CEO – Diễn giả Đào Minh Châu muốn mang đến cho hệ thống kinh doanh những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển kinh doanh mỹ phẩm.

Đã là doanh nhân thì phải học để trở thành Doanh nhân thực sự

Đã là doanh nhân thì phải học để trở thành Doanh nhân thực sự. Xứng tầm thủ lĩnh 2 giúp bạn sở hữu tất cả những điều này.

Chương trình đào tạo “Xứng tầm thủ lĩnh 2” được phối hợp thực hiện bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World và Công ty Đào tạo Boss Academy. Boss Academy nhận đào tạo hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Thông tin liên hệ hotline: 0886.333.333

Boss Academy – Nâng tầm Doanh nghiệp.

Thái Anh

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of