Tin tức

Diễn giả Đào Minh Châu – Không chỉ dạy kinh doanh mà còn đào tạo về phong cách sống.

Spread the love

Xứng tầm thủ lĩnh 2 – Trại đào tạo thủ lĩnh Xứng tầm!

Những màn khởi động tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho buổi đào tạo

Khóa đào tạo diễn ra trong 4 ngày, từ 22/10 -25/10 tại Hà Nội, Xứng tầm thủ lĩnh 2 đã kiến tạo nên hơn 150 doanh nhân giỏi kinh doanh và có phong thái tuyệt vời nhất!

Xứng tầm thủ lĩnh là một chương trình huấn luyện về tư duy chiến lược và những công cụ để trở thành thủ lĩnh xứng tầm. Đây là chương trình huấn luyện đầy đủ từ tư duy, chiến lược, công cụ và định hình phong cách để giúp cho các doanh nhân thành công về kinh doanh và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Diễn giả Đào Minh Châu - Người hướng dẫn các thủ lĩnh trở thành Thủ lĩnh Xứng tầm

Diễn giả Đào Minh Châu – Người hướng dẫn các thủ lĩnh trở thành Thủ lĩnh Xứng tầm

Khoá đào tạo Xứng tầm thủ lĩnh là chương trình đào tạo thực chiến. Các học viên đến đây được đào tạo những kỹ năng tuyệt vời nhất. Lần đầu tiên những thủ lĩnh, những doanh nhân được trải nghiệm cảm giác đứng sân khấu đầy rực rỡ. Lần đầu bước đi trên thảm đỏ với những tiếng hô vang và vỗ tay nồng nhiệt từ

Xứng tầm thủ lĩnh là khoá đào tạo thực hành kinh doanh

Tại chương trình này, các học viên doanh nhân được học những chiến lược để có thể đưa doanh nghiệp phát triển đột phá trong thời gian ngắn hoặc bền vững theo thời gian.

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh:

Diễn giả Phạm Tiến Dũng cùng những bài học kinh doanh và phong cách sống sâu sắc.

Diễn giả Phạm Tiến Dũng mang đến Xứng tầm thủ lĩnh những bài học kinh doanh và phong cách sống sâu sắc.

Cũng trong khoá học này, các học viên được giao lưu, học hỏi, không chỉ từ Diễn giả Đào Minh Châu và Diễn giả Phạm Tiến Dũng, mà còn được lắng nghe những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những học viên trong lớp. Những câu chuyện của họ đều mang đến nhiều tác dụng với các học viên khác.

Kết quả về bán hàng sân khấu được xác lập ngay tại lớp học

Có 10 học viên được trực tiếp lên sân khấu, dùng 7 phút quý giá để giới thiệu sản phẩm và bán cho các khách hàng mục tiêu là hơn 150 học viên khác trong khóa đào tạo. Doanh số được tạo ra ngay lập tức.

Nữ hoàng sân khấu Lụa Đỗ- 1000 chiếc bánh trong 6 phút là kỉ lục được xác lập ngay tại lớp học

Nữ hoàng sân khấu Lụa Đỗ- 1000 chiếc bánh trong 6 phút là kỉ lục được xác lập ngay tại lớp học

Nhiều bài học kinh doanh và bí quyết trở thành thủ lĩnh xứng tầm với phong cách tự tin và thần thái nhất được đào tạo và thực hành ngay tại lớp học.

Bán hàng là đem lại giải pháp cho khách hàng.

Bán hàng là đem lại giải pháp cho khách hàng.

Lớp học đào tạo phong cách sống đặc biệt nhất Việt Nam

Xứng tầm thủ lĩnh – sự kiện được tổ chức mỗi năm hai lần đã góp phần tạo ra một thế hệ doanh nhân mới với thần thái và phong cách riêng biệt. Thần thái từ mọi góc nhìn. Những giá trị đến từ Xứng tầm thủ lĩnh.

Diễn giả Đào Minh Châu - Hình mẫu về phong thái tự tin đầy bản lĩnh

Diễn giả Đào Minh Châu – Hình mẫu về phong thái Doanh nhân tự tin đầy bản lĩnh.

Xứng tầm thủ lĩnh – Khóa đào tạo đặc biệt được tổ chức bởi Công ty Đào tạo Boss Academy phối hợp cùng Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World.

Boss Academy – Nhận đào tạo kinh doanh và phong cách sống cho các hệ thống kinh doanh trên toàn quốc. Liên hệ hotline: 0886.333.333 để được hỗ trợ.

Hãy để Boss Academy giúp bạn Nâng tầm Doanh nghiệp!

Gia An

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of