24 tuổi cô gái trẻ đã có thu nhập trăm triệu/tháng, xây nhà tiền tỷ cho bố mẹ và vẫn chưa dừng lại ở đó
Tin tức

24 tuổi cô gái trẻ đã có thu nhập trăm triệu/tháng, xây nhà tiền tỷ cho bố mẹ và vẫn chưa dừng lại ở đó

Spread the love

Ở độ tuổi 24 nhiều bạn trẻ vẫn đang chân ướt chân ráo làm thực tập sinh không lương cho các công ty thì Đoàn Chuyên đã là một CEO với thu nhập lên đến trăm triệu mỗi tháng. Bí quyết gì giúp cô gái trẻ tuổi này chạm tới vinh quang sớm như vậy?

CEO Magic Skin Đoàn Chuyên

Không có đỉnh cao nào mà bạn không phải bỏ sức để leo lên. Để có được thành công như hôm nay CEO Đoàn Chuyên đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Ngay từ khi còn là sinh viên đại học Chuyên đã sớm tự lập.

“Thời ấy tôi mới lên thành phố học đại học. Bạn bè xung quanh ai cũng ra sức tận hưởng cuộc sống tự do, không bị quản lý. Chỉ có một số ít những sinh viên nghèo như tôi phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.” – Đoàn Chuyên kể về thời sinh viên của mình cách đây 4 năm.

CEO Magic Skin Đoàn Chuyên

Ngoài thời gian học, Chuyên phải làm đủ nghề để có thể trang trải chi phí nơi đất khách quê người. Cô từng đi phát tờ rơi, bán hàng ăn, làm chuyên viên tại các Spa… Nhưng tất cả cũng chỉ là công việc part time và tiền lương chỉ dừng ở mức đủ sống.

Và rồi một cơ hội đã đến với Chuyên. Đó là khi chị gái cô bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin và Chuyên được giới thiệu vào làm việc tại Spa của chủ tịch Đào Minh Châu. Cơ hội là vậy. Thế nhưng một cô gái quê lạc hậu liệu có làm nổi không? Suy nghĩ ấy cứ đeo bám Chuyên khiến cô chần chừ và sợ hãi. Và rồi trong giây phút tưởng như cơ hội sắp vụt mất, trong đầu Chuyên vang lên câu nói của người hàng xóm ngày cô còn nhỏ: “Cái loại mày chả bao giờ làm gì nên hồn đâu nghèo vẫn hoàn nghèo mà thôi!”. Như một tiếng chuông cảnh tỉnh, ngay lập tức Chuyên nhận ra: Nếu không kinh doanh mình sẽ mãi nghèo. Nếu không nắm bắt cơ hội này, mình sẽ mãi là đứa “không làm gì nên hồn” và bị khinh bỉ như thế.

Đoàn Chuyên và chị gái quyết định dồn tâm huyết, bắt tay vào kinh doanh Magic Skin và Magic Mom.

CEO Magic Skin Đoàn Chuyên

Những khó khăn ban đầu trôi qua rất nhanh. Nhờ có sự chỉ dạy của chủ tịch Đào Minh Châu mà Đoàn Chuyên từ một cô gái nhà quê chân chất bắt đầu làm quen với mạng xã hội và kinh doanh online. Công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi. Chỉ sau một thời gian ngắn cô đã lên Tổng Đại Lý và có đội nhóm riêng của mình.

Nhưng rồi mọi chuyện không như mơ, kinh doanh vốn chẳng dễ dàng, nhất là với những kẻ chân ướt chân ráo như Chuyên. Có những thời gian cô không bán được hàng, rồi hệ thống không nghe lời, nhưng Chuyên luôn tự nhủ: Việc của mình là luôn phải tiến lên! Và cô chọn tham gia tất cả các khóa đào tạo của Chủ tịch Đào Minh Châu để tìm ra lối đi đúng đắn. 

“Điều mà người chị ấy luôn nói với tôi đó là muốn làm kinh doanh bạn sẽ phải học và học không ngừng nghỉ. Ngủ quên trên chiến thắng chính là liều thuốc tử hình dành cho những giấc mơ thành công.”

CEO Magic Skin Đoàn Chuyên (bên phải) là 1 trong 100 doanh nhân có mặt tại Boss Golden Summit

Đoàn Chuyên miệt mài học hỏi để hoàn thiện bản thân. Khóa học Nữ hoàng sân khấu đã bừng tỉnh cô gái trẻ, mang đến cho cô luồng ánh sáng mới, những kiến thức cô chưa từng biết, những bài học thực tế chưa ai dạy cho cô. Đó là lúc Chuyên nhận ra một chân lý: Phải luôn học hỏi không ngừng. Học nhiều hơn nữa. Học càng nhiều càng thấy bản thân phát triển và cũng để giúp đội nhóm phát triển hơn. Hơn 4 năm kinh doanh để có được những thành công cho đến thời điểm hiện tại, chưa một ngày nào cô cho phép bản thân nghỉ ngơi.

 Quả ngọt đã sớm đến với cô gái trẻ biết nỗ lực vươn lên. Chỉ mới 24 tuổi Chuyên và chị gái đã báo hiếu bố mẹ bằng một căn nhà được xây bằng chính những đồng tiền cô làm ra. Cô cũng trở thành CEO trẻ tuổi nhất của Magic Skin, đang sở hữu đội nhóm 500 thành viên trên khắp cả nước. Ngày 9/7, Chuyên tiếp tục thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình với cương vị mới – CEO Luxury Golden Mask.

CEO Đoàn Chuyên được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Dù đã có trong tay khối tài sản mà nhiều người mong ước nhưng Chuyên vẫn mong muốn được giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Cô muốn thay đổi tư duy kinh doanh của những con người cổ hủ ngoài kia, giúp họ nhận ra giá trị đích thực của bản thân, nâng tầm đội nhóm và mở rộng quy mô lên tới 1000 người trong thời gian ngắn nhất.

 CEO Đoàn Chuyên là tấm gương đích thực cho tuổi trẻ nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm.