7X Hà Thị Thúy và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

7X Hà Thị Thúy và hành trình thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Từng tốt nghiệp và là công chức của ngành Sư phạm, cô gái mang tên Hà Thị Thúy đã vượt qua mọi giới hạn về nghề nghiệp để thực hiện khát vọng của mình. Đồng thời cô cũng là người truyền cảm hứng và mang sự thành công tới nhiều người phụ nữ khác nhờ đam mê kinh doanh cháy bỏng.

Nuôi dưỡng ước mơ từ những điều nhỏ bé

Tốt nghiệp Trường Sư Phạm I, Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La. Hà Thị Thúy là công chức bắt đầu từ năm 1995 tại trường Tiểu học Phổng Lái vùng núi. Đây được xem là điểm dừng chân của nhiều người phụ nữ thích ổn định và không sóng gió.

Tuy nhiên, với khao khát và mong muốn được làm đẹp và mang đến chị em phụ nữ những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất, Hà Thúy luôn mong muốn sở hữu một cửa hàng nhỏ bán các loại mỹ phẩm được chứng thực về chất lượng và pháp lý.

Tổng đại lý Magic Skin Hà Thị Thúy 

Cơ duyên giúp chị đến với mỹ phẩm MagicSkin cũng thật tình cờ. Ban đầu, chị chỉ là một khách hàng sử dụng sản phẩm, sau thời gian dài thấy chất lượng tốt, cơ thể thay đổi, trẻ hơn nhiều so với tuổi nên Hà Thúy quyết tâm gắn bó bà kinh doanh với dòng mỹ phẩm này. 18/6/2018 là cột mốc quan trọng trong cuộc đời khi chị chính thức gia nhập Hệ thống gia đình Magic Skin.

Hành trình thực hiện ước mơ

Giống như bất kỳ ai khi chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, ở một lĩnh vực mới đều thấy sự mới mẻ và muôn vàn khó khăn. Người phụ nữ bản lĩnh Hà Thị Thúy chia sẻ: “Khi bắt đầu, tôi nhập hàng về giới thiệu với từng người. Ban đầu người ta còn hoài nghi. Chưa có niềm tin vào mỹ phẩm Việt. Tôi gặp không ít khó khăn. Người thu nhập thấp thì lại chê đắt. Đúng là thương trường như chiến trường”.

 

Con đường nào cũng có khó khăn riêng, nhưng với niềm tin và những cơ sở vững chắc về công ty cũng như sản phẩm, người phụ nữ chưa từng thoát ra vỏ bọc lương ba cọc ba đồng vẫn kiên trì thuyết phục bằng những học hỏi và kinh nghiệm thực tế. Hà Thúy khẳng định: “Mỹ phẩm phải rõ nguồn gốc xuất xứ. Không phải cứ hàng Việt là nhái là không tốt”. Để trau dồi kỹ năng của bản thân, chị đã đầu tư cho bản thân những khóa học để hiểu về cách marketing, đặc biệt là các khóa đào tạo trong hệ thống của Diễn giả – Chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World.

“Sau mỗi khóa học tôi cảm thấy mình năng lượng hơn, hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, cách tư vấn cho khách hàng để từ đó tăng hiệu quả kinh doanh”. Đây cũng chính là lượng kiến thức mà sau này chị chia sẻ lại cho những bạn trong hệ thống cùng học tập bởi chị biết chỉ có học hỏi những cái tiến bộ mới theo kịp thời đại để tránh những tụt hậu trong kinh doanh.

Với nỗ lực và cố gắng không ngừng, từ một cộng tác viên nhỏ lẻ, hiện tại Hà Thúy đã trở thành Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin với mức thu nhập trung bình 15 – 20 triệu mỗi tháng. “Kinh doanh Magic giúp tôi có nhiều bạn bè, thay đổi về ngoại hình, nhan sắc đặc biệt là tự chủ về tài chính. Có được thành công như hiện tại, tôi phải cảm ơn Nhà Phân Phối Bùi Nguyệt động viên giúp đỡ tôi những lúc khó khăn. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu là người đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin và cảm ơn những thành viên trong đội nhóm đã luôn sát cánh và động viên tôi những lúc thất bại. Kinh doanh Magic Skin là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi” – Hà Thúy tâm sự.