8x từ bỏ ‘con đường hoa hồng’ gia đình sắp đặt để theo đuổi đam mê, sau 3 tháng thu nhập trăm triệu/tháng
Tin tức

8x từ bỏ ‘con đường hoa hồng’ gia đình sắp đặt để theo đuổi đam mê, sau 3 tháng thu nhập trăm triệu/tháng

Spread the love

“Cuộc đời là muôn vàn những thử thách và cả cơ hội. Nếu không mạnh mẽ bước ra khỏi vùng an toàn thì bạn sẽ mãi mãi chỉ là ếch ngồi đáy giếng!” – Đó là lời khuyên của CEO Luxury Golden Mask – Hoàng Thị Thùy Linh dành cho các bạn trẻ còn đang chần chừ, chưa dám bứt phá.

Hoàng Thị Thùy Linh là một trong những thủ lĩnh tài giỏi của thương hiệu Magic Skin. Cô bước lên cương vị CEO Luxury Golden Mask ở độ tuổi rất trẻ. Cô có tất cả mọi thứ mà người ta ao ước. Một CEO xinh đẹp, tài giỏi và quan trọng là TỰ CHỦ TÀI CHÍNH.

NPP Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

Thùy Linh là con gái của một gia đình làm ngành y lâu đời. Cả bố mẹ cô đều là Dược sĩ. Và tất nhiên, cuộc đời Linh cũng được vạch sẵn kể từ khi sinh ra. Với nhiều người thì cuộc sống của Linh thật viên mãn. Cô không thiếu thốn về vật chất, lại được bố mẹ lo cho từ A – Z, ra trường đã có chỗ làm ngay, không lo thất nghiệp. Ấy nhưng với một cô gái bản lĩnh và thích tự chủ như Linh thì đó không phải điều mà cô mong muốn.

Ngay từ khi biết ý thức về công việc và sự nghiệp, Linh đã biết mình yêu thích việc làm đẹp. Thế nhưng bố mẹ lại muốn Linh mở tiệm thuốc, nối nghiệp gia đình. Bốn năm đại học của Linh trôi qua mờ nhạt trong ngôi trường mà cô được chỉ định. Rồi đến khi tốt nghiệp, đi làm, mọi thứ vẫn cứ tẻ nhạt như thế. Ngày ngày lướt Facebook Linh thấy bạn bè cùng trang lứa, thậm chí nhiều người trẻ hơn họ tự kiếm tiền đi du lịch, mua xe, xây nhà.. còn cô vẫn ngồi trong hiệu thuốc nhỏ chờ ngày dài trôi qua với mức lương vài triệu đồng.

NPP Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

Ý nghĩ về kinh doanh cứ thôi thúc Linh. Lần đầu tiên trong đời cô dám trái ý bố mẹ.

“Tôi vẫn nhớ như in ngày tôi về nhà và dõng dạc bảo bố mẹ tôi: Con không làm dược sĩ nữa, con muốn kinh doanh mỹ phẩm!. Bố mẹ tôi đã cười lớn. Mẹ tôi còn bảo: Dăm ba cái thứ vớ vẩn? Đang yên đang lành công việc được sắp đặt sẵn, không vất vả, không nặng nhọc. Dở hơi à mà muốn đi kinh doanh? Cho đến khi thấy thái độ cương quyết của tôi, bố mẹ mới thôi diễu cợt.”

Tưởng như sau khi giãi bày tâm huyết thì bố mẹ sẽ đồng ý. Thế nhưng không! Ngay lập tức Linh bị mắng té tát. Bố mẹ cô cho rằng kinh doanh online chỉ là ảo, không thực tế, rồi cô sẽ sớm thất bại và phải khóc lóc xin về công việc cũ mà thôi. Trước bao lời khuyên can và mắng mỏ, Linh vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

NPP Magic Skin Hoàng Thị Thùy Linh

Thời điểm ấy Linh đang sử dụng sản phẩm của Magic Skin. Linh luôn thích dùng mỹ phẩm Việt để ủng hộ thương hiệu nước nhà. Ban đầu chỉ là thử thôi thế nhưng hiệu quả thần kì của Magic Skin đã khiến Linh bất ngờ. Không chỉ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà Magic Skin còn đầu tư về thiết kế bao bì rất sang và đẹp, khác với đa phần mỹ phẩm Việt hiện nay. Quá mê mẩn sản phẩm của Magic Skin, Linh muốn lan tỏa nó đến nhiều người hơn nữa. Và thế là cô gái ấy đã nhờ người bạn thân của mình là CEO Bùi Linh để kết nối với Magic Skin.

Thời gian đầu không tránh khỏi khó khăn. Nhưng với Linh nó còn khó khăn hơn nữa bởi cô phải chịu áp lực từ phía gia đình. Thêm với việc trước đây luôn được bao bọc khiến những vấp ngã ban đầu làm cô nản chí. Trong thời điểm đó, cô đã có thêm những người bạn, người chị em trong đại gia đình Magic Skin sát cánh ở bên. Bên cạnh những người cùng chí hướng cô được tiếp thêm 200% sinh lực. Linh lao vào học hỏi, cải thiện bản thân, phát triển công việc. Dần dần khách hàng bắt đầu tin tưởng. Một đơn, hai đơn rồi đến cả trăm đơn mỗi ngày. Công việc ngày càng thuận lợi.

NPP Hoàng Thị Thùy Linh là 1 trong 100 doanh nhân có mặt tại Boss Golden Summit

Nhưng đó chưa phải là điều tuyệt vời nhất của cô gái trẻ này. Vào ngày 9/7 vừa qua, tại sự kiện khủng của tập đoàn Ruby’s World ở Resort 5 sao Serena Hòa Bình, Hoàng Thị Thùy Linh vinh dự được bổ nhiệm chức vị CEO Luxury Golden Mask. Điều ấy khiến cô vỡ òa trong hạnh phúc.

Hạnh phúc hơn nữa đó là khi gia nhập tập đoàn Ruby’s World, Linh được biết đến MC Pharma. Vậy là song song với đam mê làm đẹp của mình Linh vẫn có thể tiếp nối nguyện vọng gia đình. Bố mẹ cô từ phản đối nay thấy con gái thay đổi: tự chủ, trưởng thành và thu nhập tốt hơn trước gấp 10 lần đã thay đổi quan điểm và ủng hộ Linh theo đuổi đam mê.

NPP Hoàng Thị Thùy Linh được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Nếu như ngày ấy Linh không mạnh mẽ đứng lên để thay đổi. Nếu như ngày ấy Linh không dứt khoát từ bỏ con đường cũ được sắp đặt… Tất cả những cái “nếu như” ấy, may thay không phải sự tiếc nuối mà là sự thở phào. May mà cô gái trẻ đã lựa chọn đúng đắn. Để giờ đây cô được sống cuộc sống hoàn toàn mới mẻ và hạnh phúc. Xế hộp, đồ hiệu đắt tiền, du lịch khắp nơi.. không chỉ còn là mơ ước. Giờ đây nó là điều hoàn toàn trong tầm tay và điều ấy chỉ dành cho những kẻ DÁM NGHĨ – DÁM LÀM!