Bà chủ một cửa hàng tầm cỡ chuyển hướng thành ‘con buôn’ mỹ phẩm, một bước lên CEO, lương tháng gấp 10 lần doanh thu cũ
Tin tức

Bà chủ một cửa hàng tầm cỡ chuyển hướng thành ‘con buôn’ mỹ phẩm, một bước lên CEO, lương tháng gấp 10 lần doanh thu cũ

Spread the love

Câu chuyện của CEO Bùi Đặng Thùy Linh là minh chứng rõ ràng nhất cho độ “hot” của mặt nạ Ủ Yến – Luxury Golden Mask của Magic Skin. Từ một bà chủ tiệm bán túi xách giày dép lớn ở Hà Nội, Bùi Đặng Thùy Linh đã quyết định gắn bó với Magic Skin. Và quyết định ấy đã giúp có thu nhập gấp 10 lần con số cũ.

Tính về tuổi đời thì cô gái gốc Phú Thọ này cũng đã ngoài 30. Ấy nhưng về độ nhạy bén trong kinh doanh thì nhiều người phải “chào thua” Thùy Linh.

NPP Magic Skin Bùi Đặng Thùy Linh

Cô là sinh viên ngành Xã Hội học của trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Trước khi bén duyên với Magic Skin, Linh từng làm việc ở nhiều công ty lớn. Sau khi lập gia đình cô được bố mẹ mua cho một căn hộ ở ngoại thành. Số tiền 7 triệu ít ỏi không đủ chi phí cho gia đình. Cộng với quãng đường di chuyển 12km mỗi ngày đi làm nên Linh quyết định nghỉ việc và tự kinh doanh.

Linh mở một cửa hàng giày dép, túi xách khá lớn. Vài tháng đầu cửa hàng khá đông khách, thu nhập của cô tốt hơn rất nhiều so với lúc làm công ty. Nhưng đến những tháng hè nóng bức, lượng khách ít hơn. Tháng ngâu cũng vắng khách nên chỉ sau vài tháng, tính bình quân lời lãi chỉ đủ trả tiền mặt bằng và nhân viên, còn lại không dư giả được bao nhiêu. Khi ấy, thấy bạn bè nhiều người kinh doanh online thu nhập rất tốt, Linh chuyển sang kinh doanh online.

NPP Magic Skin Bùi Đặng Thùy Linh

Túi xách và giày dép rất khó cạnh tranh khi bán online. Không muốn đi vào vết xe đổ, Linh quyết tâm tìm một sản phẩm mới.

“Hồi đó do đi nắng nhiều tôi bị nám. Tôi được giới thiệu bộ kem ngừa nám của Magic Skin và dùng thấy rất hiệu quả. Tìm hiểu sâu hơn về Magic Skin, tôi thấy thương hiệu này có rất nhiều phản hồi tốt. Bản thân tôi cũng đã trải nghiệm chất lượng sản phẩm nên tôi quyết định lưa chọn Magic Skin làm mặt hàng kinh doanh mới của mình.” – Linh chia sẻ về cái duyên đến với Magic Skin.

NPP Magic Skin Bùi Đặng Thùy Linh

Lúc đầu gặp rất nhiều khó khăn. Bao nhiêu vốn liếng đã đổ vào hết cửa hàng giày dép, chỉ còn lại trong tay vài chục triệu. Thế nhưng Linh vẫn không nản. Cô “đánh liều” nhập hàng về và bán thử. Đời không như mơ. Tháng đầu tiên lô hàng nhập gần như vẫn y nguyên. Linh đặt dấu hỏi: “Tại sao sản phẩm rất tốt nhưng không bán được? Chắc chắn do bản thân mình chưa tìm được phương pháp đúng đắn”

Linh miệt mài học hỏi để tìm cách khắc phục. Sự dẫn dắt của chủ tịch Đào Minh Châu và đặc biệt là khóa học Nữ hoàng sân khấu đã cho cô một tầm nhìn mới. Linh quay trở lại công việc với phong thái đĩnh đạc của một doanh nhân đã được rèn luyện cùng những chiến lược bài bản.

NPP Bùi Đặng Thùy Linh (ở giữa) là 1 trong 100 người có mặt tại Boss Golden Summit

Tháng 10/2018, Bùi Đặng Thùy Linh quyết định trở thành nhà phân phối của Magic Skin. Sáu tháng sau cô tự sắm cho mình chiếc xế hộp đầu tiên trị giá 700 triệu. Cho đến nay, sau 3 năm gắn bó với Magic Skin, Linh đã trở thành người phụ nữ “vạn người mê” với thu nhập hàng tháng từ 200 – 250 triệu. Con số đó chắc chắn vẫn chưa dừng lại bởi vào ngày 9/7 cô gái trẻ này tiếp tục tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Cô được bổ nhiệm vị trí CEO Luxury Golden Mask, đánh dấu bước ngoặt mới và thành công hơn nữa.

NPP Bùi Đặng Thùy Linh được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Bùi Đặng Thùy Linh là tấm gương cho những cô gái không thích “an phận”. Dù không có xuất thân nghèo khó, mọi thứ cũng ổn định nhưng Linh không bằng lòng với cuộc sống lương ba cọc ba đồng. Cô chọn vươn lên. Cô chọn tự lập. Cô chọn đồng hành cùng Magic Skin. Và Bùi Đặng Thùy Linh xinh đẹp tài giỏi của ngày hôm nay chính là nỗ lực và cả nước mắt của người con gái biết mạnh mẽ tiến lên.