Bà mẹ bỉm sữa Hưng Yên đổi đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Làm đẹp Tin tức

Bà mẹ bỉm sữa Hưng Yên đổi đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Rẽ ngang sang nghiệp kinh doanh, Hoàng Thị Huệ, mẹ bỉm sữa 9x đã vượt qua nhiều cản trở và định kiến để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm. Thành quả là cô đã có một cửa hàng cho riêng mình với một mức thu nhập đều đặn.

Sự nghiệp kinh doanh của Huệ bắt đầu từ khi cô nghỉ sinh bé thứ 2. Ở nhà không có việc gì làm, thấy có nhiều thời gian rảnh rỗi. Huệ tìm cách kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Rồi trong lúc lướt facebook, cô tình cờ gặp một bài đăng tuyển tìm đại lý bán mỹ phẩm trong danh sách bạn bè. Tò mò, cô vào facebook xem kĩ từng sản phẩm, rồi cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin về công ty, về giấy chứng nhận sản phẩm cũng như giấy phép kinh doanh của công ty này.

Tìm hiểu kĩ càng và cảm thấy tin tưởng, Huệ mạnh dạn nhập hàng về bán. “Ngày đó em mới sinh bé xong chỉ ở nhà nhờ lương chồng, nhưng em yêu cái nghề này quá rồi”.

Sau khi nhận được tiền bảo hiểm thai sản ở công ty, Huệ quyết định dấu chồng dùng một nửa số tiền đó để nhập Mỹ phẩm Magic Skin về bán. Cô cũng lo lắng nhiều lắm, lần đầu kinh doanh chưa có kinh nghiệm gì, lại không dám cho chồng biết, khó khăn cứ chồng chất khó khăn. Nhưng may sao khi biết Huệ kinh doanh mỹ phẩm, chồng cô không những không phản đối mà còn tiếp thêm động lực cho cô.

Cô tập tành bán hàng trên facebook. Mới đầu, những status giới thiệu sản phẩm vắng ngắt, lèo tèo vài người like, Huệ lo đến mất ăn mất ngủ. Hết tháng đầu tiên, Huệ thu được hơn 2 triệu tiền lãi. Nhưng càng bán cô càng thấy tin tưởng và yêu quý sản phẩm Magic Skin. Và ngày càng có quyết tâm bán hàng.

Không chỉ đăng bài bán hàng trên facebook, Huệ còn dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm, cách chăm sóc da, cách thức đăng bài sao cho hấp dẫn.

Từ những người khách đầu tiên tin tưởng dùng sản phẩm, cô có những khách hàng tiếp theo do khách quen giới thiệu. Cô chăm chỉ mang sách, máy soi, tài liệu, sản phẩm dùng thử đến tận nhà khách hàng tiềm năng, các hiệu thuốc, spa… để giới thiệu.

Mỗi lần bị từ chối, Huệ lại về tâm sự với chồng và lại nhận được sự động viên của anh. Khi sắp nản chí, cô luôn nhớ câu của CEO Đào Minh Châu: “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Không có việc gì không làm được, chỉ là bạn đã làm hay chưa mà thôi!”

Đúng là có công mài sắt có ngày lên kim. Ngày càng nhiều người tìm đến Huệ để làm đẹp dùng sản phẩm, thấy sản phẩm chất lượng lại ngỏ ý muốn nhập về kinh doanh.

Từ một người không biết gì về mỹ phẩm, một mình đi khai phá thị trường mới thì sau 6 tháng kinh doanh mỹ phẩm, lợi nhuận từ kinh doanh mỹ phẩm của Huệ đã đều đặn ở mức 15-20 triệu đồng/ tháng. Cô đã tự mở cho mình một cửa hàng Mỹ phẩm Magic Skin. Và đến thời điểm hiện tại, Huệ đã mở thêm được một Spa nhỏ để làm đẹp cho các chị em bằng chính sản phẩm của Magic Skin. Cô cũng có cho mình khoảng gần 100 đại lý trên khắp cả nước. Các đại lý của Huệ hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa nhưng có chung sở thích làm đẹp và yêu thích dòng mỹ phẩm Magic Skin.

Cô chia sẻ: “Niềm hạnh phúc lớn nhất của mình là được ông xã ủng hộ. Ông xã vừa là người chồng tuyệt vời, người bạn tri kỷ, vừa là anh shipper không lương nữa lại còn là nhân viên đóng hàng, xếp hàng nữa. Không gì hạnh phúc hơn khi hai vợ chồng cùng nhau sắp hàng, đóng hàng cho đại lý”.

Huệ và chồng cùng chung ý muốn sẽ mua đất xây nhà trong năm tới. Chúng ta cùng chúc mẹ bỉm sữa trẻ tuổi của chúng ta nhanh chóng biến mong muốn thành hiện thực.

Nhờ Magic Skin, giấc mơ kinh doanh của Huệ đã thành sự thật và thành quả ngày hôm nay là sự đền đáp cho những nỗ lực không mệt mỏi của cô.

PV