Bái phục tinh thần… chịu nặng vì váy áo cồng kềnh của Sao Việt!
Thời trang

Bái phục tinh thần… chịu nặng vì váy áo cồng kềnh của Sao Việt!

Spread the love

Váy có phom dáng quá to, chất liệu nặng nề và đặc biệt là rất dài khiến người mặc đôi lúc không khỏi phải gồng mình.

Không chỉ riêng trên các sàn diễn, rất nhiều sao Việt lựa chọn trang phục cầu kỳ khi xuất hiện tại các sự kiện để tăng sự nổi bật trong mắt công chúng. Những chiếc váy được thiết kế cầu kỳ và có phần nặng nề không phải lúc nào cũng được đánh giá cao, đôi lúc còn bị nhận xét rất cồng kềnh và nguy hiểm khi di chuyển.

Váy có phom dáng quá to, chất liệu nặng nề và đặc biệt là rất dài khiến người mặc đôi lúc không khỏi phải gồng mình. Với các người mẫu chuyên nghiệp, việc phải sải bước trong nhưng chiếc váy “khủng” không phải chuyện hiếm, nhưng với sự khéo léo và kinh nghiệm, họ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ khó khăn mà NTK gửi gắm.

Tại Tuần lễ thời trang mới diễn ra tại Hà Nội, Hoàng Yến đã thể hiện khả năng của một người mẫu hàng đầu khi tự tin trình diễn bộ váy cồng kềnh với phần tùng rộng, phụ kiện cầu kỳ.
Ngọc Quyên cũng không ít lần nhận được thiết kế khó trình diễn khi quá dài và to, việc di chuyển sao cho thật uyển chuyển trong những chiếc váy như vậy là một thách thức không dễ dàng dành cho các người mẫu.
Cô như bị “nuốt chửng” trong chiếc váy đen với hàng trăm lớp vải xếp tạo phom.

 

Những chiếc váy quá khổ này là một trải nghiệm không mấy thích thú với những người mẫu                                                                        trẻ.
Là một ca sĩ, Đông Nhi từng loay hoay khá lâu khi nhận lời làm mẫu với một        chiếc váy ấn tượng.
Nam Em làm chủ chiếc váy rất tốt trên sàn diễn, phần áo choàng rộng đòi hỏi người đẹp        phải thật tinh tế nếu không muốn bị vấp ngã.
Minh Triệu khẽ dùng tay cầm nhẹ chiếc váy to sụ để có thể dễ dàng hơn khi sải bước trên       sàn diễn
Với kinh nghiệm nhiều năm, Thanh Hằng hoàn thành phần diễn trang phục khó và cầu kỳ trong sự vỗ tay tán thưởng của khán giả.
Trương Ngọc Ánh không chỉ phải cẩn thận với phần vạt váy mà còn phải lo xử    lý phần thiết kế độc đáo phía trên thật hài hòa.
Không chỉ tạo ấn tượng trên các sàn diễn thời trang, váy cồng kềnh còn được nhiều ngôi sao  vận dụng trên sân khấu ca nhạc hoặc thảm đỏ.
Hồ Ngọc Hà vốn xuất thân là một người mẫu nên cô cũng không gặp nhiều khó khăn gì  khi chọn kiểu váy “khó đỡ” này.
Ngược lại với Hồ Ngọc Hà, Ngân Khánh vừa khiến bản thân phải mệt mỏi khi gồng mình với chiếc váy quá khổ, còn buồn hơn khi kết quả cô nhận được          không như mong muốn.
Hoàng Thùy vất vả trong lúc di chuyển và phải nhờ đến sự trợ giúp khi xuất hiện với chiếc       váy dài lượt thượt.
Angela Phương Trinh cũng không thể một mình xoay sở được với chiếc váy ấn    tượng nhưng mệt mỏi này!