Bị gia đình ngăn cản, cô gái vẫn liều mình đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin và đây là cái kết!
Tin tức

Bị gia đình ngăn cản, cô gái vẫn liều mình đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin và đây là cái kết!

Spread the love

Trong kinh doanh mỗi người đều có khó khăn riêng. Nhưng một trong những nỗi niềm lớn nhất của người làm ăn là không được sự đồng thuận của gia đình. “Thương trường là chiến trường!”. Cứ ngỡ như cô gái trẻ sẽ buông xuôi nhưng Đoàn Quyết vẫn quyết tâm đồng hành cùng Magic Skin. Và cô đã được nhận những điều xứng đáng!

CEO Magic Skin Đoàn Quyết

Đoàn Quyết – cái tên mạnh mẽ giống như chính người con gái ấy. Cô đã có một quyết định táo bạo mà nhờ quyết định ấy, cô đã đổi đời. Cách đây 5 năm, Quyết là một bà mẹ bỉm sữa điển hình ở Việt Nam. Không công ăn việc làm, ở nhà chăm con, cả ngày quanh quẩn với những việc không tên, chồng đi làm vất vả nhưng vẫn không đủ ăn. Khó khăn chồng chất khó khăn. Trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, cô quyết định phải làm điều gì đó.

Ban đầu Quyết tìm đến Magic Skin với mong muốn rất nhỏ nhoi: Kiếm thêm từ 5 – 10 triệu/tháng để san sẻ gánh nặng kinh tế với chồng mà thôi. Khi ấy Quyết còn chưa thực sự làm chủ công việc kinh doanh, cô mới chỉ làm công tác viên nhỏ lẻ cho một người quen gần nhà. Làm một thời gian mới thấy, cứ mãi như vậy thì kiếm 2 – 3 triệu còn khó huống chi là 10 triệu? Một lần nữa, Quyết có hướng đi táo bạo hơn.

CEO Magic Skin Đoàn Quyết

Khi đang loay hoay tìm hướng đi mới, tình cờ Quyết đọc được những dòng chia sẻ của chủ tịch Đào Minh Châu. Những dòng chữ đã đánh trúng tim đen của cô. Chủ tịch Châu cũng là mẹ bỉm sữa. Thậm chí, chị còn có đến ba người con xinh xắn. Sếp Châu đã làm được, và giờ chị sẽ dẫn dắt cho những người như Quyết để thoát khỏi cảnh vo véo từng đồng tiền. Tin vào cái tâm của chủ tịch Đào Minh Châu, Quyết mạnh dạn đăng kí lên làm Tổng đại lý ngay sau đó.

CEO Magic Skin Đoàn Quyết tại 1 sự kiện của Magic Skin

Nhưng đó mới chỉ là cửa ải đầu tiên trong muôn vàn những khó khăn đang thử thách Quyết. Cô vấp phải ngay sự phản đối của gia đình khi có ý định hỏi mượn 50 triệu làm vốn. Gia đình cô cho rằng kinh doanh online là “nhảm nhí” và mắng mỏ cô kịch liệt. Nhưng Quyết không từ bỏ. Cô xoay xở mọi chỗ để bắt đầu cho hoài bão của mình.

CEO Đoàn Quyết (bên trái) là 1 trong 100 doanh nhân có mặt tại Boss Golden Summit

Và đó là quyết định đúng đắn nhất của Quyết! Quyết định đã thay đổi cuộc đời cô!

Ngày hôm nay, sau hơn bốn năm kinh doanh Quyết đã có một sự nghiệp phát triển với tiền đồ xán lạn. Đặc biệt hơn cô không chỉ dừng lại ở một người kinh doanh bình thường mà cô còn là “người chỉ đường” cho gần 1000 người khác thay đổi cuộc sống, ổn định công việc kinh doanh với mức thu nhập 5 – 50 triệu một tháng. Đó thật sự một niềm hạnh phúc lớn lao đối với Quyết.

CEO Đoàn Quyết được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Những nỗ lực của Quyết còn được đền đáp xứng đáng hơn nữa khi vào ngày 9/7 vừa qua cô được bổ nhiệm vị trí CEO Luxury Golden Mask – CEO sản phẩm mới nhất của Magic Skin. Đoàn Quyết đã chứng minh cho mọi người thấy: Đôi khi ý kiến số đông chưa chắc đã đúng. Phán đoán bằng lý trí, nghe theo tiếng gọi trái tim và quyết tâm theo đuổi chính là chìa khóa của sự thành công.