Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin thành công của mẹ bỉm sữa
Tin tức

Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin thành công của mẹ bỉm sữa

Spread the love

Đam mê cùng khát khao mang lại sắc đẹp, tự tin cũng như trang trải cuộc sống gia đình đã đưa bà mẹ bỉm sữa Đỗ Uyên đến công việc kinh doanh mỹ phẩm. Cùng lắng nghe chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm mang lại thu nhập “khủng” như hiện nay của nữ doanh nhân Đỗ Uyên.

Chào bạn, cơ duyên nào đã đưa một bà mẹ 9X như bạn tìm đến công việc làm đẹp vốn có quá nhiều chị em thử sức?

Trước đây, tôi là cô công nhân đầu tắt mặt tối với mức lương ba cọc ba đồng. So với bạn bè cùng trang lứa, tôi lập gia đình khá sớm. Từ lúc lúc lấy chồng, sinh con, áp lực kinh tế đè nặng khiến tôi nhiều lúc rơi vào stress. Mang tiếng “ăn bám chồng”, tôi quyết tâm phải thay đổi, tìm công việc mới để tự chủ về tài chính.

Nữ doanh nhân Đỗ Uyên

Trong một lần tình cờ, được bạn bè giới thiệu, tôi biết đến mỹ phẩm Magic Skin, nhận thấy chất lượng sản phẩm tốt, lại được nhiều chị em tin dùng, tôi nghĩ tại sao mình lại không kinh doanh, giới thiệu sản phẩm đến với nhiều người hơn nữa. Hành trình bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm cũng bắt đầu từ đây.

Là bà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp với công việc kinh doanh mỹ phẩm, chị đã gặp những khó khăn gì?

Khó khăn lớn nhất khi tôi quyết định kinh doanh có lẽ là nguồn vốn. Vốn là mẹ bỉm sữa, rẽ hướng sang con đường kinh doanh, tôi hầu như chẳng có khoản tiền tiết kiệm nào tích góp được. Tất cả đều vay mượn từ người thân, bạn bè. Bên cạnh đó, việc bố trí thời gian để vừa sắp xếp công việc gia đình vừa kinh doanh cũng là bài toán khó.

Trước đây, tôi cũng chưa từng kinh doanh do đó kinh nghiệm ít, gần như là không có. Hầu như, tôi phải tranh thủ ban đêm để lên mạng mày mò, tìm hiểu các công thức bán hàng, cách đăng bài sao cho thu hút, cách chốt đơn hiệu quả,….

Sau những ngày tháng nỗ lực, công việc kinh doanh mỹ phẩm hiện nay của bạn đã đem đến những thành công nào?

Hiện tại, tôi đang là Tổng đại lý và sở hữu đội nhóm với số lượng thành viên lớn. Bên cạnh đó, tôi cũng có một cửa hàng nhỏ với mức thu nhập ổn định. Cuộc sống gia đình tôi cũng đỡ vất vả hơn trước nhờ vào thu nhập từ việc kinh doanh Magic Skin.

Bên cạnh đó, tôi cũng giúp đỡ được nhiều thành viên trong hệ thống có thêm thu nhập tốt hơn. Họ đều là những bà mẹ bỉm sữa, nhưng cô gái trẻ có đam mê kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Với kinh nghiệm của người đi trước, tôi hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ họ cùng nhau phát triển công việc kinh doanh, phát triển hệ thống.

Để gặt hái thành công như ngày hôm nay, bạn có kinh nghiệm hay bí quyết gì?

Tôi nghĩ rằng, mỗi người hãy luôn biết nắm bắt thời cơ cho mình để thay đổi và đừng bao giờ dừng mơ ước. Luôn nhớ rằng, khó khăn là môi trường tốt nhất để chúng ta rèn luyện và thử thách bản thân mình. Hãy tự tin và tỏa sáng như chính vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện. Chúc chị luôn thành công và phát triển hơn nữa công việc của mình!