“Bỉm sữa” 9X sở hữu xế hộp trên 3 tỷ đồng nhờ kinh doanh online Mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

“Bỉm sữa” 9X sở hữu xế hộp trên 3 tỷ đồng nhờ kinh doanh online Mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Từng kinh doanh rất nhiều sản phẩm nhưng chỉ đến khi bén duyên với ngành làm đẹp và đặc biệt là Mỹ phẩm Magic Skin, nữ doanh nhân Đoàn Thị Quyết (Bống Lana) mới thực sự có được thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bống Lana – Giám đốc Kinh doanh của Magic Skin tại Quảng Ninh rạng ngời đến nhận siêu xe Range Rover Evoque SI4.

Luôn nghĩ rằng: “Không chỉ cần kĩ năng mà phải làm việc bằng cả chữ tâm thì mới gặt hái được Thành công” – mẹ bỉm sữa gặt hái quả ngọt sau bao nỗ lực của bản thân. Đây cũng chính là cách mà Bống nói rằng mình cần thay đổi hình mẫu người phụ nữ Việt Nam, không còn là công – dung – ngôn – hạnh nữa mà phải là Giỏi việc nước – Đảm việc nhà. Thành công trong công việc của riêng mình mà vẫn không quên chăm sóc gia đình.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp và tài năng, Đoàn Thị Quyết – Bống Lana (28 tuổi) luôn sống với những khát khao, đặt ra những mục tiêu phấn đấu gây dựng cho mình một sự nghiệp, một hướng đi riêng. Vượt qua bao khó khăn, thử thách, chị đã gặt hái được những thành công nhất định.

Chị Bống Lana chia sẻ: “Sau khi lấy chồng và sinh con, từ những ước muốn của bản thân, là phụ nữ ai cũng muốn được đẹp trong mắt nửa kia của mình, đặc biệt với cơ thể vừa mới sinh xong của tôi. Vậy là tôi tìm hiểu rất nhiều sản phẩm dành cho chị em. Qua một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi chọn sản phẩm của Magic Skin để gửi gắm nhan sắc. Lấy bản thân ra làm “chuột bạch” cũng như để kiểm chứng chất lượng sản phẩm, tôi đã mua về sử dụng và chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.”

Bống Lana và Boss lớn Đào Minh Châu rạng rỡ chụp hình bên chiếc siêu xe Range Rover Evoque SI4.

Với khả năng nhạy bén của mình, chị cho rằng đây cũng là thời điểm thích hợp để kinh doanh, vì mỹ phẩm Việt đang dần chiếm được tình cảm lớn của người tiêu dùng. Vậy là chị quyết định vay tiền để nhập hàng về bán bởi chị biết nếu không bắt đầu ngay bây giờ thì chẳng bao giờ là thích hợp để bắt đầu.

Kết quả từ chính bản thân giúp chị tự tin giới thiệu và quyết tâm gây dựng sự nghiệp kinh doanh để giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng và đẹp hơn mỗi ngày. Chị cho rằng: “Trên đời này không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp”. Công việc của chị cứ thế đều đều ngày qua ngày, chị nhận ra rằng nếu chỉ bán hàng ở mức nhỏ lẻ thì chẳng thể nào đi xa được, thành công sẽ không đến nếu như ta chỉ hoạt động đơn lẻ một mình. Chị đưa ra các mục tiêu, chiến lược mới, tìm thêm cho mình nhiều cộng sự để cùng phát triển. Chị không chỉ mang đến cho họ cơ hội kinh doanh mà còn giúp họ phát triển bản thân, nâng cao kĩ năng và năng lực bản thân.

Kết quả của sự thành công nhờ sự cố gắng, luôn say mê học hỏi chị đã tự mua được xế hộp mà chị ao ước lên đến gần 3 tỷ đồng. Quả thực đó là điều không hề đơn giản với một mẹ bỉm sữa phải lo toan công việc của cả gia đình, gánh nặng cơm áo gạo tiền, áp lực từ mọi phía vẫn không làm chị nản chí. Chiếc xe Range Rover Evolque SI4 với giá trị trên 3 tỷ đồng chính là quả ngọt chị thu được sau gần 4 năm kinh doanh.

Cô em gái thân thiết cùng gia đình tại hào hứng chụp hình tại Lễ nhận xe của Bống Lana.

Thật tuyệt vời cho chị Bống khi vừa vinh dự được Vinh Danh là “Doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018” vào ngày 13/10/2018.

Điều đặc biệt hơn nữa, sắp tới chị sẽ quan tâm thêm một lĩnh vực sản phẩm: Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe để giúp chị em đẹp từ trong ra ngoài. Với mong muốn đưa cái đẹp đến với chị em một cách toàn diện hơn. Với lối suy nghĩ nhạy bén, dám nghĩ dám làm cùng sự định hướng của Big Boss Đào Minh Châu, chị đã tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân, mặc dù con đường đi gặp không ít những khó khăn vất vả. Kinh doanh online hiện đang là công việc tạo ra thu nhập cho nhiều người và cũng tạo nên thành công của chị trong việc kinh doanh mỹ phẩm. Vì vậy, chị luôn cố gắng không ngừng thay đổi, tiếp thu và học hỏi những kinh nghiệm mới để ngày càng hoàn thiện hơn. Chị Bống Lana chia sẻ:  “Tôi thấy nhiều bạn than lương thấp, thu nhập chẳng đủ sống, nhưng không hề thấy một ai nỗ lực tìm một công việc tốt hơn hay làm thêm việc khác. Tôi nghĩ yên phận thì phải chấp nhận nghèo. Nghĩ ra con đường mới để đi thì cơ hội mở ra. Quan trọng bạn có chấp nhận đánh đổi và nỗ lực đến cùng hay không. Yếu tố quan trọng quyết định Thành công chính là nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi người”. Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời, nếu một người biết nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với họ.

Hội “chị em bạn dì” của Doanh nhân Bống Lana tại lễ nhận xe.

Đối tượng khách hàng đến với chị không chỉ riêng các bạn trẻ mà cả những bà mẹ bỉm sữa có nhu cầu kinh doanh mà không có nhiều vốn, không có mặt bằng. Mục tiêu của chị là giúp đỡ những bà mẹ bỉm sữa có thêm việc làm và tăng thu nhập. Chị luôn tạo điều kiện và giúp đỡ họ trong việc lấy hàng cũng như chuyển đơn hàng cho các bạn nhánh dưới.

Anh Nguyễn Khánh Hoàng – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp – Đại diện Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World chúc mừng Giám đốc Bống Lana trong ngày nhận siêu xe Range Rover Evoque SI4.

Mọi thứ đều là muộn nếu như không bắt đầu, vì thế các bạn đừng lo ngại khó khăn gì cả, hãy thử sức mình. Hãy biến những điều mà ai cũng nghĩ rằng không thể thành có thể. Đứng trước những cơ hội trong cuộc đời, nếu một người biết nắm bắt cơ hội, thành công sẽ đến với họ. Không giữ thành công cho riêng mình, Đoàn Thị Quyết chia sẻ và giúp đỡ trên 500 người trong hệ thống cùng kinh doanh và phát triển bản thân. Với quan điểm rõ ràng: “Người thủ lĩnh giỏi không tạo ra đàn em, họ sẽ tạo ra những thủ lĩnh mới xuất sắc”, chị Bống Lana liên tục phát triển và nhân rộng hệ thống.

Cận cảnh chiếc siêu xe Range Rover Evoque SI4 của Bống Lana.

Các bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay mẹ bỉm sữa muốn thử sức ở lĩnh vực mới, muốn kiếm thêm thu nhập, tự chủ về tài chính, có thể liên hệ với chị Bống Lana qua Facebook: https://www.facebook.com/lana.bong.94 hoặc SĐT: 082.662.3333 để được tư vấn tận tình nhất.

Gia An