Bỏ ngang Đại học, cô gái 9X thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Bỏ ngang Đại học, cô gái 9X thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Đại học vẫn là ước mơ của nhiều người trẻ bởi người ta tin rằng đó là con đường dẫn tới thành công. Nhưng cũng có những người, vì cuộc sống, vì những bước ngoặt của cuộc đời mà không thể theo đuổi tiếp con đường đại học. Họ không vì thế mà nản chí, không bị hoàn cảnh làm cho gục ngã, ngược lại, vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày để có một tương lai tươi sáng hơn.

Câu chuyện của cô gái Trần Thanh Hương dưới đây sẽ khiến bạn phải “tâm phục khẩu phục” vì ý chí và nghị lực vươn tới thành công của cô gái trẻ sinh năm 1995.

Sinh ra trong một gia đình cơ bản, từ nhỏ, bố mẹ luôn dành cho Thanh Hương những điều kiện tốt nhất nhưng cô đã tự lập từ rất sớm vì không muốn phụ thuộc tài chính vào bất cứ ai. Năm 2017, cô thi đỗ vào Đại học sư phạm Hà Nội, chính thức bước chân vào giảng đường với nhiều mục tiêu và hoài bão. Lựa chọn lấy chồng ở tuổi 20, nhiều người vẫn bảo đó là quyết định bồng bột và nóng vội, nhưng với Thanh Hương đó là sự lựa chọn kiên định và cô luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để chứng minh cho mọi người thấy được quyết định của bản thân.

Thanh Hương – Tổng đại lý cấp cao Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản, “Khi phải đối diện với cơm, áo, gạo, tiền. Dù được nhận sự hỗ trợ từ gia đình hai bên. Nhưng với bản tính tự lập của chính mình. Tôi không cho phép bản thân ỷ lại” – Thanh Hương cho biết.

Chẳng còn là cô gái 20 mơ mộng, dẹp bỏ mọi suy nghĩ cô gái trẻ tập trung vào kinh doanh. Bắt đầu từ việc order quần áo, dày dép tập trung vào kinh doanh. Nhận thấy kinh doan online đang phát triển và mang lại nguồn thu nhập khá ổn. Hương quyết định tìm kiếm mặt hàng trên thị trường để kinh doanh. Ban đầu là quần áo, giày dẹp nhưng lời lãi chẳng được bao nhiêu.

Tình cờ, biết đến Magicskin khi mua 1 bộ kem dưỡng về dùng, nhận thấy chất lượng sản phẩm tốt, Hương bắt đầu chuyển hướng, vay mượn bạn bè với số tiền 4 triệu đồng để nhập sản phẩm về bán. “Bắt đầu với số vốn 4 triệu đồng để làm chi nhánh, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên công việc kinh doanh khá khó khăn, thậm chí ròng rã mấy tháng trời tôi không bán được sản phẩm nào. Tuy nhiên, được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các thành viên trong hệ thống, đặc biệt là tham gia các khóa học của Chủ tịch Đào Minh Châu, tôi được truyền lửa, được tìm hiểu thêm các kiến thức về bán hàng từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh” – Thanh Hương cho biết.

Với quyết tâm, nỗ lực không ngừng, Thanh Hương thức khuya dậy sớm để học về sản phẩm, nghiên cứu cách bán hàng hiệu quả và kết nối với những người thành công. Dần dần, số lượng khách hàng ngày càng tăng, hệ thống kinh doanh của cô cũng mở rộng, tuyển thêm được nhiều cộng tác viên và chi nhánh mới.

Sau 2 năm kinh doanh Magicskin, hiện tại Thanh Hương đang là Tổng đại lý cấp cao của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin, sở hữu hệ thống gần 30 thành viên với mức thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng mỗi tháng. “Tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì những gì mà hình gặt hái được ở thời điểm hiện tại. Gia nhập đại gia đình Magic Skin khiến cuộc đời tôi thay đổi, giàu có hơn, xinh đẹp hơn và tự chủ về tài chính. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu, CEO Đoàn Quyết, CEO Đoàn Chuyên và CEO Hạnh Chi cũng như các thành viên trong hệ thống đã tạo điều kiện và luôn đồng hành, giúp đỡ tôi”.

Thanh Hương cũng cho biết, trong thời gian sắp tới, cô cũng sẽ củng cố và thúc đẩy hơn nữa để team của mình có thể phát triển vượt bậc và tuyển thêm nhiều đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.