Cảm phục hành trình bứt phá ngoạn mục của nữ doanh nhân trẻ Hạnh Chi
Tin tức

Cảm phục hành trình bứt phá ngoạn mục của nữ doanh nhân trẻ Hạnh Chi

Spread the love

Ở tuổi 22, trong khi nhiều cô gái trẻ đang loay hoay tìm hướng đi riêng cho mình thì Nguyễn Ngọc Hạnh Chi đã sở hữu trong tay khối tài sản “khủng”. Tự mình tậu nhà, mua xe và đặc biệt, ngày 18/10 sắp tới đây, cô gái trẻ sinh năm 1997 cũng vinh dự khi được bổ nhiệm, trở thành Tân CEO của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin.

Để đạt được thành công khi tuổi đời con rất trẻ, đó là khoảng thời gian dài phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của Hạnh Chi. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Phú Thọ, tuy nhiên với bản tính tự lập từ nhỏ, cô gái trẻ 9X đã nỗ lực vươn lên và đạt được những thành tích đáng nể.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất trên ghế giảng đường Đại học, với mong muốn kiếm thêm thu nhập để giúp bố mẹ trang trải cuộc sống, Hạnh Chi đã lựa chọn mỹ phẩm Magic Skin để khởi nghiệp và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình.

Nguyễn Ngọc Hạnh Chi – Tân CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin 

Nói về cơ duyên đến với kinh doanh mỹ phẩm, Hạnh Chi cho biết: “ Trước đây, tôi luôn tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình. Trong một lần tình cờ được người bạn giới thiệu sản phẩm trị mụn của Magic, sử dụng thấy hiệu quả, chất lượng, tôi quyết tâm kinh doanh để làm giàu. Hồi đấy còn là sinh viên năm nhất, mong muốn duy nhất của tôi là kiếm một công việc có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống sinh hoạt, học tập”.

Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, khó khăn gặp phải là không thể tránh khỏi. Kinh doanh Magic từ ngày còn trên ghế giảng đường, ban đầu bố mẹ tôi phản đối vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Thêm vào đó, kinh nghiệm ít, vốn hiểu biết về thị trường cũng không có nhiều. Những trở ngại này khiến tôi va vấp và xây xước nhiều”.

Tuy nhiên, chính bản lĩnh, quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp cô vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được những thành công nhất định. Ngày 18/10 tới đây, Hạnh Chi cũng vinh dự khi trở thành tân CEO của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Thành công ở tuổi đời còn khá trẻ, hơn ai hết Hạnh Chi hiểu rõ những trở ngại mà phụ nữ kinh doanh gặp phải. Cô chia sẻ: “Phụ nữ ngày nay không nhất thiết phải là người “giỏi việc nước, đảm việc nhà” mà là những người có cho mình mục tiêu nhất định trong cuộc sống và hạnh phúc với hành trình theo đuổi những mục tiêu đó. Đặc biệt là biết rõ mình cần gì và tìm cách theo đuổi nó”.

Từng bắt đầu kinh doanh với số vốn nhỏ khiêm tốn, lại không có ai cầm tay chỉ việc, thậm chí mấy tháng liền không bán được đơn hàng nào  nhưng với nỗ lực, phấn đấu, ở thời điểm hiện tại cô sở hữu hệ thống với đội nhóm hùng hậu. Không giữ thành công cho riêng mình, cô gái trẻ còn truyền cảm hứng, tiếp thêm năng lượng và giúp đỡ thêm nhiều cô gái, bà mẹ bỉm sữa trong hệ thống vươn lên làm chủ và phát triển công việc kinh doanh của mình.

“Để đạt được thành công như ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Đào Minh Châu, CEO Đoàn Quyết, CEO Đoàn Chuyên cũng như các thành viên trong hệ thống đã luôn ủng hộ, giúp đỡ để tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Có thể nói rằng, lựa chọn kinh doanh Magic Skin là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi giúp thay đổi, xinh đẹp hơn, tự tin hơn và hơn hết là tự chủ về tài chính”.