Cảm phục hành trình “đổi đời” nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin của bà mẹ bỉm sữa
Tin tức

Cảm phục hành trình “đổi đời” nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin của bà mẹ bỉm sữa

Spread the love

Từ một bà mẹ trẻ lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, nhưng với sự quyết tâm, bản lĩnh và không ngừng phấn đấu, chị đã “lật ngược tình thế”, trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và là tấm gương điển hình mà ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Người phụ nữ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là nữ doanh nhân Trần Phương Hoa. Với tuổi đời còn khá trẻ, nhưng mẹ bỉm sữa 9X đã có nhiều thành công đột phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin.

Nữ doanh nhân trẻ Trần Phương Hoa 

Bước khởi đầu đầy gian nan

Nhìn người phụ nữ hiện đại, giỏi giang ấy, ít ai biết rằng, trước đây chị đã phải trải qua một hành trình đầy khó khăn để chạm tới ngưỡng thành công như hiện tại. Và càng tìm hiểu, tôi lại càng cảm phục trước sự nỗ lực không ngừng của bà mẹ bỉm sữa này.

Cũng giống như bao người phụ nữ khác, chị lấy chồng ở độ tuổi đôi mươi và bắt đầu cuộc sống của người phụ nữ nội trợ, vừa chăm sóc con nhỏ, vừa lo công việc bếp núc hàng ngày. Tuy nhiên, áp lực kinh tế đè nặng, cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến người mẹ trẻ quyết tâm phải thay đổi, phải làm một cái gì đó để bứt phá, lo cho con cái được tốt hơn.

Rồi chị bắt đầu nảy ra ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm online. Thế nhưng có lẽ, may mắn và thành công vẫn chưa mỉm cười với người phụ nữ quê Hưng Yên này. Phương Hoa cho hay: “ Thời điểm khi mới hình thành ý định kinh doanh, đúng lúc đó chồng tôi phá sản, nợ nần chồng chất, khó khăn lại càng khó khăn hơn. Đó là khoảng thời gian tăm tối nhất, tôi gần như gục ngã, bản thân không muốn làm gì, không muốn ra khỏi nhà”.

Tuy nhiên bản năng và sứ mệnh của một người mẹ không cho phép chị đầu hàng số phận. Nghĩ đến tương lai của 2 đứa con nhỏ, chị quyết tâm vực dậy. Sau thời gian tính toán và số vốn nhỏ vay mượn từ bạn bè, Phương Hoa quyết định bán hàng online và chọn Magic Skin để khởi nghiệp. Cuộc đời chị cũng rẽ sang trang mới từ đây.

“Cú rẽ” của thành công

Không chỉ vừa bồng con vừa bán hàng, chốt đơn mà mẹ bỉm sữa còn tự mò mẫm tìm cách kinh doanh mỹ phẩm online, học cách đăng bài để thu hút khách hàng,…. Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng với sự động viên giúp sức của gia đình, chị đã làm nên “kỳ tích”.

Phương Hoa tâm sự: “Ban đầu công việc kinh doanh cũng gặp vô vàn khó khăn, đặc biệt là việc huy động vốn. Nhưng với quyết tâm cũng như sự ủng hộ từ chồng, công việc của tôi ngày càng ổn định, trút được một phần gánh nặng kinh tế và trả hết được khoản nợ “khủng” trước đó”.

Với niềm đam mê kinh doanh kết hợp với “máu liều”, mà mẹ bỉm sữa từng bước một xây dựng sự nghiệm kinh doanh của mình. Hiện tại, chị đang là Tổng đại lý thưng hiệu mỹ phẩm Magic Skin, xây dựng cho mình đội nhóm với số lượng thành viên trên 30 người, cùng mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Nhìn sự thành công của Phương Hoa trong hiện tại, ít ai có thể ngờ được người phụ nữ có vóc người nhỏ nhắn ấy đã phải trải qua những gì. Để có được thành công ấy, chị đã phải “trả giá” bằng cả tuổi xuân, mồ hôi thậm chí là cả nước mắt của mình.

Nói về bí quyết thành công của mình, Phương Hoa biết: “Thành công không phải là một con đường bằng phẳng trải đầy hoa hồng. Ngược lại, muốn có thành công chắc chắn bạn phải không ngừng nỗ lực và có gan dám làm dám chịu! Đừng bao giờ khuất phục khó khăn, hãy coi khó khăn là bàn đạp giúp bạn lấy đà vươn cao và xa hơn…”