Câu chuyện cuộc đời cô gái 16 tuổi bỗng dưng thành trẻ mồ côi, phải bỏ xứ đi tha phương cầu thực và cái kết….
Tin tức

Câu chuyện cuộc đời cô gái 16 tuổi bỗng dưng thành trẻ mồ côi, phải bỏ xứ đi tha phương cầu thực và cái kết….

Spread the love

Không có gia thế khủng, cũng chẳng có người đỡ lưng, thậm chí là trẻ mồ côi, phải bỏ xứ đi tha phương cầu thực, từng long đong lận đận trong công cuộc tìm việc,…..nhưng giờ đây Hồ Mai Ca đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, Nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin với mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Nếu ví câu chuyện về cuộc đời và hành trình nỗ lực, phấn đấu vươn lên của doanh nhân Hồ Mai Ca là một bản nhạc, thì nó xứng đáng là bản hùng ca mà ở đó có cả những nốt thăng trầm và khúc ca bi tráng.

Đằng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin là câu chuyện về những tấm gương vượt khó vươn lên lập nghiệp. Một trong số đó, doanh nhân Hồ Mai Ca hiện giữ vị trí Nhà phân phối cấp cao sở hữu đội nhóm hàng trăm thành viên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cô từng rất khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp.

Nhà phân phối Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Hồ Mai Ca

Xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả ở vùng quê Thanh Hóa. Thuở nhỏ, nhìn bạn bè , có quần áo mới và được bao bọc trong vòng tay của gia đình cô từng ghen tị và khát khao. Đến năm 16 tuổi, biến cố lớn xảy ra, mẹ mất, Hồ Mai Ca phải dừng việc học. Một cô gái trẻ vừa bước qua tuổi trăng tròn đã phải rời xa vòng tay gia đình để bắt đầu tự nuôi sống chính mình. Khó khăn, vất vả là không thể tránh khỏi nhưng với sự mạnh mẽ và quyết tâm cô đã vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân Hồ Mai Ca trên sân khấu Tin để thành công 23

Chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời cũng như triết lý kinh doanh của mình, Mai Ca cho biết: “Không ai có quyền lựa chọn nơi mình sinh ra, nghèo khó không phải là một cái tội, với tôi nó là động lực thúc đẩy tôi tiến lên mỗi ngày. Thất bại xảy ra không phải để khiến bạn đau khổ và bỏ cuộc. Chúng xảy ra, đập tan và xây dựng bạn lại từ đầu để bạn có thể trở tất cả những gì mình đáng trở thành”.

“Đến với kinh doanh cũng là một cái duyên. Duyên với nghề là điều rất khó lý giải nhưng quyết định nhiều tới việc chúng ta có dấn thân không”, Mai Ca cho biết. 4 năm trước, cô bắt đầu biết đến mỹ phẩm Magic Skin, rồi như một sợi dây vô tình gắn kết, nhận thấy được nhu cầu thị trường cũng như ưu điểm từ sản phẩm, cô tự nhủ tại sao mình không thử bắt đầu với sản phẩm này. Nghĩ là làm, cô liền khởi nghiệp dồn hết số vốn mình có được để bắt đầu kinh doanh.

Nhà phân phối Magic Skin Hồ Mai Ca khoe dáng bên chiếc siêu xe Mercedes Benz GLC 300.

Kinh doanh là một bài toán khó mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Làm sao để khách hàng tin tưởng, làm sao để đưa sản phẩm đến với cộng đồng trong nước cũng như ngoài nước là những trăn trở ngổn ngang của cô gái trẻ. Thời gian đầu khi chưa được biết đến, cô gặp nhiều áp lực công việc từ tư vấn khách hàng, đóng gói gửi hàng đến doanh số. Có những ngày không có đơn hàng nào, khách trả đơn, một mình phải quản lý nhiều việc một lúc khiến Mai Ca mệt mỏi muốn bỏ cuộc.

Doanh nhân Hồ Mai Ca rạng rỡ bên chồng trong ngày nhận chiếc xe hơi Mercedes Benz GLC 300.

Nhưng rồi khi thấy thất vọng về bản thân, nhìn người khác làm được mà mình không làm được, quyết tâm trong cô lại trỗi dậy. Cô tìm hiểu, học hỏi về làm đẹp, học cách kinh doanh, quảng cáo, tìm mọi cách để giải bài toán về doanh số. Dần dần, khách hàng tìm đến cô nhiều hơn, các đại lý cứ nối nhau mở ra chỉ sau 1 năm theo đuổi.

Tính đến nay, trải qua 4 năm kinh doanh Magic Skin, cuộc sống của Hồ Mai Ca đã thật sự thay đổi. Cô bé 16 tuổi ngây thơ, từng phải bỏ xứ đi tha phương cầu thực ngày nào giờ trở thành Nhà phân phối cấp cao của Magic Skin với mức thu nhập đáng mơ ước, sở hữu nhà sang, xe hơi xịn và đặc biệt là trở thành diễn giả truyền cảm hứng cho hàng ngàn người. Không chỉ thay đổi cuộc sống của mình mà Mai Ca còn giúp đỡ các thành viên trong đội nhóm của mình tự chủ về kinh tế, có cuộc sống sung túc hơn.

Nhà phân phối Magic Skin Hồ Mai Ca chia sẻ trên sân khấu sự kiện Tin để thành công 23 tại Thanh Hóa.

Chị tâm sự: “Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Chủ tịch Đào Minh Châu – Người đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin và giúp đỡ tôi phát triển, gặt hái được những thành tựu như ngày hôm nay. Bên cạnh đó là đội nhóm của tôi, họ đã gắn bó và đồng hành cùng tôi trong khoảng thời gian dài, cảm ơn và biết hơn họ rất nhiều. Cảm ơn gia đình vẫn luôn hỗ trợ và là chỗ dựa vững chắc cho tôi phát triển”.