KHỞI NGHIỆP Ở TUỔI 36 VÀ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH #CHỊ ĐẠI CỦA CẢ 1 ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH
Tin tức

KHỞI NGHIỆP Ở TUỔI 36 VÀ CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH #CHỊ ĐẠI CỦA CẢ 1 ĐẾ CHẾ HÙNG MẠNH

Spread the love

Trước khi trở thành CEO của Thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin, Đỗ Thị Lụa từng là chủ Spa Khánh Ly tại Bắc Ninh. Sau 5 năm kinh doanh, cái tên Lụa Đỗ đã trở nên quá quen thuộc với những người kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là trong hệ thống kinh doanh Magic Skin.Và mới đây, chị đã chính thức được bổ nhiệm là Tân CEO của Thương hiệu Mỹ phẩm triệu đô. 

Được mệnh danh là chị đại trong gia đình Magic Skin, chị Đỗ Thị Lụa cũng có thời gian gắn bó rất lâu với Magic Skin Trước khi bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm, chị Lụa từng là chủ của Spa có tiếng tại Bắc Ninh với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Gia đình gặp phải biến cố lớn trong công việc kinh doanh khiến chị buộc phải tìm hướng đi khác cho mình. Đắn đo, suy nghĩ, áp lực khiến chị già đi trông thấy. Đúng giai đoạn đó, chị tình cờ biết đến Tổng Giám đốc Đào Minh Châu đăng tin tìm đối tác kinh doanh. Không bỏ lỡ cơ hội, ngay lập tức chị tìm cách xoay tiền để nhập đơn hàng đầu tiên. Thành công sẽ chỉ đến khi bạn biết chớp lấy mọi cơ hội.

Thật vậy, thành công đã đến với Lụa Đỗ, khi sau gần 5 năm đồng hành cùng Magic Skin, chị đã chính thức được bổ nhiệm Tân CEO của Thương hiệu mỹ phẩm triệu đô Magic Skin. Trái ngọt thu về là thành quả suốt 5 năm không quản khó khăn vất vả của chị đại 7x.

Phụ nữ Việt phải làm đẹp và yêu bản thân nhiều hơn.

Chị Lụa tâm sự: “Là phụ nữ, mình hiểu được những vất vả hi sinh của các mẹ bỉm sữa. Chồng con, việc nhà, công việc xã hội cuốn chúng ta vào vòng xoáy bận rộn đến nỗi quên mất phải chăm sóc bản thân. Đến lúc nhận da làn da bắt đầu lão hóa thì cuống cuồng tìm mọi cách tức thời để trị liệu, mà những liệu pháp ấy thì hiệu quả trong chốc lát chứ không giúp làn da chúng ta khỏe mạnh được”.

Kết hợp việc sử dụng sản phẩm Magic Skin và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề Spa giúp chị Lụa ngày càng thành công trong công việc kinh doanh. Hiện tại, chị đã sở hữu gần 1000 thành viên trong hệ thống với doanh thu hàng tháng đều đặn ở mức TOP đầu trong hệ thống.

Chị chia sẻ: “Nếu bạn không thử thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình có thể đi được bao xa và có thể làm được những gì. Tôi không còn ít tuổi tôi vẫn dám thử vậy tại sao bạn còn chần chừ. Còn trẻ hãy cứ vấp ngã và sửa sai. Vì bạn còn trẻ, bạn còn nhiều sự lựa chọn. Hãy chọn cho mình một công việc đúng với đam mê và dành toàn bộ tâm huyết cho nó, nhất định thành công sẽ mỉm cười với bạn”.

Hà Linh