CEO Magic SKin Phương Lê chia sẻ bí quyết trở thành Chuyên gia tư vấn sắc đẹp
Tin tức

CEO Magic SKin Phương Lê chia sẻ bí quyết trở thành Chuyên gia tư vấn sắc đẹp

Spread the love

Là một trong những doanh nhân lớn của Thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin, CEO Magic Skin Phương Lê không chỉ có tài kinh doanh giỏi mà còn là một nhà đào tạo, truyền cảm hứng cho hàng ngàn người. Mới đây nhất, CEO Phương Lê đã có dịp chia sẻ những bí quyết kinh doanh, quy trình bán lẻ cho hơn 1600 Học viên của “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2” do Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World và Công ty Dược phẩm MC Pharma tổ chức.

CEO Magic Skin Phương Lê tại sự kiện Chuyên gia tư vấn sắc đẹp.

Với mục tiêu trang bị những kiến thức về làm đẹp đồng thời giúp các học viên trong hệ thống hiểu rõ về từng sản phẩm và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, Nữ diễn giả, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Đào Minh Châu đã tổ chức chương trình đào tạo đẳng cấp mang tên “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp”. Đây là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia sức khỏe làm đẹp hàng đầu hiện nay từ đó hiểu rõ hơn về các phương pháp tư vấn cho khách hàng.

CEO Magic Skin Phương Lê bước lên sân khấu trong sự chào đón nồng nhiệt của 1600 học viên.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chuyên gia tư vấn sắc đẹp đã qua 2 lần tổ chức. Nữ diễn giả – Chuyên gia Đào Minh Châu cũng đã chia sẻ các kiến thức về chăm sóc da, các tài liệu liên quan đến sản phẩm làm đẹp từ đó giúp các học viên hiểu rõ, hiểu đúng và tự tin hơn trong quá trình tư vấn và giúp khách hàng vượt qua những mặc cảm, tự ti về tình trạng da của mình. Với những chia sẻ về các kiến thức trong việc chăm sóc da, hơn 1.600 cô gái của Magic Skin đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức, kinh nghiệm và “kỹ năng mềm” trong việc tư vấn và bán hàng.

CEO Phương Lê chia sẻ bí quyết bán lẻ cho hơn 1600 học viên

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, CEO Magic Skin Phương Lê (Lê Hồng Phương) đã có những chia sẻ về quy trình bán lẻ sản phẩm Mặt nạ trắng da Magic Skin. Bộ quy trình đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện đã giúp cho hơn 1600 thành viên hệ thống nhanh chóng gia tăng lợi nhuận. Biến bạn trở thành Chuyên gia trong lĩnh vực Kinh doanh Mỹ phẩm.

Bằng những ngôn từ dễ hiểu, cùng kết quả kinh doanh tuyệt vời, CEO Magic Skin Phương Lê đã  giúp cho 1600 học viên của Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2 hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách để có thể chăm sóc da tốt, đồng thời bán hàng hiệu quả hơn.

CEO Phương Lê chia sẻ: “Để có được thành công và cơ hội đứng sân khấu 1600 người, tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch – Diễn giả Đào Minh Châu – người đã dẫn dắt tôi đi đến thành công. Ngày hôm nay, để có kinh nghiệm chia sẻ trước mọi người, tôi đã phải trải qua rất nhiều chương trình và thời gian trải nghiệm thực tế. Rất mong những kinh nghiệm này sẽ giúp 1600 học viên thành công hơn”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2:

Toàn bộ Quy trình bán lẻ sản phẩm được CEO Phương Lê chia sẻ chân thận, dễ hiểu.

“Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2” là chương trình đào tạo của nữ diễn giả – Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu.