CEO Magic Skin Phương Lê rạng rỡ trong lễ trao tặng xe từ Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World
Tin tức

CEO Magic Skin Phương Lê rạng rỡ trong lễ trao tặng xe từ Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World

Spread the love

Không chỉ là CEO tài năng, xinh đẹp của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin mà Phương Lê còn là người luôn dẫn đầu doanh số và là một trong những thủ lĩnh xuất sắc lãnh đạo đội nhóm hàng ngàn người. Vừa qua, cô cũng vinh dự khi trở thành 1 trong 3 gương mặt xuất sắc được Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s Đào Minh Châu trao tặng chiếc xe hơi thương hiệu Huyndai Tucson trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến và cố gắng không ngừng của nữ CEO tài năng, xinh đẹp của hệ thống Magic Skin khu vực Thái Nguyên. Từng xuất thân trong một gia đình nghèo, tuổi thơ cơ cực, khó khăn. Tuy nhiên, từ khi bén duyên và bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, cuộc đời của cô gái trẻ Lê Hồng Phương (Phương Lê) đã bước sang trang mới.

Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu  trao tặng chiếc xe Tucson trị giá hơn 1 tỷ đồng cho CEO Magic Skin Phương Lê

Bên cạnh là thủ lĩnh tài năng, thì cô cũng là một trong những người luôn đột phá doanh số và có doanh thu cao nhất trong hệ thống. Ngày 26/7 vừa qua đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh khi Phương Lê trở thành một trong 3 gương mặt xuất sắc được chính Đào Minh Châu – Chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World dành tặng chiếc xe hơi Tucson hạng sang trị giá hơn 1 tỷ đồng.

CEO Magic Skin Phương Lê (giữa), CEO Magic Skin Trương Thị Trang (bên phải) và Nhà phân phối Đinh Thị Cúc trong lễ trao tặng xe 

Chia sẻ tại buổi lễ trao tặng xe, CEO Phương Lê vui mừng cho biết: “Ngày hôm nay, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và may mắn khi trở thành một trong 3 thành viên xuất sắc của hệ thống Magic Skin, được sở hữu món quà là chiếc xe hơi với trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đây là động lực giúp tôi cố gắng, nỗ lực và hoàn thành công việc tốt hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin cũng như các thành viên trong hệ thống đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để tôi có được thành tích như ngày hôm nay”.

CEO Magic Skin Phương Lê và chồng trong lễ trao tặng xe

Magic Skin là một trong những thương hiệu về làm đẹp cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 11.000 thành viên trải dài khắp Việt Nam cùng nhiều quốc gia lân cận như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan,….. Đặc biệt, nói về đội chịu chơi – chịu chi thì thương hiệu mỹ phẩm này luôn khiến nhiều người phải trầm trồ. Có thể nói rằng, dám tặng cả hệ thống những chiếc xe hơi tiền Tỷ thì chỉ có Chủ tịch Đào Minh Châu mới “chơi lớn” như vậy.

CEO Magic Skin Phương Lê bên cạnh chiếc xe hơi Tucson trị giá hơn 1 tỷ đồng

Giá trị tuyệt vời nhất mà Magic Skin mang lại cho hàng ngàn cô gái trong hệ thống chính là một công việc tự chủ về tài chính, thời gian giúp cuộc sống của họ tốt lên. Họ đẹp hơn, tự tin hơn và quan trọng hơn cả là họ được ngưỡng mộ bởi thành công mà họ đang sở hữu.