CEO Magic Skin Trương Thị Trang – Chủ nhân của chiếc xe hơi trị giá gần 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World
Tin tức

CEO Magic Skin Trương Thị Trang – Chủ nhân của chiếc xe hơi trị giá gần 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World

Spread the love

Ngày 26/7 đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp kinh doanh của Trương Thị Trang khi nữ CEO tài năng, trẻ tuổi của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin vinh dự trở thành một trong 3 gương mặt xuất sắc được nhận món quà đặc biệt từ Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World – Đào Minh Châu. Chiếc xe hơi sang trọng nhãn hiệu MAZDA 3 trị giá gần 1 tỷ đồng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng của nữ CEO tài năng.

Có thể nói rằng, 2019 là năm đánh dấu nhiều cột mốc chói lói nhất trong con đường phát triển sự nghiệp của Trương Thị Trang. Ngày 17/5, Trương Trang – Nhà phân phối xuất sắc của Magic Skin chính thức được bổ nhiệm ở vị trí Tân CEO. Đến ngày 26/7 cô vinh dự được Chủ tịch Đào Minh Châu tặng chiếc xe hơi MAZDA trị giá gần 1 tỷ đồng khi trở thành 1 trong 3 thành viên có thành tích xuất sắc nhất trong hệ thống mỹ phẩm Magic Skin. Đây là niềm tự hào đồng thời là món quà xứng đáng cho tài năng cũng như nỗ lực của cô gái trẻ.

CEO Magic Skin Trương Thị Trang bên cạnh chiếc xe hơi MAZDA 3 trị giá gần 1 tỷ đồng

Trước khi gặt hái được những thành công như hiện tại, Trương Thị Trang là cô công nhân Samsung với mức lương ba cọc ba đồng. Thậm chí, cô từng có thời gian dài bán quần áo và mở cho mình một cửa hàng nhỏ để kinh doanh. Trong lúc bế tắc và chán nản nhất, Trương Thị Trang may mắn gặp được một lãnh đạo tài giỏi, dẫn dắt cô trên con đường kinh doanh và gặt hái được những thành công nhất định. Và con đường khởi nghiệp với Magic Skin của cô gái trẻ bắt đầu.

Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu trao tặng chiếc xe MAZDA 3 trị giá gần 1 tỷ đồng cho CEO Magic Skin Trương Thị Trang

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn gắn bó với Magic Skin, Trương Trang đã gặt hái được những thành công nhất định. Luôn là người dẫn đầu doanh số đồng thời xây dựng hệ thống với số lượng thành viên “khủng”,…..với những cố gắng và nỗ lực ấy, cô xứng đáng khi trở thành 1 trong 3 gương mặt xuất sắc của hệ thống Magic Skin, được nhận phần thưởng là chiếc xe hơi MAZDA trị giá gần 1 tỷ đồng.

CEO Magic Skin Phương Lê (giữa), CEO Magic Skin Trương Thị Trang (bên phải) và Nhà phân phối Đinh Thị Cúc trong lễ trao tặng xe 

Chia sẻ tại buổi trao tặng xe, CEO Trương Trang cho biết: “Tôi thật sự hãnh diện, vui mừng và xúc động vì điều này. Tôi kinh doanh với mục đích trang trải cuộc sống và cũng chưa từng nghĩ sẽ trở thành ông nọ hay bà kia. Tôi chỉ mong muốn có thể giúp được nhiều người hơn nữa có cuộc sống tốt hơn nhờ kinh doanh Magic Skin. Ngày hôm nay, khi trở thành 1 trong 3 thành viên được Chủ tịch Đào Minh Châu trao tặng xe tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.Đây sẽ là động lực giúp tiến lên và phát triển hơn nữa”.

CEO Trương Thị Trang và Nhà phân phối Đinh Thị Cúc bên cạnh chiếc xe hơi MAZDA 3 trị giá gần 1 tỷ đồng

Bên cạnh đó, CEO Trương Thị Trang cũng không quên gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm Đào Minh Châu cũng như các thành viên trong hệ thống đã luôn bên cạnh động viên và giúp cô đạt được thành công như ngày hôm nay.