CEO Nguyễn Vi Anh xuất hiện đầy rạng rỡ tại 2!LADY Party Night Lou Hoàng
Tin tức

CEO Nguyễn Vi Anh xuất hiện đầy rạng rỡ tại 2!LADY Party Night Lou Hoàng

Spread the love

Với dàn khách mời khủng trong đó có ca sĩ Lou Hoàng, đại tiệc “2!Lady Party Night: Cuộc hội ngộ của những quý cô thời thượng” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt trong sự kiện hoành tráng lần này còn có sự xuất hiện của CEO Nguyễn Vi Anh – giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Sofia

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Vi Anh lại được mọi người mệnh danh là “nữ hoàng phòng the”. Với mục tiêu mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, doanh nhân Vi Anh luôn tìm cách đưa ra các chiến lược kinh doanh mới, táo bạo và bước đột phá trong dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ của cô được đông đảo khách hàng lựa chọn.

CEO Vi Anh chụp hình lưu niệm cùng các chị em thân thiết

Không chỉ nổi tiếng là “hot mom vạn người mê” mà sự tài năng cùng bản lĩnh của doanh nhân trẻ khiến mọi người ngưỡng mộ. Sở hữu nhan sắc xinh đep, ngọt ngào tuy nhiên ít ai biết rằng, trong cuộc chiến thương trường đầy khốc liệt, cô gái nhỏ bé ấy lại là đối thủ đáng gờm, khiến nhiều người phải kiêng nể.

Hiện tại, cô nàng đang là giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Sofia đồng thời là đối tác chiến lược của 2!Lady.

Doanh nhân Vi Anh rạng rỡ bên những chị em thân thiết 

Vừa qua tại GAIA Lounge trong sự kiện 2!Lady Party Night nữ doanh nhân xinh đẹp khiến cả hội trường “choáng ngợp” bởi sự xuất hiện lộng lẫy, yêu kiều. Trút bỏ hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy, Vi Anh khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cháy hết mình và quẩy cực chất cùng dàn khách mời khủng trong đó có ca sĩ Lou Hoàng và rất nhiều Doanh nhân có tiếng tại Hà Thành.

Nguyễn Vi Anh – CEO thương hiệu mỹ phẩm Sofia tươi tắn chụp hình cùng ca sĩ Lou Hoàng, Chủ tịch Đào Minh Châu và CEO Phương Lê 

Đặc biệt, trong sự kiện Vi Anh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới Chủ tịch Đào Minh Châu – Người sáng lập thương hiệu 2!Lady – CEO của MC Pharma đã cho cô cơ hội được đồng hành cũng như thực hiện sứ mệnh “Nhuộm hồng thế giới”.

Một số hình ảnh đẹp của CEO Nguyễn Vi Anh tại sự kiện 2!Lady Party Night:

CEO Nguyễn Vi Anh của Thương hiệu mỹ phẩm Sofia thân thiết bên Nguyễn Mai Liên – CEO Thương hiệu mỹ phẩm LynSkin.