Chấm dứt 3 năm làm công nhân, cuộc đời 9x bước sang trang mới với thu nhập trăm triệu mỗi tháng nhờ Magic Skin
Tin tức

Chấm dứt 3 năm làm công nhân, cuộc đời 9x bước sang trang mới với thu nhập trăm triệu mỗi tháng nhờ Magic Skin

Spread the love

Công nhân thì “làm ăn được gì cho đời”? Nhiều người có suy nghĩ khinh miệt đối với những người nghèo khó. Thế nhưng Trương Thị Trang đã chứng minh rằng: Dù bạn là ai, bạn làm gì, xuất thân khó khăn thế nào.. đều có thể thay đổi khi bạn biết NỖ LỰC VƯƠN LÊN.

Trương Thị Trang là ai mà dám khẳng định như vậy? Xin thưa, cô gái trẻ này cũng “không có gì nhiều lắm” đâu. Cô ấy chỉ là CEO của một thương hiệu mỹ phẩm Việt lớn – Magic Skin. Cô ấy cũng “chỉ” sở hữu showroom mỹ phẩm cao cấp Magic Skin tại Phổ Yên – Thái Nguyên với thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng mà thôi.

CEO Magic Skin Trương Thị Trang

Nếu như trước đây, ắt hẳn Trương Thị Trang cũng không dám khẳng định điều ấy. Bởi bản thân cô 3 năm về trước vẫn là người công nhân Samsung, làm việc vất vả 12h mỗi ngày lương vẫn không đủ ăn thì lấy gì để dẫn đường cho người khác? Quả thật, cuộc sống của Trang trước khi biết đến Magic Skin là một ngõ cụt tối tăm, chật hẹp.

Trang sinh ra trong một gia đình nghèo. Cái nghèo đói không chỉ khiến tuổi thơ cô vất vả mà cô và gia đình còn bị khinh rẻ. ” Nhà chỉ có 2 mẹ con phận đàn bà chân yếu tay mềm làm còn không đủ ăn thì làm được gì cho đời??”.  Đó là câu nói đã in hằn vào tâm trí Trang, khiến cô luôn nuôi giấc mộng giàu có để thoát kiếp cơ cực.

CEO Magic Skin Trương Thị Trang

Trang cố gắng học tập để có tấm bằng. Ngỡ như đó sẽ là “cứu tinh” để cô có công việc tốt, thu nhập cao. Ấy nhưng cuộc đời tiếp tục thử thách cô gái trẻ khi mà sau khi tốt nghiệp Trang chật vật khắp nơi vẫn không xin được việc. Cuối cùng cô cũng trúng tuyển vào làm công nhân công ty SamSung. Ở đây công việc tuy vất vả nhưng Trang của ngày ấy vẫn cảm thấy khá hài lòng vì dù có phải ăn mì tôm với cà muối mỗi ngày để dành dụm tiền gửi về cho mẹ nhưng ít nhiều nó cũng hơn làm ruộng ở quê.

Có lẽ cô sẽ mãi an phận ở SamSung nếu như không có những đợt công ty cắt giảm nhân sự, cô và nhiều người khác không được tăng ca, thậm chí phải nghỉ làm và chỉ được trả 30% lương. Thực tế quá chua xót: Kẻ đi làm thuê sao có thể tự chủ tài chính của mình? Trang bắt đầu suy nghĩ lại về bản thân và sự nghiệp của mình.

CEO Magic Skin Trương Thị Trang

Cô quyết định kinh doanh quần áo để có thêm thu nhập. Ban ngày vẫn đi làm ở SamSung, tối về shop quần áo nho nhỏ của mình. Nhưng buôn bán chỉ được vài tháng đầu thuận lợi rồi rơi vào bế tắc. Việc thiếu kinh nghiệm, thiếu sự bài bản trong triển khai kinh doanh đã khiến Trang thất bại. Trong lúc suy sụp nhất, cô gặp Magic Skin.

Trang tình cờ biết đến Magic Skin qua chị Phương Lê. Một lần nữa máu kinh doanh lại nổi lên, cô quyết định tìm hiểu về Magic Skin và tập đoàn Ruby’s World.“Tôi nghĩ tôi phải đứng dậy và tiếp tục kinh doanh , tôi còn mẹ và nợ mẹ một  cuộc sống đầy đủ. Tôi không thể dừng lại khi mới gặp một chút khó khăn như vậy được.” –  Trang chia sẻ về động lực của mình khi đó. Cô tiếp tục vay mượn bạn bè 15 triệu đồng để kinh doanh. Ngày 18/3/2017, Trang chính thức trở thành thành viên của Magic Skin.

CEO Trương Thị Trang là 1 trong 100 doanh nhân có mặt tại Boss Golden Summit

Thời gian đầu mọi thứ vô cùng khó khăn. Người thân của Trang không ai còn ủng hộ  nữa vì trong mắt họ cô là kẻ thất bại. Nhưng Trang gạt bỏ hết đi. Cô tin mình sẽ làm lại được tất cả. Cô chủ động kết nối với chị Phương Lê để tìm hiểu thêm về quy cách bán hàng. Dưới sự chỉ dẫn của chị Phương, cô đã vỡ lẽ nhiều điều mới. Trang liên tục học hỏi không ngừng và ngày 13/5/2017, cô bước lên cương vị Đại lý cao cấp 1. Tiếp tục hai tháng sau là chức vị Tổng đại lý. Điều tuyệt vời chưa dừng lại ở đó. Ngày 9/3/2018 Trang được trao cơ hội trở thành Nhà phân phối của mỹ phẩm cao cấp Ruby’s World.

Ngày 18/5/2019 với doanh số liên tục tăng và hệ thống vững mạnh, Trương Thị Trang được Chủ tịch Đào Minh Châu bổ nhiệm chức vụ CEO, Giám Đốc Chi Nhánh Thái Nguyên. Điều tuyệt vời hơn nữa trong năm 2019 cô đã sở hữu cho mình một Showroom mỹ phẩm cao cấp Magic Skin tại Phổ Yên – Thái Nguyên và vinh dự là một trong 11 nghìn cô gái  được Chủ tịch Đào Minh Châu trao tặng chiếc xe Mazda 3 mà cô hằng mong ước. Ngày 9/7/2020 Trang được bổ nhiệm vị trí CEO Luxury Golden Mask – đánh dấu một bước phát triển lớn trong sự nghiệp của cô gái trẻ.

CEO Trương Thị Trang được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Thời gian trôi đi rất nhanh gần ba năm đồng hành và gắn bó với Magic Skin, Trang đã trở thành một cô gái hạnh phúc, độc lập. Giờ đây cô là CEO với hơn hệ thống gần 1000 thành viên. Có mức thu nhập ổn định và làm được những điều mình muốn. Trương Thị Trang là minh chứng cho việc: “Dù bạn là ai, bạn làm gì, xuất thân khó khăn thế nào.. đều có thể thay đổi khi bạn biết NỖ LỰC VƯƠN LÊN”.