Chàng trai 9X thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Chàng trai 9X thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Là một trong những 9X đời sau, Cao Văn Quân đã chứng minh được đam mê và tài năng khi theo đuổi lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm vốn chỉ dành cho phái đẹp. Vậy cơ duyên nào khiến chàng trai tỉnh lẻ can đảm khác biệt số đông và quyết tâm đi “ngược dòng người”?

Kinh doanh là ngành đòi hỏi nhiều yếu tố và cái duyên nhất định. Mặc dù tốt nghiệp Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội chuyên ngành đầu bếp và đang có một công việc với mức thu nhập ổn định, tuy nhiên chàng trai trẻ 9X Văn Quân đã quyết định rẽ hướng và bắt đầu công cuộc kinh doanh.

Cao Văn Quân – Nhà phân phối mỹ phẩm Magic Skin 

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đồng thời cũng là người yêu cái đẹp, Quân đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin – lĩnh vực vốn nhạy cảm và chỉ phù hợp cho phái nữ. Với hoài bão và bản tính không ngại đương đầu, Văn Quân là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói “Chỉ cần cố gắng mọi thứ đều có thể thực hiện được”.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin, Quân cho biết: “Trước giờ tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kinh doanh, đặc biệt lại là kinh doanh mỹ phẩm – lĩnh vực dành cho phái nữ. Vốn tốt nghiệp chuyên ngành đầu bếp và đang có một công việc đúng chuyên ngành với mức thu nhập đủ để trang trải cuộc sống, do đó khi nhận được sự “rủ rê” từ một người chị để kinh doanh Magic Skin tôi từ chối. Tuy nhiên, sau một lần dùng và trải nghiệm, thấy chất lượng sản phẩm tốt, an toàn tôi bắt đầu thay đổi ý định”.

Người ta vẫn thường nói đến cái duyên trong kinh doanh. Và có lẽ, cái duyên đến với dòng sản phẩm Magic Skin của chàng trai trẻ 9X cũng bắt đầu từ đó. Với Văn Quân, để kinh doanh thành công, điều quan trọng nhất là sản phẩm đảm bảo chất lượng, như thế mới giữ chân được khách hàng và tìm kiếm thêm những khách hàng mới. Với tất cả công việc nào cũng vậy, nên đặt chữ “tâm – tín” lên hàng đầu. “Mỹ phẩm không như các mặt hàng ăn uống khác, nay họ ăn cái này, mai họ ăn cái kia. Mỹ phẩm không thế, họ mất thời gian, tiền bạc, để tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, mang lại độ an toàn và hiệu quả cao” – Quân cho biết.

Từ một người “chân ướt, chân ráo” bước vào nghề mà lại là con trai kinh doanh mỹ phẩm. Do đó, hành trình chinh phục “phái đẹp” của Cao Văn Quân cũng đầy khó khăn và chông gai. Ban đầu, Quân chỉ xem bán mỹ phẩm như một nghề tay trái để trang trải thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc làm song song cả hai công việc, vừa nấu ăn lại lo ship hàng, đăng bài khiến cuộc sống Quân đảo lộn. Thậm chí có những đêm khuya, tan làm muộn vẫn phải vượt hàng chục cây số để đóng gói hàng kịp gửi cho khách.

“Khi bắt đầu lên Tổng đại lý thì cũng là lúc tôi quyết đinh lựa chọn 1 trong 2 công việc để phát triển sự nghiệp. Thay vì gồng gánh cả hai thì nên tập trung vào một cái thì sẽ trọn vẹn và mang lại hiệu quả hơn. Và lúc ấy, tôi quyết tâm đánh cược số phận, lựa chọn theo đuổi Magic Skin bởi nó giúp tôi có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và không bị quá gò bó”.

Nghĩ là làm, chàng trai trẻ 9X dốc hết tâm lực để phát triển kinh doanh, tuyển thêm nhiều cộng tác viên, xây dựng đội nhóm và tham gia vào các khóa đào tạo trong hệ thống để học thêm các chiến lược mới từ đó bán hàng hiệu quả hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, Cao Văn Quân đã cũng chính thức kinh doanh Magic được 2 năm với mức thu nhập trung bình 30 đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Quân cũng là Nhà phân phối nam duy nhất của hệ thống hơn 10.000 thành viên.

Chia sẻ về những thành công đạt được, Văn Quân cho biết: “Quyết định theo đuổi Magic Skin là sự lựa chọn sáng suốt nhất cuộc đời tôi. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn chân thành tới CEO Đoàn Thị Quyết và đặc biệt là Chủ tịch Đào Minh Châu vì đã luôn đồng hành, ủng hộ và truyền cảm hứng để tôi kinh doanh thành công”.