Chuyên gia tư vấn sắc đẹp  – Chương trình đào tạo đẳng cấp của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Chuyên gia tư vấn sắc đẹp – Chương trình đào tạo đẳng cấp của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một khóa đào tạo chuyên sâu để giúp những cô gái chân phương nhất trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” của Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World phối hợp cùng Công ty TNHH Boss Academy, được tổ chức vào ngày 8/12 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa (165 Cầu Giấy – Hà Nội). Đặc biệt, sự kiện lần này quy tụ nhiều khách mời nổi tiếng – Họ là những diễn viên điện ảnh, những chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay cùng sự góp mặt của hơn 1.000 chuyên viên. 

Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3 diễn ra vào ngày 8/12 tại Hà Nội 

Không chỉ là thương hiệu mỹ phẩm lớn với hệ thống “Khủng” mà sức nóng của Magic Skin còn được tạo nên bởi hàng loạt chương trình đào tạo tầm cỡ, đi sâu vào cách đào tạo kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng với mục tiêu mang lại những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và uy tín cho người sử dụng.

Với mục tiêu trang bị những kiến thức về làm đẹp đồng thời giúp các học viên trong hệ thống hiểu rõ về từng sản phẩm và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World phối hợp cùng Công ty TNHH Boss Academy đã tổ chức chương trình đào tạo đẳng cấp mang tên “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp”. Đây là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia sức khỏe, làm đẹp hàng đầu hiện nay từ đó hiểu rõ hơn về các phương pháp tư vấn cho khách hàng.

Từ trái sang phải: CEO Trương Trang, CEO Phương Lê, Chuyên gia mỹ phẩm và sắc đẹp Mr. Kwon SUN HAG, Diễn viên Hạnh Cù, CEO Đoàn Quyết, CEO Đoàn Chuyên trong Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” đã qua 3 lần tổ chức, tuy nhiên sự kiện lần này gây được tiếng vang lớn bởi sự đầu tư cùng cách tổ chức chuyên nghiệp, số lượng học viên “Khủng”. Đặc biệt, sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như: Diễn viên Hạnh Cù,  Fashionista Hoa July, Chuyên gia Make up Bul Nguyễn, Chuyên gia mỹ phẩm và sắc đẹp đến từ Hàn Quốc: Mr. Kwon SUN HAG, Chuyên gia đào tạo Quốc tế về da và Mỹ phẩm: Mr. Nguyễn Như Đức đã mang đến những kiến thức đỉnh cao để các học viên có thể học hỏi và áp dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình. 

Cũng trong chương trình lần này, các CEO của Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin cũng chia sẻ đến các học viên những kiến thức về làm đẹp, kỹ năng soi da, chăm sóc da, tư vấn khách hàng, cùng nhiều kinh nghiệm thực chiến khác để giúp đột phá công việc kinh doanh. 

Từ trái sang: CEO Nguyễn Thị Thùy Linh, CEO Trương Trang, Chuyên gia mỹ phẩm và sắc đẹp Mr. Kwon SUN HAG, Diễn viên Hạnh Cù, Chuyên gia đào tạo Quốc tế về da và Mỹ phẩm: Mr. Nguyễn Như Đức trong chương trình Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3

Ngoài ra, Diễn viên điện ảnh Hạnh Cù cũng có màn giao lưu thú vị với hơn 1.000 học viên về những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của Magic Skin cũng như một số bí quyết làm đẹp, chăm sóc da. 

Đặc biệt, ấn tượng nhất trong sự kiện Chuyên gia tư vấn sắc đẹp lần này phải kể đến buổi TalkShow thú vị giữa Chuyên gia mỹ phẩm và sắc đẹp đến từ Hàn Quốc: Mr. Kwon SUN HAG, Chuyên gia đào tạo Quốc tế về da và Mỹ phẩm: Mr. Nguyễn Như Đức, Diễn viên Hạnh Cù cùng Giám đốc Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Nguyễn Thị Thùy Linh. Bên cạnh những chia sẻ về cách chăm sóc da thì các khách mời cũng có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm mới – Kem tái sinh của Magic Skin ngay tại sân khấu của sự kiện. 

Talkshow tại Chuyên gia tư vấn sắc đẹp với sự góp mặt của các khách mời: Chuyên gia mỹ phẩm và sắc đẹp Mr. Kwon SUN HAG, Diễn viên Hạnh Cù, Chuyên gia đào tạo Quốc tế về da và Mỹ phẩm: Mr. Nguyễn Như Đức và CEO Nguyễn Thị Thùy Linh

Ngoài ra, sân khấu của Chuyên gia tư vấn sắc đẹp lần này còn chào đón sự có mặt của Fashionista Hoa July với các bài học về cách xây dựng nhân hiệu;  Chuyên gia Make up Bul Nguyễn với những chia sẻ về cách trang điểm, làm đẹp, xây dựng hình ảnh……

Cùng xem lại một số hình ảnh tại chương trình “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3”:

Diễn viên Hạnh Cù trải nghiệm sản phẩm ngay tại sân khấu Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3 cùng CEO Đoàn Quyết và CEO Đoàn Chuyên

Fashionista Hoa July chia sẻ đến các học viên bài học về cách xây dựng nhân hiệu tại chương trình Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3

Chuyên gia Make up Bul Nguyễn mang đến những chia sẻ về cách make up, chăm sóc da tại sân khấu Chuyên gia tư vấn sắc đẹp

CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Phương Lê chia sẻ tại sự kiện Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3

Những quy trình, kỹ năng soi da được CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Hồ Mai Ca chia sẻ tại sự kiện 

CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin chia sẻ tại sân khấu Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3

CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin trên sân khấu Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 3