Cô gái nghèo “đổi đời” nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin thành công
Tin tức

Cô gái nghèo “đổi đời” nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin thành công

Spread the love

Xuất thân từ gia đình thuần nông nghèo, đông anh em, từ nhỏ Trần Phương đã sớm vất vả. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng cô gái trẻ luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên với ý chí và khát vọng làm giàu cháy bỏng.

Tuổi thơ khó nhọc

Sinh ra ở một vùng quê nghèo của tỉnh Phú Thọ trong gia đình 5 anh em. Bố mất từ nhỏ, một mình mẹ phải buôn ba, gồng gánh để nuôi gia đình, ngay từ khi còn nhỏ, cô gái Trần Phương đã ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình trong việc san sẻ gánh nặng kinh tế với mẹ.

Học hết phổ thông, Phương đành gác lại giấc mơ đèn sách để đi làm giúp đỡ mẹ nuôi các em ăn học. Một thân một mình, cô gái trẻ quyết định xuất khẩu lao động tại Malaysia với giấc mơ, khao khát “đổi đời”. Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn trước kia, Phương ngậm ngùi tâm sự: “Cuộc sống công nhân bươn chải ở xứ người chưa bao giờ là dễ dàng với một cô gái tuổi đời còn rất trẻ như tôi. Vất vả cộng thêm áp lực thời gian làm việc ngày 12, thậm chí là 14 tiếng đổi lại đồng lương ít ỏi, chẳng đáng bao nhiêu. Tuy nhiên, vì gánh nặng kinh tế gia đình, tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng, không được bỏ cuộc”.

Trần Phương – Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Sau khoảng thời gian gần chục năm bươn chải ở xứ người, Trần Phương quyết định về nước, lập gia đình. Những tưởng cuộc sống lúc ấy sẽ bớt khó khăn hơn, có mái ấm gia đình làm điểm tựa. Tuy nhiên, từ khi sinh con, cô rơi vào stress trầm trọng. “Không bằng cấp , không có việc làm lại mang tiếng ăn bám chồng. Khoảng thời gian ấy tôi như sống trong địa ngục và tưởng như ko thể vượt qua được” – Trần Phương tâm sự.

Nhưng với bản tính tự lập từ nhỏ, mẹ bỉm sữa quyết không đầu hàng số phận, bắt đầu tìm tòi và cơ may bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin cũng bắt đầu từ đây.

Thành công gõ cửa

Tình cờ biết đến dòng sản phẩm Magic Skin và sau khi trải nghiệm thấy chất lượng sản phẩm tốt lại an toàn, mẹ bỉm sữa quyết tâm dốc hết số vốn mình có bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh online.

Có thể nói rằng, thời gian đầu “chân ướt chân ráo” vào nghề là giai đoạn khó khăn nhất với Trần Phương. “Chồng đi làm xa, một mình vừa chăm con vừa lo việc nhà lại đăng bài liên tục, tư vấn cho khách hàng thật sự không phải đơn giản. Thậm chí, có những hôm tôi phải tranh thủ cả thời gian ban đêm để học cách bán hàng, các chiến lược kinh doanh và tranh thủ đóng gói hàng” – Mẹ bỉm sữa Trần Phương tâm sự.

Với lòng quyết tâm, sự kiên trì, cô đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên. Các đơn hàng lần lượt đến, rồi bạn bè, người thân dùng sản phẩm thấy hiệu quả lại giới thiệu khách hàng. Chỉ sau thời gian ngắn kinh doanh, từ một cộng tác viên với vài đơn hàng nhỏ lẻ, hiện tại Trần Phương đang là Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Đặc biệt, cô cũng xây dựng được cho mình đội nhóm cộng tác viên, đại lý ở trong nước và cả nước ngoài với số lượng thành viên lớn. Họ là những cô gái trẻ, bà mẹ bỉm sữa có mong muốn kinh doanh có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Nhìn lại khoảng thời gian ngắn từ khi kinh doanh, những điều cô gái trẻ này làm được thực sự đáng nể. Trần Phương cũng là tấm gương doanh nhân tiêu biểu và là hình mẫu cho hàng ngàn cô gái trong hệ thống Magic Skin học tập và noi theo.