Cô giáo trẻ 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Cô giáo trẻ 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

Công tác tại một trường mầm non gần nhà, công việc nhà nước ổn định, mức sống vừa đủ, không mất nhiều thời gian đi lại và cũng thuận tiện để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, cô giáo trẻ Ngô Phương Thủy không hề yên phận với công việc ấy. Từ khi rẽ hướng sang khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn.

Từ khi bén duyên và bắt đầu đến với mỹ phẩm Magic Skin, Phương Thủy bận rộn hơn nhiều với công việc và những mối quan hệ. Cô giáo trẻ sinh năm 1993 tâm sự: “Tôi thấy mình thay đổi từng ngày. Tôi tự tin hơn, trẻ hơn, đẹp hơn và tự chủ về kinh tế. Bằng chứng là tôi đã mua được những thứ mà mình thích và lo cho gia đình tốt hơn. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất của tôi là cố gắng xây dựng hệ thống của mình ngày một vững mạnh, chuyên nghiệp hơn, tiếp tục tuyển thêm nhiều cộng tác viên”.

Ngô Phương Thủy – Tổng đại lý Magic Skin

Nhớ lại khoảng thời gian vất vả ban đầu, cô giáo trẻ Phương Thủy cho biết, “Cơ duyên giúp tôi biết đến mỹ phẩm Magic Skin cũng thật tình cờ. Là phụ nữ, ai mà chẳng thích làm đẹp. Tình cờ biết đến dòng sản phẩm trị nám và tắm trắng từ một người bạn. Sau quá trình sử dụng thấy chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả lại an toàn, tôi nảy ra ý định kinh doanh. Vừa kiếm thêm thu nhập lại mang sản phẩm chất lượng đến với nhiều chị em phụ nữ khác”.

Kinh doanh không phải là bài toán dễ, đặc biệt là những người mới “chập chững” vào nghề. Bản thân Thủy cũng không ngoại lệ. Vừa công tác ở trường bận rộn, tan sở lại lo cho gia đình, cho con, thậm chí còn bị gia đình phản đối vì sợ cô không đủ sức để làm. Nhưng khi bản thân đã đam mê cô giáo trẻ sinh năm 93 vẫn cố hắng và không cho phép bản thân nản lòng.

Khoảng thời gian đầu, có những hôm thức đến 2h sáng là chuyện bình thường. Lo cho con ăn ngủ xong, tôi lại bắt đầu đóng gói hàng, rồi nghĩ cách làm sao để bán hàng tốt nhất. Luôn đặt cho mình những mục tiêu mới, những chiến lược mới để phát triển” – Phương Thủy chia sẻ.

Cô đọc và tìm tòi mọi phương pháp kinh doanh online, đúc rút được kinh nghiệm và chia sẻ cho các thành viên khác trong hệ thống để cùng nhau phát triển và cùng tạo nên những bứt phá trong kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Thời gian bắt đầu kinh doanh Thủy đầu tư vốn từ 1 đến 2 triệu đồng để làm cộng tác viên, nhập hàng với giá sỉ. Sau khi bán hàng, sản phẩm tốt được nhiều người ủng hộ, cô dần dần có kinh nghiệm và vay mượn thêm bạn bè để nhập hàng với số vốn nhiều hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 1 năm gắn bó với Magic Skin, cô giáo Ngô Phương Thủy đang giữ chức vụ Tổng đại lý thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin khu vực Hòa Bình với mức thu nhập khủng mỗi tháng.

“Có được thành công như ngày hôm nay là cả sự nỗ lực và hành trình cố gắng không biết mệt mỏi. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin, cảm ơn CEO Linh Trang và các thành viên trong hệ thống đã luôn giúp đỡ, động viên và giúp tôi hoàn thành tốt công việc. Có thể nói rằng, Magic Skin đã thay đổi cuộc đời tôi, giúp tôi xinh đẹp hơn, tự tin hơn và tự chủ, độc lập về tài chính” – Phương Thủy tâm sự.