Cô y tá đổi đời nhờ trở thành CEO Luxury Golden Mask của Magic Skin
Tin tức

Cô y tá đổi đời nhờ trở thành CEO Luxury Golden Mask của Magic Skin

Spread the love

Câu chuyện ngỡ như trong phim Hàn Quốc nhưng lại có thật ở Magic Skin. Hằng Trần, từ một khách hàng thân thiết của Luxury Golden Mask đã vươn lên trở thành CEO của sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Magic Skin. “ĐÁNG HỌC HỎI” là ba từ xứng đáng dành cho cô ý tá trẻ tuổi dám nghĩ dám làm.

NPP Magic Skin Hằng Trần

Trước khi đến với Magic Skin, cuộc sống của CEO Hằng Trần khá bình yên và ổn định. Cô là y tá của một bệnh viện tỉnh nhỏ. Ngoài công việc chính Hằng cũng mở một shop quần áo. Cuộc sống cứ diễn ra đều đều như vậy và Hằng cũng chưa bao giờ có ý định thay đổi cho đến khi cô “gặp” Luxury Golden Mask.

Vốn là một cô gái trẻ yêu thích việc làm đẹp, Hằng luôn tìm kiếm sản phẩm để cải thiện làn da sạm nám của mình, tuy nhiên cô vẫn chưa tìm được sản phẩm thực sự ưng ý và hiệu quả. Tình cờ Hằng được giới thiệu Mặt nạ Ủ Yến mới của Magic Skin, không ngờ đó chính là “chân ái” mà cô đã tìm kiếm lâu nay. Mặt nạ Ủ Yến mang lại hiệu quả không ngờ cho làn da của cô, khiến cô phải thốt lên: “Giống như phép màu vậy!”. Các vết chân chim, đồi mồi biến mất. Sạm nám cũng tan biến luôn. Hằng có được làn da trắng mịn mà cô hằng mơ ước.

NPP Magic Skin Hằng Trần

Chính vì “phép màu” này mà Hằng quyết tâm tìm hiểu về Mặt nạ Ủ Yến của Magic Skin. Cô muốn những cô gái ngoài kia cũng được biết đến Ủ Yến, cũng có làn da đẹp như mơ mà không phải đốt cả trăm triệu vào các spa, thẩm mỹ.

Nhưng nỗi sợ đã khiến Hằng chùn bước. Sợ bản thân không làm được vì ngoài công việc chính là y tá, cô còn một shop quần áo. Sợ nhập hàng về không bán được, tồn hàng, đọng vốn, mất tiền oan. Sợ bản thân không có kinh nghiệm sẽ sớm thất bại. Thật may mắn, cô được gặp CEO Đào Minh Châu. Sự nhiệt tình và uy tín của chủ tịch Châu đã giúp Hằng vượt qua nỗi sợ của chính mình và nắm bắt cơ hội.

NPP Magic Skin Hằng Trần

Cô quyết định nhập đơn hàng đầu tiên với số vốn 60 triệu đồng.

Những bước chập chững ban đầu không ít lần khiến Hằng nản chí. Cô chào mời khắp nơi những cũng chỉ bán được vài đơn “ủng hộ” cho người thân. Nhờ có sự động viên của Nhà phân phối Huyền Thương cùng các chị em trong đại gia đình Magic Skin, Hằng quyết tâm phải làm được. Cô lao vào học, học, học và học. Những buổi chia sẻ của chủ tịch Châu cô không bỏ sót một giây nào. Ban ngày đi làm, tối về ghé qua shop, đêm đến “cày” chiến lược sếp bàn giao. 1 2h sáng mọi người đi ngủ Hằng vẫn còn miệt mài bên bàn làm việc.

Và kết quả không phụ công sức của cô y tá trẻ. Chỉ sau 9 tháng theo đuổi đam mê, cô đã có trong tay khối tài sản lên tới 7 tỷ đồng. Nhà cửa, đất đai cũng đã có thể mua đầy đủ. Bản thân cô cũng được mua sắm những món đồ mà mình yêu thích.

NPP Hằng Trần là 1 trong 100 doanh nhân có mặt tại Boss Golden Summit

“Chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể cầm trên tay những chiếc túi xách hàng hiệu vài chục triệu đồng. Số tiền ấy trước đây bằng tiền lương ki cóp của tôi cả vài năm trời, tôi không bao giờ dám mơ tới. Cảm ơn Magic Skin, cảm ơn chủ tịch Đào Minh Châu đã mang đến cho tôi cơ hội đổi đời. Tôi không chỉ có một sự nghiệp sáng lạn, mà tôi còn có có một đội nhóm đoàn kết, hùng mạnh giúp đỡ lẫn nhau trong công việc với tất cả sự tâm huyết.

Một lần nữa cảm ơn Magic Skin thay đổi cuộc đời tôi!”

NPP Hằng Trần được chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO hệ thống Luxury Golden Mask

Đó là lời chia sẻ nghẹn ngào của Hằng Trần khi nhìn lại chặng đường đã qua. Vào ngày 9/7 cô đã chính thức được bổ nhiệm vị trí CEO Luxury Golden Mask, đánh dấu một chặng đường mới đầy triển vọng hơn nữa của cô gái trẻ đầy tài năng và nghị lực.