Đến 5 địa điểm này “sống ảo”, đảm bảo thiên hạ ai cũng phát hờn vì ghen
Du lịch

Đến 5 địa điểm này “sống ảo”, đảm bảo thiên hạ ai cũng phát hờn vì ghen

Spread the love

Với những địa điểm quá nổi tiếng như Paris, thành Rome hay New York… những bức ảnh “check-in” của bạn chắc hẳn sẽ không tạo được quá nhiều sự kinh ngạc. Check-in tại 5 địa điểm dưới đây, đảm bảo bức ảnh của bạn sẽ khiến ai ngắm nhìn cũng phải ghen tị vì quá “chất”.
Có rất nhiều địa điểm du lịch trên khắp thế giới để bạn lựa chọn cho chuyến đi của mình. Với những địa điểm quá nổi tiếng như Paris, thành Rome hay New York… những bức ảnh “check in” của bạn chắc hẳn sẽ không tạo được quá nhiều sự kinh ngạc. Nhưng 5 địa điểm dưới đây có thể khiến tất cả những ai ngắm nhìn những bức ảnh được ghi lại đều phải ghen tị.

1. Na Uy

Một vài vùng đất của Na Uy không quá nổi tiếng nhưng nếu đưa nó vào danh sách điểm đến cần chinh phục bạn sẽ có một trải nghiệm cực kì đáng nhớ và được ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên cực kì đẹp tại Sogn og Fjordane và Bergen. Thiên nhiên nơi đây sẽ tạo nên một bức ảnh đẹp đến hoàn hảo để bạn có thể tự hào với mọi người rằng mình đã đặt chân tới nơi thiên đường này.

Theo chia sẻ của một số người, khi đến Na Uy, bạn nên chuẩn bị mang theo nhiều đồ ăn thì vì giá cả thực phẩm ở đất nước này khá đắt đỏ.

2. Vườn quốc gia Banff , Alberta, Canada

Canada có rất nhiều nơi tuyệt vời để ghé thăm, nhưng vườn quốc gia Banff là một địa điểm khác biệt và đẹp như tranh. Nơi đây có dãy núi Rocky, những con đường mòn và hồ, trong đó có Hồ Louise. Vườn quốc gia Banff là một điểm đến hoàn hảo để cắm trại và đi bộ đường dài.

3. Edinburgh, Scotland

Khi đến với Scotland, ngọn đồi gần Edinburgh là một điểm đến bạn nhất định phải ghé thăm. Đến vùng đất này không hề dễ dàng nhưng những trải nghiệm và cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng vì đã bỏ công sức chinh phục Edinburgh. Edinburgh có cuộc sống về đêm sôi động, các viện bảo tàng, phòng trưng bày và lâu đài gần thành phố.

4. Iceland

Iceland đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trong vài năm gần đây, và bạn sẽ hiểu vì sao điều này không có gì là đáng ngạc nhiên khi được đặt chân tới nơi đây.

Một trong những địa điểm để “sống ảo” hoàn hảo nhất chính là Northern Lights, nơi có suối nước nóng, và hồ bơi địa nhiệt, và rất nhiều hoạt động ngoài trời mùa đông thú vị.

5. New Zealand

New Zealand là một nơi có rất nhiều khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nhưng nếu bạn muốn tìm một địa điểm độc lạ, bạn yêu thích đi bộ, cắm trại, ngắm nhìn chim muông, đạp xe leo núi, chắc chắn bạn sẽ thích vịnh Roys. Những bức ảnh được chụp ở nơi đây cũng sẽ khiến bạn được dịp hãnh diện với bạn bè vì quang cảnh đẹp như trong mộng.