Đỉnh như “hội bạn thân nhà người ta”: Toàn trai xinh gái đẹp, kinh doanh siêu giỏi, gu thời trang “không phải dạng vừa”!
Du lịch Làm đẹp Tin tức

Đỉnh như “hội bạn thân nhà người ta”: Toàn trai xinh gái đẹp, kinh doanh siêu giỏi, gu thời trang “không phải dạng vừa”!

Spread the love

Sau “con nhà người ta” thì “hội bạn nhà người ta” chính là một khái niệm nữa khiến dân tình được phen “gato” nóng mặt. Điển hình như hội bạn thân siêu chất lượng nhà Magic Skin!

Có bạn thân đã là hạnh phúc, có hẳn một hội bạn thân chính là điều tuyệt vời nhất thế gian. Bởi vì, bạn sẽ có hẳn một team kề vai sát cánh cùng bày đủ trò vui vẻ và luôn có đồng đội trong mọi phi vụ ăn chơi.

Mới đây, hội bạn thân toàn trai xinh gái đẹp và sở hữu sự nghiệp kinh doanh đáng nể nhà Magic Skin đã khiến dân tình được một phen trầm trồ. Người nào cũng xinh đẹp, giỏi giang, giàu có lại luôn sát cánh hành cùng nhau trong mỗi chuyến du ngoạn, đây đích thị là “hội bạn thân nhà người ta” chứ đâu!

Theo chia sẻ, cả nhóm đều đang là những doanh nhân thành công của một trong những hệ thống mỹ phẩm lớn nhất thị trường Việt Magic Skin. Họ quen nhau và gắn kết thông qua kinh doanh, và cùng giúp đỡ nhau phát triển sự nghiệp. Dần dần, mọi người xây dựng mối quan hệ khăng khít như những chị em ruột thịt và thường xuyên dành thời gian sát cánh bên nhau trong các sự kiện của hệ thống, cũng như những chuyến du lịch sang chảnh khắp mọi miền.

Hội bạn thân doanh nhân xinh đẹp của Magic Skin

Hội bạn thân toàn cực phẩm của Magic Skin gồm những cái tên đình đám trong kinh doanh từ trái sang gồm: CEO Ma Thị Nga, CCO Lý Việt Hoa, CCO Nguyễn Hằng, CEO Hải Yến, CEO Hà Thúy, chủ tịch Đào Minh Châu, Million CEO Phương Lê, CEO Phương Linh, CCO Chu Hoàng Yến, CCO Vi Hồng Ngọc, CEO Đinh Thị Cúc.

Chủ tịch Đào Minh Châu là một cái tên đình đám trong giới kinh doanh tại Việt Nam. Cô là người sáng lập của một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thị trường Việt Magic Skin. Sinh năm 1993, Đào Minh Châu được coi là “huyền thoại” xây dựng hệ thống với gần 20.000 thành viên. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội như Tik Tok, Youtube, Facebook với hàng trăm ngàn lượt theo dõi với những chia sẻ về kinh doanh và các thông điệp cuộc sống.

Hội bạn thân doanh nhân xinh đẹp của Magic Skin

Phương Lê sinh năm 1992, là Giám đốc chi nhánh Tập đoàn Ruby’s World  Thái Nguyên. Đại diện thương hiệu Mỹ phẩm Magic Skin. Cô cũng xây dựng và dẫn dắt hệ thống kinh doanh lên tới 6000 người. Cô doanh nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp hút mắt người nhìn, thần thái sang trọng, có đam mê giúp đỡ kinh doanh và được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống giàu có, sang chảnh.

Hội bạn thân doanh nhân xinh đẹp của Magic Skin

Hà Thúy sinh năm 1994, là CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Cô là doanh nhân gắn bó với Magic Skin từ những ngày đầu và luôn nằm trong Top doanh nhân thu nhập “khủng” của Magic Skin.

Hội bạn thân doanh nhân xinh đẹp của Magic Skin

Hải Yến sinh năm 1991, hiện đang CEO của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Bên cạnh nhan sắc rạng rỡ, Hải Yến còn có gu thời trang cực nổi bật và mang cá tính riêng cực thu hút.

CCO Nguyễn Hằng giữ chức giám đốc kinh doanh của Magic Skin. Cô đạt được nhiều thành tích cao trong kinh doanh và trở thành một trong những doanh nhân truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng.

CEO Phương Linh sinh năm 1996, là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Phương Linh còn gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang sang chảnh của mình.

CCO Chu Hoàng Yến hiện là giám đốc kinh doanh của Magic Skin. Công việc kinh doanh phát triển mang lại cho Chu Hoàng Yến cuộc sống giàu có, sang chảnh nhiều người mơ ước.

CCO Vi Hồng Ngọc là giám đốc kinh doanh của Magic Skin. Cô là một trong những “hiện tượng kinh doanh” của Magic Skin với tầm nhìn chiến lược và tư duy kinh doanh nhạy bén.

CEO Đinh Thị Cúc sinh năm 1998, là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Sở hữu một sự nghiệp thăng hoa khi còn rất trẻ, nhưng Đinh Thị Cúc luôn là một lãnh đạo tài ba và bản lĩnh trong dẫn dắt hệ thống.

CEO Ma Thị Nga sinh năm 1995, hiện đang giữ chức giám đốc kinh doanh của Magic Skin. Không chỉ có sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn bên chồng và 2 con, Ma Thị Nga còn sở hữu gu ăn mặc cực “chất”.

Lý Việt Hoa là CCO của hệ thống Magic Skin. Sở hữu tố chất kinh doanh nhạy bén, Lý Việt Hoa hiện đang dẫn dắt một hệ thống kinh doanh lớn mạnh.

Có thể nói, các cô gái này gặp nhau nhờ kinh doanh, và họ “hợp rơ” nhau khi tìm thấy những điểm đồng điệu ở những người còn lại. Cả nhóm luôn giúp đỡ và động viên nhau trong kinh doanh, sát cánh bên nhau trong các công việc hệ thống. Đồng thời, cả nhóm cũng thường đi du lịch để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

Đặc biệt, không chỉ các cô gái thân nhau, chồng của họ cũng có nhiều dịp gặp gỡ và trở nên thân thiết. Trở thành đội nhóm những cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống sang chảnh và những shoot hình đẹp lung linh.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đẹp nhất của nhóm “bạn thân nhà người ta” này nhé!