Doanh nhân Lương Thị Thảo: “Kinh doanh Magic Skin giúp tôi được là chính mình”
Tin tức

Doanh nhân Lương Thị Thảo: “Kinh doanh Magic Skin giúp tôi được là chính mình”

Spread the love

Tưởng chừng phải sống chung với cái nghèo đến suốt đời, cô công nhân Lương Thị Thảo ngày nào lột xác ngoạn mục và mức thu nhập khủng nhiều người ao ước sau kinh doanh Magic Skin.

CEO Lương Thị Thảo sinh ngày 10/9/1992, quê quán Đại Từ – Thái Nguyên. Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo, cả bố và mẹ đều làm ruộng. Cái nghèo dường như đeo bám và trở thành nỗi ám ảnh, khiến Lương Thị Thảo luôn suy nghĩ sự giàu có không dành cho mình và sẽ đeo bám cô đến hết đời.

CCO Magic Skin Lương Thị Thảo

Lập gia đình ở tuổi đôi mươi, khi chúng bạn còn được chăm chút trong vòng ya gia đình thì Lương Thị Thảo đã phải tất bật với nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền. Sau sinh con, bản năng làm mẹ thúc giục Lương Thị Thảo phải tìm mọi cách để kiếm tiền và cho con mình cuộc sống đủ đầy nhất. Đó cũng là lúc cô rơi vào bế tắc khi nhận ra mình chỉ là một số 0 tròn trĩnh: không học hành – không bằng cấp – không mối quan hệ.

Cô tập tành bán rau, bán hoa quả ở chợ nhưng thu nhập chẳng đáng là bao, lại ngày nắng ngày mưa. Sau đó, Lương Thị Thảo xin vào làm công nhân trong công ty Samsung, thu nhập 7 triệu một tháng. Tuy nhiên, số tiền lương mỗi tháng sau khi chi tiêu cũng chẳng dư được đồng nào. Có lúc, cô bế tắc khi nghĩ đến cảnh cuộc đời mình cứ luẩn quẩn mãi trong túng thiếu.

CCO Magic Skin Lương Thị Thảo

Bước ngoặt cuộc đời đến vào lúc Lương thị Thảo bế tắc nhất. Được một người chị giới thiệu kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin, Lương Thị Thảo tìm hiểu và nhận thấy được cơ hội của mình: sản phẩm chất lượng – nổi tiếng và có hệ thống đông đảo khắp cả nước. Cô lúc đó dùng toàn bộ 15 triệu cả vay mượn lúc bây giờ để đặt cược vào công việc kinh doanh này.

CCO Magic Skin Lương Thị Thảo

Khó khăn từng ở đó khi mới bắt đầu với một sản phẩm mới mẻ, nhưng bằng sự nỗ lực của mình, Lương Thị Thảo ngày một thăng tiến. Sau 8 tháng kinh doanh Magic Skin, cô lần đầu chạm tới được giấc mơ của mình: sở hữu cho mình 1 chiếc SH 150i gần 100 triệu. Sau 2 năm, cô sở hữu 1 chiếc xe accent nhãn hiệu hyundai trị giá 580 triệu. Thu nhập trung bình 80 triệu/tháng. Đồng thời, cô sở hữu cho mình 1 showroom tại Đại Từ – Thái Nguyên. Ngoài ra, cô thoải mái sắm những món đồ thời thượng đắt đỏ cho mình như điện thoại, túi xách hàng hiệu.

CCO Magic Skin Lương Thị Thảo

Lương Thị Thảo chia sẻ: “Từ khi kinh doanh magic skin, tôi thực sự được sống là chính mình, làm điều mình thích, ăn món mình muốn, mua những thứ đồ mà trước đây có nghĩ đến cũng không dám mua, đúng hơn là không có tiền để mua. Tôi tự tin hơn, xinh đẹp hơn, tự tin thể hiện chính mình, cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Mục tiêu sắp tới của tôi là sở hữu đội nhóm 300 thành viên và đổi xe tiền tỷ vào năm tới.”

CCO Lương Thị Thảo được bổ nhiệm làm CCO Magic Skin

Trong lễ ra mắt sản phẩm mới và ký kết phân phối sản phẩm vừa qua của Magic Skin, Lương Thị Thảo vinh dự trở thành 1 trong những CCO Magic Skin mới xuất sắc nhất. Khẳng định bản lĩnh của một thủ lĩnh dẫn đầu đội nhóm và khẳng định sự nghiệp kinh doanh đáng ngưỡng mộ của mình.