Doanh nhân Phương Nhã và dấu mốc mới: “Thương con lắm, tôi quyết tâm phải mua được xe!”
Tin tức

Doanh nhân Phương Nhã và dấu mốc mới: “Thương con lắm, tôi quyết tâm phải mua được xe!”

Spread the love

Câu chuyện của Phương Nhã trong sự nghiệp kinh doanh của mình có đủ “cay đắng, ngọt bùi”. Kinh doanh được 2 năm, cứ ngỡ đã hạnh phúc, no đủ. Thế nhưng tất cả bỗng tan biến! Tưởng chừng cô gái trẻ ấy sẽ gục ngã, tìm sang ngã rẽ khác cho mình nhưng “có công mài sắt có ngày nên kim”. Đây là cách mà Phương Nhã đứng lên và thay đổi cuộc đời.

Phương Nhã sinh ra ở mảnh đất nghèo Quảng Trị đầy nắng và gió, xung quanh ai cũng lo từng miếng cơm manh áo. Kí ức về vùng đất nghèo quê cô là những bữa cơm thiếu thốn, những căn nhà không mấy khang trang.

Nữ doanh nhân Phương nhã của Magic Skin

Cô theo học ngành y đa khoa và cao đẳng thú y. Những tưởng đó sẽ là con đường mà Phương Nhã theo đuổi đến hết cuộc đời, quanh năm quanh quẩn với công việc mình làm. Nhưng không, cái nghèo nó có “buông tha” cho ai đâu mà: thu nhập thấp, lại gò bó về thời gian và khi làm rồi cô mới thấy đây không phải lý tưởng mình theo đuổi. Sinh ra ở mảnh đất nghèo, Phương Nhã luôn có quyết tâm mình phải thoát nghèo, làm sao để có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân, gia đình và đặc biệt là thiên thần bé nhỏ của mình.

Khi vừa ra trường, ở cái tuổi đôi mươi còn quá nhiều bỡ ngỡ với đời, lại lấy chồng sớm, Phương Nhã bế tắc khi không biết phải đi con đường nào, không biết phải làm gì. Thấy mình thật vô dụng khi chỉ biết khóc rồi oán trách đời!

Nữ doanh nhân Phương nhã của Magic Skin

Thế rồi cơ duyên dẫn Phương Nhã tới với kinh doanh online, đam mê cháy bỏng với làm đẹp cô đã chuyển hướng sự nghiệp, quyết tâm dấn thân vào thương trường. Năm 2015, ngày cô đồng hành cùng Magic skin, áp lực không chỉ là cơm áo gạo tiền, mà còn là áp lực rất lớn từ phía gia đình. Không ai tin cô làm được, không ai muốn cô mạo hiểm để mất đi một số tiền khi mà đang trong tình cảnh khó khăn như thế này. Ai cũng có thể không tin cô nhưng chỉ cần một người tin cô là đủ. “Anh dù thế nào cũng vẫn tin tôi, vậy nên có khó khăn như nào, có không bán được hàng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình”.

Thời gian cứ thế cứ trôi, tưởng chừng khi có trong tay nhà, xe chỉ sau 2 năm gắn bó với Magic skin đã là điều tuyệt vời. Nhưng không, sóng gió tiếp tục ập đến. Nhã sinh bé thứ 2, niềm vui chưa kịp hưởng thì những người đồng hành, những chị em thân thiết lần lượt bỏ đi. Cô cứ nghĩ đồng đội sẽ cảm thông và rồi công việc dần ổn định lại. Nhưng không, làm gì có con thuyền nào không người lái mà vẫn tới bến? Nhã lại rơi vào bế tắc, lại rơi vào khủng hoảng nhưng cô không hề trách họ, ai rồi cũng phải tìm một con đường mới, ai cũng có quyền được phát triển.

Nữ doanh nhân Phương nhã của Magic Skin

Cô y tá ngày nào lại đứng lên mạnh mẽ hơn nữa. Vừa sinh con được 1 tháng, cô gái ấy buộc phải để con ở nhà để lên Hà Nội tham dự khóa học Nữ hoàng sân khấu 2 tại Ba Vì. Nhớ lại ngày ấy, Phương Nhã chia sẻ: “Tôi vẫn nhớ như in cái tiết trời lạnh, giá lại mưa, đang học lại cương sữa, nhưng vì con, vì gia đình và vì những người luôn tin tưởng mình tôi không cho phép bản thân gục ngã!”

Thành quả không phụ lòng người, chỉ sau 1 năm cô đã có trong tay sự nghiệp nhiều người mơ ước. Và hôm nay, cô đánh dấu thêm một bước ngoặt mới khi sở hữu chiếc xe Vinfast Lux SA. Phương Nhã chia sẻ về quyết định mua xe của mình: “Tôi là người say xe, nên chẳng có ý muốn mua ô tô. Thế nhưng, đó là mong muốn của con trai. Thương con, tôi quyết tâm đặt mục tiêu mua xe…Đến hôm nay đây, tôi tự tin nói với con yêu của mình rằng: Mẹ mua được xe cho con rồi đây.”

Phương Nhã hạnh phúc bên con trai trong lễ nhận xe mới

“Cám ơn Magic skin đã thay đổi cuộc đời tôi” – Đó là những chia sẻ nghẹn ngào của Phương Nhã khi nhìn lại chặng đường rải đầy hoa hồng nhưng cũng là những chông gai ẩn nấp. Cô đã đồng hành cùng Magic skin được 5 năm, đây là thời gian đủ dài để cô trưởng thành, phát triển bản thân và nhất là mang về cho mình những thành quả mà cô đáng được hưởng. Tin rằng, trong thời gian tiếp theo, với cương vị hiện tại của mình, Phương Nhã sẽ hỗ trợ được nhiều bà mẹ bỉm sữa như mình, để vươn lên trong công việc và cuộc sống.

“Là phụ nữ hãy tự chủ – giàu có – xinh đẹp, hãy mua những món quà dành tặng riêng cho mình và người thân, giao lưu học hỏi nhiều hơn với người tài giỏi trên khắp vùng miền đất nước” là lời chia sẻ của Phương Nhã dành tặng tất cả mọi người.