“Đột nhập” chương trình “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” của nữ diễn giả – Chuyên gia Đào Minh Châu
Tin tức

“Đột nhập” chương trình “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” của nữ diễn giả – Chuyên gia Đào Minh Châu

Spread the love

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một khóa đào tạo chuyên sâu để giúp những cô gái chân phương nhất trở thành những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành người kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” của Nữ diễn giả – Chủ tịch tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu được tổ chức vào ngày 23/6 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Vạn Hoa (165 Cầu Giấy – Hà Nội).

“Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2” thu hút sự tham gia của hơn 1.600 học viên

Quả không hổ danh là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay, Magic Skin luôn khiến nhiều người phải “trầm trồ” bởi sự đầu tư và chịu chi. Sức nóng của thương hiệu mỹ phẩm này còn được tạo nên bởi hàng loạt chương trình tầm cỡ, hoành tráng, đi sâu vào đào tạo kỹ năng kinh doanh và chăm sóc khách hàng với mục tiêu mang lại những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo và uy tín cho người sử dụng.

Với mục tiêu trang bị những kiến thức về làm đẹp đồng thời giúp các học viên trong hệ thống hiểu rõ về từng sản phẩm và tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, Nữ diễn giả, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Đào Minh Châu đã tổ chức chương trình đào tạo đẳng cấp mang tên “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp”. Đây là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia sức khỏe làm đẹp hàng đầu hiện nay từ đó hiểu rõ hơn về các phương pháp tư vấn cho khách hàng.

Nữ diễn giả – Chuyên gia Đào Minh Châu 

Tính đến thời điểm hiện tại, “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” đã qua 2 lần tổ chức, tuy nhiên sự kiện lần này được đầu tư lớn với lượng học viên “khủng” hơn 1.600 người.

Chia sẻ tại sự kiện, Nữ diễn giả, Chuyên gia đào tạo Đào Minh Châu cho biết: “Từng là người đi trước và có kinh nghiệm sau nhiều năm khởi nghiệp nên tôi biết rằng, vấn đề lớn nhất mà nhiều người kinh doanh mỹ phẩm online đang gặp phải là chưa thật sự hiểu về sản phẩm, chưa biết cách tư vấn khách hàng. Tôi muốn “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” là chương trình đào tạo mà ở đó, các học viên được giao lưu gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp để từ đó hiểu rõ hơn về các phương pháp bán hàng, tư vấn cho khách hàng”.

Chuyên gia tư vấn sắc đẹp là một trong những chương trình đào tạo sắc đẹp quy mô nhất hiện nay 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các chuyên gia tư vấn sắc đẹp Phương Lê, Đoàn Quyết, Đoàn Chuyên cũng giúp các học viên không chỉ hiểu hơn về các kiến thức chăm sóc da mà còn được hướng dẫn cách bán sản phẩm với nhiều bí quyết thu hút khách hàng vô cùng độc đáo và hiệu quả. 

Cùng xem lại một số hình ảnh tại chương trình “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2”:

Đây là lần thứ 2 chương trình “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp” được tổ chức và thu hút sự tham gia của hơn 1.600 học viên 

Diễn giả, Chuyên gia Đào Minh Châu chia sẻ cho các học viên các kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, cách tư vấn cho khách hàng 

Chuyên gia Phương Lê chia sẻ cho các học viên về các quy trình tổ chức soi da hiệu quả 

Hơn 1.600 học viên hào hứng tham gia vào khóa học “Chuyên gia tư vấn sắc đẹp 2”