Gặp gỡ Bế Thị Bến – Tân CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin
Tin tức

Gặp gỡ Bế Thị Bến – Tân CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Spread the love

26/7/2019 là cột mốc quan trọng trong cuộc đời cũng như sự nghiệp phát triển kinh doanh của Bế Thị Bến khi cô được chính thức bổ nhiệm ở vị trí Tân CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ sinh năm 1992.

PV: Chào chị, được biết chị vừa được bổ nhiệm ở vị trí Tân CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Chị có thể chia sẻ thêm về cảm xúc của mình lúc này?

Hiện tại, tôi vẫn cảm thấy lâng lâng và ngập trong cảm giác hạnh phúc. Tôi không nghĩ sẽ có ngày mình được có mặt tại đây, được vinh danh và trở thành một trong những CEO của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu và CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Bế Thị Bến trong lễ bổ nhiệm Tân CEO

Ngày hôm nay, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn. Cảm ơn Chủ tịch Đào Minh Châu cũng như các thành viên trong hệ thống đã luôn bên cạnh và giúp tôi có được thành quả như ngày hôm nay. Tôi thật sự biết ơn về điều đó!

PV: Trở thành Tân CEO của Magic Skin, chị có nghĩ đây là bệ phóng tốt để chị tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của mình?

Tôi nghĩ rằng, trở thành tân CEO vừa là cơ hội vừa là thách thức. Ở cương vị mới, chức vụ mới thì trách nghiệm, vai trò và sứ mệnh của mình lớn hơn. Nó đòi hỏi tôi phải cố gắng, nỗ lực, gấp đôi thậm chí gấp ba, gấp năm lần so với trước để dẫn dắt, lãnh đạo đội nhóm đồng thời cùng các Thủ lĩnh khác chèo lái và đưa Magic Skin ngày càng phát triển hơn nữa.

Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu và CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Bế Thị Bến ký kết hợp đồng bổ nhiệm tân CEO

Bên cạnh đó, khi trở thành CEO thì nhiệm vụ của mình cũng lớn hơn, phải cố gắng nhiều hơn để các thành viên trong đội nhóm phát triển, kinh doanh tốt hơn và thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tôi được thử thách, rèn luyện bản thân mình và chứng minh cho mọi người thấy khả năng của bản thân.

PV: Từ khi kinh doanh Magic Skin, cuộc sống của chị đã thay đổi như thế nào? Chị có thể chia sẻ thêm về điều này?

Tính đến nay, tôi kinh doanh Magic Skin đã được 5 năm. 5 năm không phải là thời gian quá dài nhưng nó đủ để tôi thay đổi cuộc đời và gặt hái được những thành công nhất định. 5 năm trước, tôi là một con người rất bình thường, không có địa vị, tiền tài, danh vọng. Thậm chí, cuộc sống vất vả vì áp lực cơm áo gạo tiền đè nặng.

Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu trao biển chức danh cho CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Bế Thị Bến

Tuy nhiên, từ khi bén duyên và kinh doanh Magic Skin, tôi đã gặt hái được những thành công nhất định. Tôi luôn đặt ra mục tiêu cho mình để phấn đấu mỗi ngày, và đổi lại những giọt mồ hôi, công sức ấy là vị trí hiện tại. Trở thành CEO Magic Skin là niềm tự hào và ước mơ của tôi. Tuy nhiên, mục tiêu chưa dừng lại ở đây, tôi sẽ còn nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để cùng với các Thủ lĩnh của Magic Skin đưa thương hiệu ngày càng phát triển.

PV: Mục tiêu, dự định sắp tới của chị trong công việc khi trở thành CEO thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin là gì?

Sắp tới, tôi sẽ triển khai các chiến lược kinh doanh mới cho đội nhóm. Ngoài ra cũng mở rộng và tuyển thêm các thành viên trong team. Bên cạnh đó, cùng với các CEO khác trong hệ thống, chúng tôi sẽ tập trung và nỗ lực để đưa thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin ngày càng phát triển và phủ sóng rộng rãi.

Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu trao con dấu cho CEO Thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin Bế Thị Bến 

Đặc biệt, tôi cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Chủ tịch Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu cũng như các thành viên trong hệ thống Magic Skin đã tin tưởng, tín nhiệm đồng thời giúp tôi vượt qua mọi khó khăn để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Cảm ơn chị và chúc chị thành công với những dự định của mình!